Mệnh Kim 2021: Sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm như thế nào?

Bạn là người mệnh Kim. Bạn đang muốn tìm hiểu về vận mệnh và sự nghiệp của mệnh Kim 2021 sẽ như thế nào, phát triển ra sao. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về vận mệnh của mình nhé.

I. Đặc điểm cơ bản của người mệnh Kim 2021

Mệnh Kim 2021
Mệnh Kim 2021

1. Tính cách của người mệnh Kim

Người mệnh Kim 2021 có tính cách mạnh mẽ và cương quyết. Bạn có sự thích nghi nhanh với mọi sự thay đổi mới và có thể chịu được áp lực cao trong công việc lẫn cuộc sống. Khi bạn muốn đạt được mục tiêu, bạn luôn cố gắng kiên trì, dốc hết sức và không bao giờ bỏ cuộc để hoàn thành và đạt kết quả tốt nhất.

Bạn có thể là một người lãnh đạo giỏi, quyết đoán, lời nói có sức ảnh hưởng lớn đến mọi người. Tuy nhiên đôi khi bạn quá tự tin vào bản thân sẽ dẫn đến tự phụ, song song đó thêm phần kém linh động. Bên cạnh đó bạn cũng có điểm yếu như cứng đầu, bướng bỉnh, cáu kỉnh khi tâm trạng không tốt, đôi khi hay so sánh và có chút tính toán với mọi người xung quanh.

2. Mệnh Kim gồm những tuổi nào?

 • Tuổi Nhâm Thân: Năm sinh 1932, 1992
 • Tuổi Ất Mùi: Năm sinh 1955, 2015
 • Tuổi Giáp Tý: Năm sinh 1984, 1924
 • Tuổi Quý Dậu: Năm sinh 1933, 1993
 • Tuổi Nhâm Dần: Năm sinh 1962, 2022
 • Tuổi Ất Sửu: Năm sinh 1985, 1925
 • Tuổi Canh Thìn: Năm sinh 1940, 2000
 • Tuổi Quý Mão: Năm sinh 1963, 2023
 • Tuổi Tân Tỵ: Năm sinh 1941, 2001
 • Tuổi Canh Tuất: Năm sinh 1970, 2030
 • Tuổi Giáp Ngọ: Năm sinh 1954, 2014
 • Tuổi Tân Hợi: Năm sinh 1971, 2031

3. Mệnh Kim hợp với màu gì?

Mệnh Kim 2021
Mệnh Kim 2021

Màu hợp nhất với mệnh Kim 2021 là các màu của kim loại như màu vàng, màu ghi, màu bạch kim. Bên cạnh đó còn có những màu hợp với mệnh Kim là màu nâu đất, màu trắng, màu xanh biển hoặc màu đen.

Màu tương khắc với mệnh Kim 2021 là màu đỏ, hồng và cam. Đây là màu đại diện cho mệnh Hỏa, theo ngũ hành mệnh Kim khắc mệnh Hỏa, vì thế 3 màu đó sẽ không hợp với người mệnh Kim.

Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì? Vòng đá phong thủy hợp mệnh Kim

II. Sự nghiệp người mệnh Kim 2021

Theo quan niệm của phương Đông, mọi vật được sinh ra từ 5 loại vật chất, còn gọi là Ngũ Hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 loại vật chất này có mối quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau và có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ngũ hành nói lên khí chất bẩm sinh của một người, từ đó có thể luận giải những ưu thế, năng lực cũng như vận khí của người đó.

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn công việc được dựa vào khả năng và sở thích của bản thân. Tuy nhiên nếu công việc này phù hợp với bản mệnh thì sẽ có được kết quả tốt và đạt được nhiều sự thành công hơn. Vì vậy, việc định hướng và lựa chọn công việc theo Ngũ Hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nó sẽ mang lại được nhiều thuận lợi, may mắn cũng như khả năng thăng tiến trong sự nghiệp nói riêng riêng và trong cuộc sống nói chung.

