Quả cầu đá phong thủy có tác dụng gì? 4 loai quả cầu phong thủy phổ biến nhất

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy vô cùng phổ biến đối với những người yêu thích phong thủy này. Vậy tác dụng của quả cầu đá phong thủy là gì? Nó có thể hỗ trợ gì cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Tác dụng của quả cầu đá phong thủy

  • Quả cầu đá phong thủy thường có hình khối cầu, được làm từ các nguyên liệu đá tự nhiên khác nhau. Những quả cầu phong thủy giá trị thường được làm từ các khoáng vật trải qua hàng triệu năm hình thành. Đó là vật phẩm có chứa đầy đủ tinh hoa của trời đất. 
  • Những quả cầu này được bán với giá khá cao và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia, các quả cầu được làm từ chất liệu này mang theo nguồn khí dương dồi dào, hỗ trợ cho công việc, sức khỏe, cuộc sống của người đang sử dụng.
  • Những quả cầu phong thủy thường được đặt ở phòng làm việc, phòng khách, quầy lễ tân, công ty. Tùy vào màu sắc khác nhau, vị trí khác nhau mà chúng mang đến những vận may khác nhau.

II. Quả cầu đá phong thủy theo màu sắc

1. Màu hồng

Quả cầu phong thủy màu hồng tượng trưng cho năng lượng của tình yêu. Nó có tác dụng hỗ trợ cho gia đình,  đường tình duyên. Khi sử dụng quả cầu này, bạn có thể giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, xóa bỏ hiềm khích và những cuộc cãi vã không cần thiết.

quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy màu hồng

2. Màu vàng

Đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng mặt trời. Những người sử dụng quả cầu phong thủy vàng có thể giúp khai thông trí óc, tư duy nhạy bén, minh mẫn, thông minh, sáng suốt hơn. 

quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy màu vàng

3. Màu đen

Quả cầu phong thủy màu đen có thể xua đuổi tà khí, phòng kẻ tiểu nhân. Khi đặt quả cầu phong thủy màu đen trong phòng, bạn có thể dễ dàng xử lý mọi vấn đề, luôn có năng lượng tích cực xung quanh bạn.

quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy màu đen

4. Màu trắng

Đây là quả cầu chứa năng lượng thuần khiết, giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc. Nó có thể đem lại may mắn, tốt đẹp và tiền tài. Quả cầu phong thủy màu trắng mang đến nguồn năng lượng hoàn mỹ, xua tan những điều xấu xa trong cuộc sống. 

quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy màu trắng

5. Màu tím

Quả cầu phong thủy màu tím thể hiện sự chung thủy, trí tuệ. Khi sở hữu quả cầu màu tím, bạn sẽ được sự cân bằng nội tâm, linh hoạt trong giao tiếp, nhận được sự tín nhiệm của bạn bè, người thân.

quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy màu tím

6. Màu xanh

Đây là màu sắc của nguồn năng lượng khát vọng. Nó mang đến những năng lượng tươi mới, phù hợp với những người lập nghiệp. Khi sử dụng quả cầu phong thủy màu xanh, nó có thể hỗ trợ cho bạn có thêm những ý tưởng, kích phát khả năng phát huy công việc của bạn. 

quả cầu phong thủy
Quả cầu phong thủy màu xanh

III. Chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh  

Khi chọn cầu đá phong thủy theo mệnh, bạn có thể chọn các màu sắc như sau:

Quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy theo mệnh
  • Mệnh kim: Bạn có thể chọn các quả cầu phong thủy màu xám,ghi, trắng, vàng, nâu đất.
  • Mệnh Mộc: bạn có thể chọn các quả cầu phong thủy  màu xanh lục, xanh nước, màu đen.
  •  Mệnh Thủy: bạn có thể chọn các quả cầu phong thủy  màu xanh biển, đen, trắng, xám, ghi.
  • Mệnh Hỏa: bạn có thể chọn các quả cầu phong thủy  màu đỏ, hồng, tím.
  •  Mệnh Thổ: bạn có thể chọn các quả cầu phong thủy  màu vàng, nâu, đất, đỏ, hồng, tím để bàn làm việc.

IV. Những loại đá nên dùng làm quả cầu phong thủy

Sử dụng các loại đá để làm quả cầu phong thủy có tác dụng kích phát nguồn năng lượng của quả cầu. Một số loại đá được sử dụng làm cầu phong thủy như sau:

1. Thạch anh

Đây là loại đá phổ biến được sử dụng nhiều trong việc chế tạo quả cầu phong thủy. Thạch anh được xếp vị trí nhóm II trong những loại đá quý tại Việt Nam. Trên thể giới, thạch anh thuộc nhóm IV đá bán quý theo phân loại của Kluge. Thạch anh là loại đá có tăng nguồn năng lượng về tình duyên. Nó duy trì sự tích cực cho tình yêu và hôn nhân, hỗ trợ tránh các mối họa, duy trì hạnh phúc gia đình, gắn kết tình yêu thêm chặt chẽ. 

2. Đá xà cừ

Đây là 1 khoáng vật được tìm thấy trong đá macma. Đá xà cừ được xếp vào nhóm II tại Việt Nam. Trên thế giới, đá xà cừ xếp vào nhóm IV đá bán quý chung với Thạch Anh. Đây là loại đá thể hiện sức thấu suốt những ảo giác, tăng thêm trực giác. Đá xà cừ là loại đá hộ mệnh, tăng khả năng khiếu thấu và linh cảm.

quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy xà cừ

3. Đá mã não

Đây là một biến thể của đá thạch anh.Tại tổng cục địa chất hay các kết quả phân loại thì đá Mã Não được xếp chung vào họ nhà Thạch Anh. Về giá trị thị trường thì Mã Não cũng không hề rẻ, bởi sản lượng khai thác không nhiều.  Ở cổ đại, mã não được sử dụng nhiều ở nền văn hóa Ai Cập, Babylon hay Hồi Giáo. Đá mã não có khả năng giải trừ bùa ngải, xua tan nguồn năng lượng tiêu cực, giúp cân năng cuộc sống. 

4. Đá mắt hổ vân gỗ

Đá mắt hổ hay mắt mèo tượng trưng cho sức mạnh và cái nhìn sâu sắc. Loại đá này giúp hỗ trợ về tinh thần hay thể chất, giúp kích thích khả năng sáng tạo và đặc biệt là giúp tinh thần luôn minh mẫn, tập trung. Đá mắt hổ thường được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến nên nó thường giá khá rẻ so với các loại đá khác nhưng vẫn mang đến nhiều công dụng hữu ích.

Quả cầu phong thủy mang đến vận may, sức khỏe và hỗ trợ công việc cho người sử dụng. Khi chọn quả cầu phong thủy, bạn có thể chọn theo màu sắc hoặc dựa theo bản mệnh của mình để quả cầu phát huy tốt nhất nguồn năng lượng của nó. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý các loại nguyên liệu chế tác quả cầu và nên lựa chọn những chỗ mua uy tín. Thiên Mộc Hương chính là sự lựa chọn tốt nhất về vật dụng phong thủy chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

XEM THÊM

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *