Vòng tay Trầm Hương quà tặng khi yêu xa cho các couple

Quà tặng yêu xa cho couple

Yêu xa trước đến nay vốn luôn là một thử thách dành cho các cặp đôi để chứng minh rằng họ thuộc về nhau. Một món quà dành tặng khi yêu xa cho các couple sẽ luôn là một vấn đề gây băn khoăn rất lớn cho mỗi chúng ta.

Có bao nhiêu cặp đôi hiện đang yêu xa?

 ♠ Yêu xa khó lắm nhưng chỉ cần khoảng cách trong tim gần là đủ. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng làm được điều này. Cũng đã có bao nhiêu cặp đôi nói lời chia tay vì không thể chiến thắng nổi khoảng cách địa lý và thời gian, làm sao mà có thể dung hòa khi mà một người chào ngày mới thì người kia lại chúc cả thế giới ngủ ngon. Khi mà chỉ nghe được tiếng nói với âm thanh quen thuộc, rồi ngồi thẩn thờ chờ những dòng tin nhắn từ nữa bên kia thế giới. Nhưng quan trọng hơn hết, có thể hay không đều dựa vào sự cố gắng của hai người.

 ♠ Khi yêu xa con người ta phải có niềm tin thật lớn, sự can đảm thật lớn, để chiến thắng được nổi cô đơn tồn tại khi nhớ đến người kia mà ngã vào vòng tay của một người nào đó. Cả hai phải chiến thắng sự tủi thân của chính mình khi mà nhìn thấy ai ai cũng có đôi có cặp trong những ngày lễ, cùng nắm tay nhau dạo phố, chăm lo cho nhau.

Tặng món quà gì để cho nó thật ý nghĩa, thật đặc biệt khiến nửa kia cảm động và luôn nhớ đến bạn?

Vào những thời điểm đó chỉ cần cả hai nghĩ về khoảng thời gian hạnh phúc mà cả hai đã có với nhau để tiến lên phía trước. Dù thành phố nơi mà mình sống không có bóng dáng người kia, nhưng với những lời quan tâm, những lời yêu thương nhắn gửi vào lúc đêm khuya vắng lặng khi cả thành phố đã đi ngủ thì cũng đủ để chúng ta có niềm tin vào tình yêu ấy lắm.

Nhưng có ai đó đã nói rằng: “Chờ đợi không đáng sợ, điều đáng sợ là không biết phải chờ đến bao giờ”. Vậy hãy cho người “ấy” của bạn một lòng tin vào sự hứa hẹn này. Valentine sắp đến rồi, bạn đã giành tặng điều đặc biệt gì cho một nữa yêu xa của mình chưa?

Vòng tay Trầm Hương
Vòng tay Trầm Hương

QUÀ TẶNG CHO CÁC COUPLE KHI YÊU XA TỪ THIÊN MỘC HƯƠNG

Thiên Mộc Hương đã thiết kế cho cặp đôi những chiếc vòng tay với nhiều ý nghĩa, không chỉ với thiết kế đẹp, độc đáo, tôn vinh vẻ đẹp của người đeo. Couple 108″ là sản phẩm mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn, đơn giản nhưng sâu đậm, ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Mà nó còn giúp cho bạn và nữa kia luôn gặp được may mắn, thành công về tiền tài và sức khỏe, có những giấc ngủ ngon, hương thơm nhẹ nhàng để giải tỏa những cơn tức giận, áp lực mà cả hai không thể ở gần nhau để an ủi nhau.

♥ Nó còn là mình chứng cho tình yêu của hai bạn, luôn gợi nhắc bạn về người ấy ở mọi lúc mọi nơi, những khi yếu lòng để dặn lòng không được xa ngã vì bên kia đại dương có người đang chờ mình. Chiếc vòng này như sợi dây tơ hồng vượt châu lục để kết nối hai trái tim lại với nhau, người ấy sẽ rất cảm động nếu biết được ý nghĩa món quà mà bạn dành tặng cho họ.

♥ Biết bao nhiêu cặp đôi đã về chung một nhà sau khi chiến thắng được khoảng cách địa lý, khoảng cách trong tim họ đã đánh bại tất cả. Nhưng hãy để vòng tay trầm hương của Thiên Mộc Hương là vũ khí hỗ trợ bạn. Hãy để lại dấu ấn khác biệt cho nữa kia của bạn trong mùa Valentine năm nay.

13 thoughts on “Vòng tay Trầm Hương quà tặng khi yêu xa cho các couple

 1. Tuyết Phụng says:

  Không biết có thật là vòng tay trầm hương giữ được người yêu mình hay không, trước đây 2 năm tại sân bay 2 đứa mình có mua 1 cặp, rồi giờ đã lấy nhau 5 tháng rồi, chắc do duyên trầm

 2. Cường says:

  “Trên thế giới có 8 tỉ người. Anh tặng em bởi vì 7,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.” Mình đã tặng cô ấy và ghi chú như vậy, và giờ mình đã thành đôi.

 3. Lê Thảo says:

  Mình có mua 1 cặp vòng 108 hạt nhân dịp kỉ niệm 2 năm yêu nhau. Trước đó chúng mình rất hay cãi nhau do ở xa, nhiều chuyện chưa rõ và khó giải thích. Nhưng sau khi dùng trầm, không biết có phải do duyên trầm thật không, nhưng chúng mình ít cãi nhau hẳn, vui vẻ và hạnh phúc hơn trước.

 4. Nguyên Nhật says:

  Em đã nhận hàng. Đúng chất là hàng chất. Em dùng thơm mùi trầm hương rất ok, người yêu em cũng rất thích. Tuyệt vời giá cũng ngon lành cành đào. Chúc shop nhiều khách

 5. Trang says:

  Mùi trầm cứ thoảng thoảng, nhắc mình nhớ về nhau, nhớ về những hứa hẹn sau này của 2 đứa. Luôn mang theo bên mình, làm mình cảm thấy không cô đơn, sẽ có người luôn dõi theo. Gắng đợi em nhé!

 6. Tố Uyên says:

  Người yêu mình đi du học, đi đã hơn 1 năm rồi, yêu xa thật sự buồn lắm. Ngày tiễn anh ấy, mình bất ngờ khi anh tặng mình vòng tay này, dặn mình phải đeo thật lâu, chờ anh về. lúc đó chỉ biết buồn. thật sự mình cũng chẳng hiểu nhiều về giá trị của trầm hương, xem trong hộp anh tặng mới thấy có tên của Thien Moc Huong. buồn tủi nhiều lắm, có lúc rơi nước mắt, vô tình nghe được mùi trầm hương lại tĩnh tâm lại, mùi thật sự ngọt nhẹ dễ chịu, làm mình thấy lạ lắm… Cảm ơn anh vì vòng tay này, sẽ chờ anh về, để mình lại bên nhau nhé.

 7. Thư says:

  Mình tin tưởng ny mình như tin trầm hương vậy. cả 2 đều mang lại cho mình cảm giác bình yên khi ở cạnh. Cảm ơn TMH đã cho mình 1 sp rất ưng ý, anh ấy cũng rất thích nữa hii

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *