Cửa hàng bán vòng tay trầm hương chất lượng cao gần Bến Tre

Đánh giá bài viết

Hiện tại để tìm được địa chỉ mua vòng gỗ trầm Bến Tre rất khó. Vì có rất ít cửa hàng bán Trầm Hương và địa chỉ lại không cố định. Vì vậy mà việc mua Trầm Hương trực tiếp tại nơi đây rất khó khăn. Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin phát, bạn có thể mua Trầm Hương từ xa thông qua các trang web hoặc khi cần tư vấn về Trầm Hương mời bạn liên hệ thông tin dưới đây.

Bạn biết gì về vòng đeo tay trầm hương?

Vòng trầm hương là một loại trang sức được làm từ gỗ trầm hương nguyên chất, xuất xứ từ cây dó bầu. Khi cây bị tổn thương (do sâu đục, sét đánh, đổ gãy …), nó tiết ra một loại nhựa bao lấy vết thương để tự phục hồi. Qua một thời gian lâu dài, những khu vực này sẽ hình thành một loại gỗ đặc biệt, cung cấp hương thơm thanh dịu và không thể thay thế được và đó là cái mà chúng ta gọi là trầm.

Vòng đôi trầm hương Hoàng Kim Trụ Lào
Vòng đôi trầm hương Thiên Mộc Hương

Mua vòng gỗ trầm Bến Tre tại địa chỉ nào?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán vòng trầm Bến Tre trực tuyến giá rẻ, nhưng để tìm được nơi bán uy tín, cao cấp chính hãng ở đâu không phải là dễ. Là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm trầm hương tại Bến Tre. Chỉ cần khách hàng liên hệ, Thiên Mộc Hương sẽ nhận hỗ trợ giao hàng tận nơi đến nhiều địa phương như:

 • Thành phố Bến Tre
 • Huyện Ba Tri
 • Huyện Bình Đại
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Chợ Lách
 • Huyện Giồng Trôm
 • Huyện Mỏ Cày Bắc
 • Huyện Mỏ Cày Nam
 • Huyện Thạnh Phú

Thienmochuong.com hiện đang có 2 chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận ship hàng tới các khu vực khác ở xa bằng hình thức giao hàng tận nơi trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. 

Quý khách có thể yên tâm về chất lượng trầm hương khi nhận được. Bởi 100% trầm hương tại Thiên Mộc Hương được lấy từ những nơi uy tín và chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề với kinh nghiệm thuần thục. Các sản phẩm đến tay người dùng đều là thành phẩm cuối cùng vô cùng tỉ mỉ, đẹp và chất lượng nhất. 

THAM KHẢO CÁC MẪU VÒNG TRẦM BÁN CHẠY THIÊN MỘC HƯƠNG

Bán chạy
990.000 
0 Đánh giá
Bán chạy
990.000 
0 Đánh giá
23.790.000 
0 Đánh giá
17.790.000 
0 Đánh giá
19.790.000 
0 Đánh giá

Vòng gỗ trầm hương hợp với mệnh nào?

Do trầm hương là vật phẩm phong thủy trung lập nên vòng gỗ trầm cũng sẽ hợp với mọi lứa tuổi và cung mệnh, tức là cả nam lẫn nữ đều có thể đeo vòng tay trầm hương. Vì vậy, sử dụng trầm hương hợp lý với tất cả 5 mệnh trong ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Tuy nhiên, Mệnh Thủy và Hỏa sẽ phát huy được tối đa công dụng khi sử dụng vòng gỗ trầm hương. Vì trầm hương là gỗ, được coi là Mộc, theo quy luật tương sinh là Thủy sẽ sinh ra Mộc, Mộc sẽ sinh ra Hỏa.

Vòng tay gỗ Trầm Hương Bảo Mệnh Trầm (VN 12-14 năm)
Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp với nhiều mệnh khác nhau

Những lưu ý khi chọn mua vòng gỗ trầm Bến Tre

Vòng tay gỗ trầm hương được biết đến là món trang sức có khả năng mang đến may mắn, tài lộc và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên để vòng tay phát huy được tốt nhất công dụng của mình thì bạn cần chú ý một số vấn đề sau khi đeo như:

 • Chọn kích cỡ của vòng trầm: Chiều cao và cân nặng của mỗi người có mối quan hệ mật thiết với kích thước của vòng trầm hương. Do đó, người bán hàng sẽ hỏi bạn để tư vấn về kích thước phù hợp. 
 • Số hạt vòng gỗ trầm: Để phát huy được hết năng lượng từ vòng trầm hương, số hạt của nó nên được chọn là số chia 4 dư 1; trong luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử, số hạt này rơi vào chữ “Sinh”. Đối với đạo Phật, vòng trầm có 18 hạt là số hạt của vòng kinh niệm Phật. 
 • Địa chỉ bán vòng gỗ trầm Bến Tre: Người mua nên lựa chọn những cơ sở uy tín với vòng có mùi thơm nhẹ, tự nhiên. Mùi thơm dễ ngửi, càng đeo lâu càng thơm. Tuy nhiên, vòng trầm hương được biết đến với khả năng mang lại tài lộc, may mắn và cải thiện sức khỏe.

Hẳn là qua bài viết trên bạn đã biết thêm thông tin về trầm hương cũng như địa chỉ mua vòng gỗ trầm Bến Tre uy tín. Hãy liên hệ ngay với Thiên Mộc Hương để được chi tiết kỹ càng hơn về sản phẩm này nhé!

(5)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)