năm 2021 mệnh gì

Tuổi Tân Sửu 2021 mệnh gì? Hợp với màu nào trong năm 2022

Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang thắc mắc tuổi Tân Sửu năm 2021 mệnh gì? Hợp và kỵ với màu sắc nào? Hay chuyện tình duyên trong năm nay ra sao? Thì hôm nay hãy cùng Thiên Mộc Hương khám phá con đường vận mệnh của tuổi Tân Sửu nhé.

Tuổi Tân Sửu năm 2021 mệnh gì?

Những ai sinh từ ngày 12/02/2021 đến 31/01/2022 thì được xếp vào tuổi Tân Sửu. Và tuổi này thuộc mệnh Thổ hay còn gọi là Bích Thượng Thổ. Đây là những người thông minh, quyết đoán và có tính kiên trì theo đuổi mục tiêu mà mình đã định ra trước đó. Ngoài ra họ còn có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt và được cấp trên tin tưởng giao phó cho nhiều trọng trách quan trọng cho nên họ dễ dàng đạt đến thành công đỉnh cao trong tương lai.

Năm 2021 tuổi Tân Sửu 2021 mệnh gì
Tuổi Tân Sửu năm 2021 mệnh gì?

Tính cách nam Tân Sửu mệnh Thổ

Nam Tân Sửu mệnh Thổ được cho là người coi trọng tình nghĩa và hay giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống. Nam Tân Sửu là người khiêm tốn, không khoa trương và cẩn trọng lời nói cũng như hành động của mình trước mọi việc. Ngoài ra họ có lòng trung thành tuyệt đối cho nên rất được nhiều người tin tưởng và giao phó những trách nhiệm quan trọng.

Tính cách nữ Tân Sửu mệnh Thổ

Đối với phái nữ Tân Sửu, họ là những người trung thực, sống chân thành với mọi người xung quanh. Nữ Tân Sửu có trực giác cao, nhạy cảm và thường để ý, quan tâm đến tâm trạng của người khác. Trong học tập, sự nghiệp họ là người có đầu óc kế hoạch, sáng suốt và thường đạt được kết quả tốt. Trong chuyện tình cảm thì họ thuộc kiểu người chung thủy với đối phương và mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Tử vi Tân Sửu cho nam và nữ năm 2022

Tân Sửu 2021 mệnh gì? Tử vi ra sao?
Tử vi Tân Sửu 2021 trong năm 2022

Đối với con đường sự nghiệp tương lai của các bé rộng mở và đạt được những thành tựu nhất định trong đời. Trong đó, phái nam Tân Sửu có đường công danh phát triển tốt hơn và đạt được nhiều thành công rực rỡ sau này. Tuổi Tân Sửu thích hợp làm ăn và phát triển công danh với các tuổi sau Ất Tỵ, Bính Ngọ hoặc Quý Mão.

Còn trong chuyện tình duyên sau này của tuổi Tân Sửu nhìn chung khá suôn sẻ và chỉ trải qua vài lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được đúng người phù hợp với mình. Ngoài ra, tuổi Tân Sửu cần cẩn trọng trong những năm sau như 18, 24, 28 và 33 tuổi bởi đây là được xem là năm hạn của tuổi này.

Tuổi Tân Sửu hợp và kỵ màu gì?

Người sinh năm 2021 mệnh gì
Người sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ hợp và kỵ màu nào?

Màu sắc phù hợp trong phong thủy là một trong những yếu tố mà ta không thể bỏ qua. Màu sắc không chỉ phản ánh tâm trạng, sở thích của mỗi người mà còn mang lại nhiều may mắn, bình an hơn trong cuộc sống. Đối với tuổi Tân Sửu, màu sắc bản mệnh là các màu thuộc hành Thổ như nâu đất, vàng sẫm. Và màu tương sinh là các màu thuộc hành Hỏa như cam, hồng, đỏ hoặc tím. Ngược lại, các màu mà tuổi Tân Sửu nên tránh là các màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Tân Sửu năm 2021 hợp với tuổi nào?

Đối với nam Tân Sửu

  • Trong chuyện làm ăn: Quý Mão, Bính Ngọ và Ất Tỵ.
  • Đường tình duyên: Kỷ Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Hợi.
  • Tuổi kỵ với Tân Sửu: Canh Tuất, Quý Sửu, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi.

Đối với nữ Tân Sửu

  • Trong chuyện làm ăn: Quý Mão, Kỷ Dậu và Ất Tỵ.
  • Đường tình duyên: Quý Mão, Canh Tý, Kỷ Hợi, Ất Tỵ và Kỷ Dậu.
  • Tuổi kỵ với Tân Sửu: Bính Thìn, Giáp Thìn.

Tuổi Tân Sửu năm 2021 hợp hướng nhà nào?

Đối với nam mạng

  • Các hướng hợp: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.
  • Các hướng không hợp: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Đối với nữ mạng

  • Các hướng hợp: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.
  • Các hướng không hợp: Tây Bắc, Đông bắc, Tây và Tây Nam.

Thông qua bài viết trên, Thiên Mộc Hương mong rằng đã giải đáp được các thắc mắc của bạn dành cho các bé sinh năm 2021 mệnh gì, tính cách hay con đường công danh như thế nào. Từ đó, giúp bạn có thể nắm trước được những điều nên làm và không nên làm và giúp con mình thuận lợi hơn trong cuộc sống sau này.

(2)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)