Quà Valentine nào cho người yêu?

Quà Valentine

Valentine’s Day (14/2) đã trở thành một ngày lễ quan trọng, đặc biệt là đối với các đôi tình nhân. Đây là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu lứa đôi và các cặp đôi sẽ dành tặng cho nhau món Quà Valentine đầy ý nghĩa.

Nhưng nếu nói như vậy thì chỉ có ngày Valentine thì mới là ngày đôi lứa thể hiện tình yêu của mình thôi sao?

♥♥♥ Vậy thì ngày tình yêu – Valentine là ngày nào trong năm?

Thực ra, bất kỳ ngày nào trong năm cũng là ngày tình yêu cả. Tuy nhiên, người ta đã chọn ra được một ngày tình yêu trong năm và ắt hẳn, chúng ta ai cũng biết đó là ngày 14/2. Nhưng chúng ta có thể chưa biết được tại sao lại là ngày này mà không phải là ngày khác, có rất nhiều tranh luận xung quanh ngày lễ tình yêu này. Một số các chuyên gia cho rằng nó được khởi nguồn từ thánh Valentine, một người La Mã đã tử vì đạo, do từ chối bỏ đạo Thiên Chúa. Ông mất vào ngày 14/02 năm 269 TCN, đúng vào ngày mà trước đây người ta gọi là Ngày May Rủi của tình yêu.

Truyền thuyết cũng kể rằng thánh Valentine đã để lại một bức thư ngắn để tạm biệt con gái của người cai ngục mà trước đó đã trở thành bạn của ông. Bức thư kí tên ông và đề bên dưới “Valentine của em”. Có một số chi tiết khác của câu chuyện cũng cho biết thánh Valentine là một thầy tu ở điện thờ dưới thời bạo chúa Claudius. Bạo chúa Claudius sau đó đã tống giam ông vào ngục do ông đã dám thách thức ông ta. Năm 496 TCN, giáo hoàng Gelasius đã quyết định lấy ngày 14 tháng 2 để tưởng nhớ tới thánh Valentine. Dần dần, ngày 14 tháng 2 đã trở thành ngày trao đổi các bức thông điệp của tình yêu và thánh Valentine đã trở thành vị thánh bảo trợ của những đôi tình nhân.

♥♥♥ Vậy nên chọn món quà Valentine gì cho người yêu của mình?

Vào ngày này, người ta bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, Chocolate và một số loại quà tặng đặc biệt khác mang nhiều ý nghĩa.Tuy nhiên, hoa rồi cũng sẽ tàn, Chocolate cũng sẽ tan chảy theo thời gian.

 

Quà Valentine từ TMH
Vòng tay Trầm Hương

Vòng tay luôn mang một sức hút và quyến rũ riêng, vì thế nên nhiều người đã chọn nó làm quà tặng cho nửa kia của mình với nhiều ý đặc biệt. Vòng tay trầm hương của Thiên Mộc Hương đang được khá nhiều các cặp đôi lựa chọn làm món quà Valentine tặng cho nửa kia trong dịp Valentine. Đặc biệt là dòng sản phẩm Couple Four-Leaf”, sự kết hợp giữa trầm hương và bạc một cách tinh tế và hài hòa. Việc bạn tặng vòng tay đôi cho người ấy có nghĩa là bạn mong muốn cả hai có thể nắm tay nhau đi đến hết chặng đường còn lại của cuộc đời, không bao giờ lìa xa, không bao giờ buông bỏ. Nhất định người ấy sẽ hiểu được tâm ý của bạn qua món quà và đáp trả lại phần tình cảm chân thành đó.

♥♥♥ Vòng tay cặp đôi Trầm Hương là món quà Valentine tuyệt vời

Không chỉ vậy vòng tay cặp đôi Trầm hương của Thiên Mộc Hương còn là sợi tơ hồn kết nối tình yêu đôi lứa lại với nhau, cuộc sống có muôn vàn khó khăn, thử thách, hai người không phải lúc nào cũng có thể ở cạnh nhau. Những khi xa cách ấy khiến bạn nhớ quay quắt và chiếc vòng tay đôi ấy sẽ khiến bạn thấy hạnh phúc và bình yên hơn rất nhiều. Vòng tay đôi luôn ở bên cạnh yêu thương, bảo vệ và đem đến cho bạn cảm giác an toàn giống như một nửa kia của bạn. Chính vì vậy bạn sẽ được tiếp thêm niềm tin, động lực để vượt qua mọi khó khăn.

 Ngoài ra, với hương thơm tự nhiên mà nó đem lại, mang đến cho người mình yêu thương cảm giác thoải mái, giải tỏa những căn thẳng trong những ngày làm việc vất vả, sự may mắn, tài lộc. Không chỉ đơn giản là một chiếc vòng tay, nó còn mang trong mình những ý nghĩa và giá trị hết sức đặc biệt. Hãy giành những điều đặc biệt ấy cho người mình thương yêu, người mà mình mong muốn đi đến suốt cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *