Thác khói Trầm Hương -công dụng trong phong thủy và đời sống

thác khói trầm hương

Thác khói Trầm Hương là một phụ kiện không thể thiếu đối với người mê Trầm Hương mà Thiên Mộc Hương tin chắc sẽ không bỏ lỡ. Phàm là người kinh doanh đều tin vào phong thủy. Phong thủy là đứa con tinh thần của họ trong mọi việc. Trầm Hương sẽ mang linh khí của đất trời vào trong nhà bạn, tạo không khí tươi mới ấm áp, xua đuổi các vận xui, thu hút tài lộc,..

Tại sao lại có tên gọi là Thác Khói?

"<yoastmark

Thác khói trầm hương (Thác khói đốt nụ trầm) được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của những người nghệ nhân làm gốm sứ. Mỗi chiếc thác khói đều được thiết kế thanh tao, nhỏ gọn phù hợp để đặt tại những gian thờ nhỏ hoặc trang trí các góc trong nhà.

Khi đốt nhang trầm sẽ tạo ra những đợt khói vô cùng mịn màng và bồng bềnh, khói không mỏng và lay lắt bay lên như những loại khói bình thương khác. Khói trầm hương chảy ngược từ đỉnh thác đổ xuống như một làn sương trắng huyền ảo và cứ thế chảy cho đến khi hết hương trầm.

Công dụng của thác khói Trầm Hương

Trong quan niệm phong thủy, khói Trầm tụ lại và đổ xuống thác, khói chính là dòng năng lượng của nhang trầm. Chúng phân bổ lại trật tự của các luồng khí trong nhà. Giúp mọi việc đi theo luồng của nó, gia chủ không còn gặp nhiều lộn xộn và rắc rối nữa. Hương thơm từ trầm xua đuổi những chướng khí, những mùi hôi ô uế và giúp thanh tẩy gian nhà. Dòng chảy được xem là một yếu tố may mắn bậc nhất. Dòng chảy liên tục là hiện thân của may mắn, tiền tài, vật chất, sức khỏe dồi dào sẽ không ngừng đến với gia chủ.

Trong đời sống, thác khói ngoài là vật phẩm phong thủy có mà còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái. Khói từ nụ Trầm chảy xuống khiến cho người ta cảm thấy nhẹ nhàng, yên tĩnh như dòng suối. Hương thơm tỏa ra từ thác khói Trầm hương nhẹ dịu càng khiến cho không gian thêm ấm áp, gần gũi. Thác khói thường được đốt vào những dịp như giỗ, lễ tết để tạo không khí ấm cúng cho cả gia đình lúc sum vầy. Trong cuộc sống hằng ngày, thác khói nhỏ nhẹ có thể dùng để trang trí trên bàn làm việc như truyền thêm nguồn năng lượng cho gia chủ vừa có thể sử dụng trong thiền định.

"<yoastmark

Thác khói Trầm Hương – lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Chính vì vậy, người làm kinh doanh mua bán luôn đặt một thác khói trong cửa hàng để cầu may mắn, đuổi phong long và giúp mua may bán đắt. Dòng khói thác bồng bềnh, nhẹ nhàng lơ lững trôi khiến người ngắm nhìn thấy lòng lâng lâng, thanh thản và bình yên. Người hay thiền tịnh hoặc tập yoga thường đặt một thác khói nhỏ nơi ngồi thiền để tạo ra cảm giác tịnh tâm, thư thái.

Thác Khói Trầm Hương sẽ luôn là một trong những món quà tặng ý nghĩa vào các dịp tân gia, khai trương dành tặng cho bạn bè, đối tác. Việc tặng thác trầm như một lời chúc may mắn, tài lộc và bình an dành tặng cho người nhận, mong họ gặp được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thác Khói Trầm Hương của Thiên Mộc Hương không chỉ có giá trị lớn về vật chất, mà còn mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy cũng như thể hiện được sự đẳng cấp của người sở hữu.

2 thoughts on “Thác khói Trầm Hương -công dụng trong phong thủy và đời sống

  1. Gia Bình says:

    “Khi đốt nhang trầm sẽ tạo ra những đợt khói vô cùng mịn màng và bồng bềnh, khói không mỏng và lay lắt bay lên như những loại khói bình thương khác” cái này rất đúng, mình đang dùng, mỗi lần căng thẳng lại lấy trầm ra đốt ngửi mùi và ngắm thác một cách bình yên lạ thường

  2. Pingback: Nhang Trầm Hương và 4 công dụng nổi bật – Trầm hương Thiên Mộc Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *