Tại sao nên chọn Tỳ Hưu Vàng?

Vòng trầm hương Tỳ Hưu hợp mệnh nam tuổi Qúy Hợi

Tại sao nên chọn Tỳ Hưu Vàng?

Đánh giá bài viết

Tỳ Hưu chắc hẳn đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nó là con vật đem lại tài tộc và may mắn cho gia chủ. Người ta vẫn thường chọn các sản phẩm vòng tay Tỳ Hưu bằng vàng vì nó toả ra năng lượng kim nguyên bảo đem lại tiền tài. Vậy hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu tại sao nên chọn Tỳ Hưu vàng qua bài viết sau đây.

I. Truyền thuyết về Tỳ Hưu

Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau là Thiên Lộc( loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng, bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ) và Tịch Tà (loại Tỳ Hưu có vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn và duy nhất 1 sừng trên đầu, được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma)

Tỳ Hưu Vàng
Truyền thuyết về Tỳ Hưu

II. Tác dụng khi đeo vòng Tỳ Hưu vàng

Trong phong thủy, Tỳ Hưu đem lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Ngoài ra nó còn có tác dụng hóa giải một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Vậy nên đeo vòng Tỳ Hưu có rất nhiều tác dụng. Giúp việc kinh doanh thuận buồn xuôi gió, xua đuổi tà ma. Giúp bạn cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng, cân bằng được cảm xúc.

III. Đeo Tỳ Hưu vàng có tốt không ?

Tỳ Hưu là linh vật ăn thức ăn gồm vàng bạc và châu báu. Vì thế, nếu bạn đeo Tỳ Hưu vàng sẽ cung cấp thức ăn cho linh vật này. Đồng thời giúp tăng gấp đôi năng lượng mang tới may mắn, tài lộc cho gia chủ. Lượng vàng bên trong Tỳ Hưu cao nên sẽ ban tiền tài và sự may mắn cao hơn. Hiện nay, trên thị trường Tỳ Hưu có nhiều kiểu dáng và chủng loại phong phú. Nên bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu phù hợp với sở thích của cá nhân.

Đeo vòng tỳ hưu tay nào
Đeo vòng tỳ hưu tay nào

Xem thêm: 4 lưu ý quan trọng khi đeo vòng tay tỳ hưu

IV. Cách đeo vòng tay Tỳ Hưu

Điều đầu tiên bạn cần biết rõ cách đeo vòng tay tỳ hưu quay hướng nào, nếu sử dụng sai cách sẽ mất hết tác dụng.

Ngoài ra,có thể đeo trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn,… Nhưng tuyệt đối không được mang vòng chân gắn Tỳ Hưu. Đi ngủ bạn cần tháo Tỳ Hưu ra. Không để Tỳ Hưu nơi tối tăm, dơ bẩn, không bán hay tặng trang sức Tỳ Hưu cho bất cứ ai.

Nếu đeo vòng tay Tỳ Hưu bạn nên đeo vòng 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt và ít nhất là 14 hạt vì đây là những con số tượng trưng tài lộc, may mắn.

V. Giá của các vòng Tỳ Hưu vàng

  • Giá vòng tay Tỳ Hưu vàng 18k sẽ được tính dựa vào giá vàng thời điểm hiện tại và giá gia công. Thông thường trong khoảng 37-40 triệu đồng/lượng. Tuỳ từng đơn vị khoảng 200-1 triệu/chiếc. Nên giá vòng tay Tỳ Hưu mạ vàng 18k khoảng 2-5 triệu đồng/chiếc.
  • Giá vòng Tỳ Hưu vàng 24k sẽ đắt hơn loại 18k. Giá của nó rơi vào khoảng 52-53 triệu đồng/lượng tuỳ vào từng đơn vị gia công và sản xuất.
  • Giá vòng Tỳ Hưu vàng 9999 là 56 triệu đồng/lượng. Đây cũng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng. Lý do nhiều nhất vì nó có rất nhiều lượng vàng sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc
Tỳ Hưu Vàng
Giá vòng Tỳ Hưu rất đa dạng, nhiều loại

Thực tế, những người hoạt động kinh doanh buôn bán, họ vẫn tin Tỳ Hưu là một vật đem lại cho họ may mắn và tiền tài.

Hy vọng bài viết trên của Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp được hết thắc mắc của các bạn về Tỳ Hưu vàng. Hãy đừng ngại ngần sắm cho mình nhưng chiếc vòng Tỳ Hưu đắt giá. Bởi lẽ nó sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho các bạn đấy.

Xem thêm: Tỳ hưu là gì? Ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy

(1)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.