Rộn ràng đón xuân Mậu Tuất cùng Thiên Mộc Hương

Xuân Mậu Tuất

RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT CÙNG THIÊN MỘC HƯƠNG

Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng trong dịp tết Mậu Tuất, Thiên Mộc Hương với chương trình khuyến mãi “MUA 1 TẶNG 1” vô cùng hấp dẫn. Chương trình diễn ra từ ngày 20/1 đến 12 giờ ngày 13/02/2018, khách hàng sẽ được tặng một vòng tay Chỉ Đỏ Ngũ Trầm trị giá 490.000 đ khi mua bất kỳ vòng đeo nào của Thiên Mộc Hương. Sản phẩm được thiết kế riêng cho dịp tết, hàng TẶNG không BÁN, nhanh tay lên vì SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

Hãy cùng Thiên Mộc Hương thay đổi vận mệnh, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình, bạn bè, người thân của bạn trong dịp Tết 2018 này nhé. Vòng tay Trầm hương tự nhiên được xem là tinh hoa của đất trời, với hương thơm tự nhiên dịu nhẹ đem lại cảm giác thoải mái, xua đuổi ám khí, tà ma, đem lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng trên cả con đường tình duyên và tài lộc trong năm 2018. Với chương trình “MUA 1 TẶNG 1” của Thiên Mộc Hương:

Khách hàng sẽ được tặng một vòng Chỉ Đỏ Ngũ Trầm trị giá 490.000đ khi mua sản phẩm vòng tay trầm hương tại Thiên Mộc Hương. “Vòng tay may mắn” được thiết kế độc quyền từ Thiên Mộc Hương dành riêng cho dịp tết Mậu Tuất 2018 nên số lượng có hạn. Với nguyên liệu trầm hương tự nhiên kết hợp với bạc nhập khẩu, sản phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế cho người đeo mà còn mang lại một ý nghĩa vô cùng lớn. Đây cũng là dịp để cho bạn bày tỏ tình yêu thương, mong muốn đem đến những điều may mắn cho những người mà bạn quý mến.

⊗⊗ trình sẽ kết thúc: 12h ngày 13/02/2018 – Nhanh tay lên vì số lượng có hạn chỉ dành cho Xuân Mậu Tuất này nhé.

Vòng chỉ đỏ ngũ trầm Xuân Mậu Tuất
Vòng chỉ đỏ ngũ trầm Xuân Mậu Tuất

Nhưng tại sao lại chọn sản phẩm của Thiên Mộc Hương?

Thiên Mộc Hương – Trang sức Trầm hương cao cấp – Thương hiệu trang sức dành tặng riêng cho Hoàng gia Nhật. Với 35 năm kinh nghiệm trong việc chế tác và phân phối Trầm Hương tự nhiên, xưởng sản xuất được đặt tại làng nghề Xuân Thủy – Huế, sản phẩm được những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo bằng 100% Trầm Hương được khai thác từ tự nhiên theo tiêu chuẩn của Thiên Mộc Hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *