Đoán điềm nhảy mũi linh nghiệm theo tâm linh là gì ?

Chúng ta thường hay chọc bạn bè mỗi khi nhảy mũi là có người nhớ bạn đó, nhưng điều này có đúng không? Theo y học, nhảy mũi hay hắt xì hơi là tình trạng có vật thể lạ xâm lấn phổi, có thể là bụi, phấn, bột ớt,… Tuy nhiên, nếu “tự nhiên” bạn nhảy mũi, nghĩa là không có tác động nào khiến bạn nhảy mũi thì việc này có mang điềm báo nào không? Sau đây, hãy cùng Thiên Mộc Hương khám phá thêm những kiến thức mới mẻ nhé. 

I. Điềm nhảy mũi được định nghĩa thế nào?

Nhảy mũi thường là hiện tượng bất chợt diễn ra mà bạn không kiểm soát được. Theo y học, nếu bạn nhảy mũi quá nhiều lần thì đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý như viêm xoang, dị ứng hay cảm cúm. Thông thường , nguyên nhân gây ra nhảy mũi là do một vật thể lạ nào đó xâm nhập vào như là hạt bụi, các loại bột hay do ánh sáng quá mạnh, nhiệt độ thấp hay do bạn bị dị ứng.

Trên thực tế, sẽ có một vài trường hợp đặc biệt khiến bạn nhảy mũi mà không phải do những tác động trên gây ra. Do đó, nhiều người tin tưởng rằng, đây chính là một điềm báo nào đó sắp diễn ra trong tương lai. Vậy rốt cuộc, điềm báo nhảy mũi theo phong thuỷ đang phản ánh điều gì?

>> XEM THÊM: 

 

Nhảy mũi không chỉ là dấu hiệu bạn đang bị cảm cúm
Nhảy mũi không chỉ là dấu hiệu bạn đang bị cảm cúm

II. Giải mã điềm báo nhảy mũi theo số lần

Nhảy mũi liên tục chứng minh điều gì ? Đó là điềm báo bạn đang dị ứng với những yếu tố ô nhiễm của môi trường xung quanh. Vì vậy, việc giải mã điềm báo nhảy mũi theo số lần mới đoán được điềm báo chính xác và cụ thể hơn. 

2.1. Nhảy mũi 1 lần

Khi bạn bớt chợt nhảy mũi mà không biết nguyên do là gì và cũng không bất kỳ yếu tố nào tác động đến bạn thì có nghĩa là có người đang nhắc đến bạn, nghĩ về bạn hay mong muốn gặp bạn. Có thể là một cuộc trò chuyện của ai đó chẳng hạn, trong đó họ có đề cập đến bạn, có thể là một lời khen, nhưng thậm chí có thể là lời nói xấu bạn.

2.2. Nhảy mũi 2 lần

Nhảy mũi hai lần thường là dấu hiệu liên quan đến tình yêu đôi lứa

Nếu bạn đang trong mối quan hệ yêu đương, nhảy mũi hai lần phản ánh rằng một nửa kia đang rất nhớ bạn và mong muốn gặp bạn.

Do đó, nếu nhảy mũi 2 lần trong trường hợp thế này, bạn nên dành thời gian nhiều hơn ở bên một nửa yêu thương của mình nhé

Vậy nếu bạn đang độc thân thì sao? Hắt xì hơi 2 lần báo hiệu cho việc ai đó đang thầm thương, trộm nhớ bạn mà không nói cho bạn biết đó. 

Chính vì thế, nếu thật sự thích một ai, bạn hãy dũng cảm nói với người đó nhé, nhỡ đâu người ấy cũng đang để ý bạn thì sao.

2.3. Nhảy mũi 3 lần

Nhảy mũi 3 lần là dấu hiệu cho biết bạn sẽ gặp việc gì đó xấu và khó khăn trong tương lai. Nếu bạn là một doanh nhân, bạn nên thật cẩn trọng trong việc làm ăn của mình để tránh những hậu quả không mong muốn về sau. 

Tuy nhiên, không chỉ riêng người kinh doanh, nếu bạn hắt xì hơi 3 lần liên tiếp thì bạn vẫn nên cẩn thận trong việc đi lại, học tập và làm việc của mình.

Nhảy mũi là điềm báo có người đang nói chuyện về bạn
Nhảy mũi là điềm báo có người đang nói chuyện về bạn

III. Giải mã điềm báo nhảy mũi theo ngày trong tuần

Bói điềm nhảy mũi theo giờ có vẻ hơi khó khăn đối với việc vừa ách xì vừa xem giờ. Vậy thì chúng ta không cần quan tâm đến việc nhảy mũi trong những khung giờ nào là điềm tốt ? Theo như bạn biết thì nhảy mũi là do hiện tượng nào đó tác động nhưng bên cạnh đó,nó càng mang ý nghĩa hay dấu hiệu nào đó trong tương lai.

 • Nếu bạn nhảy mũi vào thứ hai, thì đó chính là điềm tốt. Thứ hai là ngày đầu tuần, đại diện cho sự mới mẻ. Nếu bạn hắt xì vào thứ hai nghĩa là công việc của bạn trong tuần này sẽ suôn sẻ
 • Hắt xì vào thứ ba là dấu hiệu bạn cần phải cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình cũng như hành động, cử chỉ để tránh gây hiểu lầm.
 • Hắt xì vào thứ tư trong tuần có lẽ là dấu hiệu điềm báo không lành. Theo nhân gian, nếu bạn hắt xì vào thứ 4 thì có nghĩa là chuyện gì đó sắp ập đến. Vì vậy bạn nên đề phòng và chuẩn bị phương pháp phòng hờ nếu rủi ro xảy ra nhé.
 • Thứ 5 là một ngày giữa tuần khá tốt. Nếu bạn nhảy mũi vào thứ năm thì có nghĩa là chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển khá tốt. Nếu bạn còn độc thân thì sẽ sớm thôi, hạnh phúc đang đến tìm bạn đó. 
 • Theo tâm linh thì nhảy mũi vào thứ sáu mang điềm xấu, bạn sẽ gặp điều gì đó bất ổn. Có thể bạn sẽ sắp đối mặt với sự bất ổn trong kinh doanh hay vướng phải những tin đồn làm cho cuộc sống của bạn trở nên rối ren.
 • Nhảy mũi vào thứ bảy thì lại khác, đó là dấu hiệu sắp có lộc hưởng, tiền tài đủ đầy. Tuy nhiên chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn nên bạn hãy chú ý dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè cũng như người yêu thương mình nhất trên đời nhé.
 • Nhảy mũi vào chủ nhật chứng tỏ có người đang rất nhớ bạn đó. Người đó có thể là cha mẹ đang ở xa nhà hay người yêu, người thích bạn. Do đó, hắt hơi vào chủ nhật có thể bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình chẳng hạn từ người thích bạn. 
Hắt xì hơi hay nhảy mũi bao nhiêu lần đều có điềm báo tương ứng
Hắt xì hơi hay nhảy mũi bao nhiêu lần đều có điềm báo tương ứng

>> XEM THÊM: Giải đáp 4 thắc mắc về cách cúng xả xui như thế nào?

IV. Giải mã điềm báo nhảy mũi theo giờ trong ngày

Bạn có từng hắt mũi xong rồi nhìn vào đã mấy giờ không? Theo tâm linh, nhảy mũi vào mỗi thời điểm trong ngày đều sẽ mang ý nghĩa riêng của nó. Cụ thể như sau :

 • Nếu bạn hắt hơi trong tầm 1 đến 3h sáng thì đó là dấu hiệu cho thấy trong thời gian tới, có thể bạn sẽ bị lợi dụng. Vì vậy hãy thật sự cẩn trọng trong các mối quan hệ để tránh bị dẫn dụ làm những điều không tốt cho bản thân bạn
 • Nhảy mũi vào khung giờ từ 3 đến 5 giờ là dấu hiệu của mối tơ duyên đấy. Nghĩa là nếu bạn nhảy mũi lúc này, ngày hôm đó có thể bạn sẽ được ý trung nhân của đời mình đó. Hoặc nếu bạn nhảy mũi vào lúc 17 đến 19 giờ, có nghĩa là đường tình duyên của bạn đang thuận lợi, vì vậy nếu có ý định tỏ tình với người thầm thương thì hãy tới luôn nhé, tỷ lệ thành công rất cao đó
 • Từ 5 đến 7 giờ là dấu hiệu báo có tin vui hay có thể là nhận một món quà nào đó từ bạn bè, gia đình hay từ những người bạn mới quen. Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận nhé, bởi không món quà nào là cho không cả
 • Từ 7 đến 9 giờ sáng là khoảng thời gian nhiều người bắt đầu một ngày mới của mình. Nếu nhảy mũi, đó là điềm lành. Ngày hôm đó sẽ trở nên suôn sẻ, công việc thuận lợi và có lộc. Có thể thời gian tới bạn sẽ được thăng chức hay được sếp công nhận năng lực của mình
 • Nếu bạn hắt xì hơi vào 9 đến 11 giờ và 15 đến 17 giờ, đây là điều báo xấu. Có thể là điều bất trắc trở và khó khăn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng mà hãy sẵn sàng chiến đấu với khó khăn nhé. Mọi khó khăn rồi cũng sẽ vượt qua bằng sự nỗ lực và cố gắng của bạn
 • Thời gian từ 11 đến 12h là điềm báo sắp có người đến thăm bạn và gia đình của bạn. Học có thể là họ hàng xa hay bạn bè của bạn đến thăm.
 • Khung giờ phát lợi là 13 đến 15 giờ. Nếu bạn nhảy mũi trong khung giờ này thì nó báo hiệu sắp tới đây, công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, phù hợp với những lúc công ty đàm phán hay có hợp đồng làm ăn quan trọng
 • Từ 19 giờ đến 21 giờ cũng là khoảng thời gian đường tình duyên đang “đỏ”. Nếu bạn hắt hơi lúc này, chứng tỏ có người đang rất nhớ và tương tư về bạn đó
 • Tuy nhiên bạn cần chú ý khung giờ từ 21 đến 23h, bạn có thể bị trộm vào nhà hay sẽ bị mất một thứ gì đó có giá trị đối với bạn
 • Ngược lại, nếu nhảy mũi sau khoảng thời gian hung, nghĩa là từ 23h đến 0h, bạn sẽ có lộc ăn và được người khác hỗ trợ, giúp đỡ bạn 

Lời kết

Điềm nhảy mũi là điều rất quan trọng, nó báo hiệu cho chúng ta để chúng ta có thể chuẩn bị đối mặt với tình huống thuận lợi hơn. Tuy nhiên, việc hắt mũi thường xuyên mà không rõ lý do cũng sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, có thể là bị viêm xoang hay bị cảm cúm chẳng hạn. Vì vậy, đừng chủ quan nhé, nếu cảm giác không khoẻ và hắt hơi nhiều lần, bạn nên đến khám và được tư vấn từ bác sĩ nhé. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hiện nay, việc hắt mũi rất nguy hiểm nên bạn hãy chú ý tuân theo chế độ 5K và khi hắt mũi thì nhớ che lại nhé. Chúng ta hãy chung tay vì sức khỏe của chúng ta và cũng vì cộng đồng nói chung. 

5/5 - (1 bình chọn)
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button