Mệnh Kim 2021
Mệnh Kim 2021

1. Ngành nghề phù hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim 2021 phù hợp các ngành nghề có liên quan đến kinh doanh vật liệu, kim khí, vàng bạc hay máy móc. Bạn có thể chọn nghề quản lý, giám sát, cơ khí, cơ điện hay những lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh chứng khoán. Như vậy có rất nhiều ngành nghề phù hợp với người mệnh Kim. Bạn có thể dựa vào sở trường, kiến thức và sở thích của bản thân kết hợp với nhu cầu của xã hội để quyết định lựa chọn theo đuổi ngành nghề phù hợp.

2. Sự nghiệp người mệnh Kim năm 2021 như thế nào?

Năm 2021, người mệnh Kim có nhiều cơ hội để chứng minh bản thân, đồng thời có sự trợ giúp của quý nhân nên biến những điều khó khăn thành bàn đạp để bứt phá. Vì thế, người mệnh Kim có thể được thăng chức, lên lương, thậm chí nếu thay đổi công việc, môi trường làm việc, họ vẫn sẽ tìm được nơi tốt hơn.

Tuy vậy người mệnh Kim 2021 cần linh hoạt ứng biến, điềm tĩnh lắng nghe những ý kiến khác, tránh gây mất đoàn kết vì sự bảo thủ của bản thân. Bạn có thể sẽ trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai, vì thế nên khắc phục những yếu điểm và phát huy những ưu điểm năng lực vốn có để trở thành người vừa tài giỏi vừa được lòng tất cả mọi người.

III. Tình cảm người mệnh Kim 2021

Về chuyện tình cảm, người mệnh Kim 2021 đối xử với cảm xúc của bản thân một cách nửa vời. Bạn không thể bày tỏ cảm xúc cũng như thể hiện rõ tình cảm của bản thân hoặc tập trung đối xử tốt với một người. Vì thế, trong năm 2021, chuyện tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi, cuộc sống hôn nhân đặc biệt bất ổn và có nguy cơ bị đổ vỡ.

Mệnh Kim 2021
Tình cảm của mệnh Kim 2021 cần được hâm nóng hơn

IV. Sức khỏe người mệnh Kim 2021

Sức khỏe người mệnh Kim 2021 được dự đoán không được tốt. Sức đề kháng của bạn đang bị suy giảm, sức khỏe không được đảm bảo. Vì vậy bạn có nguy cơ mắc các loại bệnh khác rất cao. Để nâng cao sức khỏe, bạn nên tập thể dục thường xuyên và tập ở cường độ vừa phải có thể làm giảm viêm và giúp các tế bào miễn dịch tái tạo thường xuyên.

Người mệnh Kim 2021 là người hay tính toán, điều này dễ dẫn đến tình trạng bị stress, đau đầu, các bệnh về huyết áp, tim mạch, dạ dày, … Vì vậy, bạn cần phải biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, hạ hỏa bản thân, yêu thương bản thân của mình nhiều hơn, không nên tự gây áp lực cho bản thân. Ngồi thiền và tham gia các hoạt động với thiên nhiên cũng là cách để bạn cải thiện cảm xúc, từ đó sức khỏe sẽ được cải thiện hơn.

Bài viết trên đã tổng hợp những dự đoán của người mệnh Kim 2021 theo tử vi. Mặc dù đây là thông tin mang tính chất tham khảo nhưng bài viết sẽ giúp bạn có thêm động lực để nhìn lại bản thân và cải thiện để đạt được những nguyện vọng trong năm 2021. Đừng quên theo dõi và ủng hộ những bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Mệnh Kim 2021 có nên xây nhà không? Cần lưu ý những gì khi xây nhà?

Xem thêm: Mệnh Thổ 2021: Sự nghiệp vận mệnh và những điều cần lưu ý

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *