Mơ Thấy Cua Là Điềm Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Số Nào?

Có bao giờ bạn nằm mơ thấy cua chưa? Bạn thắc mắc ngủ mơ thấy cua là báo hiệu cho sự may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu ngay để biết điềm báo và những con số may mắn tương ứng nhé!

Nằm mơ thấy cua là điềm báo gì?

Cua thường tượng trưng cho tính cách, biểu cảm hay các hành động trong cuộc sống. Khi mơ thấy cua ít nhiều cho thấy bạn cũng có những sự buồn tẻ trong cuộc sống.

Cua cũng tượng trưng cho ý nghĩa ngang bướng hay sự đu bám, phụ thuộc. Có thể bạn cũng đang khó chịu bởi có một ai đó đang theo đuổi và gây những sự khó chịu cho bạn.

mơ thấy cua
Giải mã giấc mơ thấy cua cùng Thiên Mộc Hương

Từ xa xưa, ông bà ta đã truyền tai nhau về việc mơ thấy cua sẽ gặp điểm rủi. Vì vây, đây là điềm báo xấu về những điều không tốt trong thời gian sắp tới của bạn. Bạn nên cẩn thận hơn trong mọi chuyện để tránh những điều xấu có thể ập đến nhé.

Những điềm báo trong từng giấc mơ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự chuẩn bị trong cuộc sống. Hãy cứ lạc quan dù đó là chuyện xấu đi chăng nữa. Bạn chỉ cần nổ lực sẽ đạt được thứ mà bạn muốn.

Nằm mơ thấy cua chết hàng loạt

Điềm báo cho thấy công việc sắp tới không được suôn sẻ. Công việc khó hoàn thành tốt hay nhận lời chê, chỉ trích từ sếp. Đó cũng có thể là trường hợp đồng nghiệp hay đối thủ cạnh tranh.

Nằm mơ bắt được cua nhưng số lượng ít

Công việc có những dấu hiệu khả thi, bước tiến phát phát triển mới. Nếu có khó khăn, chỉ cần bạn cố gắng thì sẽ làm được.

Cứ kiên trì và hoàn thành mục tiêu để hái ‘quả ngọt’ hoàn toàn xứng đáng.

Nằm mơ thấy bắt được rất nhiều cua

mơ thấy cua số lượng lớn
Nằm mơ thấy cua số lượng lớn có ý nghĩa gì?

Mơ thấy cua kiểu này cho thấy những khả năng và năng lực tiềm ẩn của bạn. Bạn là người lạc quan, biết cách bông đùa để mang đến cảm giác tích cực, lạc quan cho những người xung quanh. Những ai ở bên cạnh bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng để trở nên yêu đời hơn. Đây là điểm cộng vô cùng lớn giúp bạn phát triển hơn trong mọi mặt cuộc sống đấy nhé.

Xem thêm các luận giải sau:

Nằm mơ thấy cua nhưng đã chết

Bạn cần nhìn nhận lại những kế hoạch, định hướng của bản thân ở hiện tại. Có lẽ bạn đã quá chủ quan hay chưa thực tế mà đã có những hướng đi lệch lạc. Bạn cần điều chỉnh lại để có được những kết quả như mong đợi.

Nằm mơ thấy người khác đang bắt cua

Bạn cần chủ động, nắm bắt các cơ hội xung quanh mình hơn. Mơ thấy cua nhưng do người khác bắt tức bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội tuyệt với trong đời sống của mình. Cơ hội không đến quá nhiều lần trong đời. Vì vậy, cần chú ý và nắm bắt ngay bạn nhé.

Mơ thấy cua bò lên chân mình

Bạn có tin, khi bạn không làm gì cả vẫn có ai đó muốn gây chuyện, làm khó bạn. Đó là điềm báo mà giấc mơ này muốn gửi thông điệp đến bạn. Mơ thấy cua bò lên chân hãy cẩn trọng lời nói và hành động của mình. Bởi lúc này, chỉ một ciệc nhỏ cũng khiến bạn trở nên khó ưa trong mắt một ai đó.

Mơ thấy cua bò vào nhà

Đây là điềm báo cho thấy có những điều xui rủi, không may đang đến khiến bạn sẽ phải đối mặt với stress và phải suy nghĩ nhiều.

Mơ thấy cua bò vào bếp

Mơ thấy cua trong trường hợp này thì bạn nên cẩn trọng với lửa. Đó cũng là dấu hiệu về sức khỏe bạn sẽ có vấn đề trong thời gian tới. Trong nhà, nên cẩn trọng với nhà bếp hay các dụng cụ làm bếp cũng được để ý.

Ngủ mơ thấy cua kẹp tay mình

Cẩn trọng hơn bởi có người sẽ nói xấu hay muốn làm xấu bạn trước mắt của một tập thể hay một người nào đó.

Nằm mơ thấy cua nằm trên bờ

mơ thấy cua trên bờ
Nằm mơ thấy cua trên bờ có tốt không?

Xin chức mừng bạn vì đây là dấu hiệu tốt. Trong thời gian tới, bạn có thể sắp có một món quà bất ngờ. Đó có thể là từ người bạn quen hay người lạ. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan bởi không cho ai không cái gì cả đâu. Dù gì bạn cũng nên cẩn thẩn là trên hết.

Mơ thấy cua đi qua bờ

Bạn có thể đang trong trạng thái tiêu cực và tồi tệ. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm ra hướng mới để xem xét thử. Có khi lúc đó bạn sẽ cảm thấy tốt hơn đó.

Mơ thấy cua đi nhanh qua bờ

Giấc mơ này là một điềm báo tốt và đó là tín hiệu của những điều tốt đẹp trong cuộc sống đang đến với bạn. Đó có thể là một bước ngoặt hay sự thay đổi toàn bộ khía cạnh mà bạn đang mong chờ bấy lâu nay.

Chắc bạn có thể quan tâm:

Nằm mơ thấy đang đi bán cua

Mơ thấy cua trong trường hợp này có nghĩa là bạn sẽ không tránh được nhiều điều không may trong thời gian tới.

Mơ thấy mình đang giết cua

Ai đó đang chờ chực để chơi xấu, ngăn chặn bạn hoàn thành những mục tiêu. Tuy nhiên, bạn đã được che chở và những điều xấu của họ làm sẽ bị bạn hay một ai đó phát hiện và lật tẩy.

Nằm mơ thấy mình mua cua

Cần cẩn thận nếu không bạn sẽ tự đưa mình vào những trường hợp xui xẻ và có những rắc rối không đáng có.

Chiêm bao thấy mình đang ăn cua

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn về nhiều mặt như công việc, tài chính, tình cảm,…

Mơ thấy ăn canh cua

Có lẽ bạn đang đi sai hướng và bản thân rơi vào những sự rối ren không có hướng giải quyết. Giai đoạn này khiến bạn khá là mệt mỏi. Bạn cần điều chỉnh lại mọi thứ để trở nên dễ thở hơn.

Nằm mơ thấy cua bò rất nhanh

Những khó khăn đang chờ bạn ở tương lai nên hãy cố gắng kiên trì hoặc tìm ra những hướng đi mới cho mình bạn nhé.

Nằm mơ thấy vỏ cua

mơ thấy cua đánh số nào
Bạn nằm mơ thấy cua là điềm gì?

Mơ thấy cua như thế này bạn cần cẩn trọng bảo vệ bản thân mình. Cần chú ý đừng bộc lộ những điểm yếu. Đó là điểm mà những kẻ xấu sẽ chú ý đến để hại bạn.

Nằm mơ thấy nhiều cua đồng

Sức khỏe của bạn sắp tới có thể sẽ không ổn. Bạn cần xem xét lại và điều chỉnh những thói quen để cải thiện và chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn.

Mơ thấy bản thân đạp chết con cua

Có ai đó đang có âm mưu hảm hại hay có ý đồ không tốt. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ của mình.

Mơ thấy cua đuổi theo mình

Có phải bạn luôn suy nghĩ về những chuyện ở quá khứ. Hãy dẹp bỏ và quên chúng đi bởi nó chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và mất cân bằng trong cuộc sống.

Mơ thấy cua tấn công mình

Giấc mơ này gửi đến bạn thông điệp là hãy từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Bởi nếu đã không là của mình thì níu giữ chỉ là điều vô ích.

Mơ thấy cua bị rụng càng hoặc đang lột xác

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người mạnh mẽ trong cuộc sống. Dù có khó khăn thế nào bạn cũng vượt qua. Mọi thử thách cũng không làm khó bạn. Bạn chưa bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống và luôn tìm cách để sống một cuộc sống tốt.

Ngủ mơ thấy bắt được cua nhiều màu

Nằm ngủ mơ thấy cua nhiều màu sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, mọi người hãy nhớ lại màu của của để biết được ý nghĩa chính xác nha.

 • Màu đỏ tượng trưng cho sự tham vọng, giận dữ và u mê.
 • Cua màu đỏ còn cho thấy những tiến triển mới cho tình yêu nồng nàn.
 • Cua màu xanh nhạt biểu hiện sự tinh tường, thông minh và nhạy bén trong cuộc sống.
 • Cua màu xanh đậm cho thấy bạn sẽ có thêm con mắt thứ 3 nhìn nhận cuộc sống tường tận hơn.
 • Cua màu vàng cho thấy những điều hạnh phúc, suôn sẻ và tích cực sắp đến với bạn.
 • Con cua màu xanh cho thấy cảm xúc bạn sẽ được ổn định trở lại nếu bạn vừa gặp một chuyện buồn.

Mơ thấy cua được đem đi hấp

Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp một điều không may. Hãy cẩn thận quan sát mọi điều xung quan. Bạn hãy bình tĩnh xử lý mọi chuyện, cứ từ từ rồi sẽ có cách giải quyết.

Đây cũng là điềm báo bạn có vấn đề về sức khỏe. Cần cẩn trọng rất nhiều bởi đây là vấn đề quan trọng. Bạn cần đến kiểm tra sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cần chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Dù gì phòng bệnh cũng hơn chữa bệnh.

Nằm mơ thấy bắt cua đánh con gì?

Giấc mơ thấy cua mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Mỗi giấc mơ lại có một con số tương ứng mang lại may mắn khác nhau. Dưới đây là những con số về lô đề có thể giúp bạn may mắn. Cùng tham khảo những con số được liên kê bên dưới này và thử vận may mình xem thử nhé!

mơ thấy cua đánh số nào
Mơ thấy cua đánh số nào là đúng?
 • Nằm mơ thấy cua chết hàng loạt: 13 – 27
 • Nằm mơ mình bắt được cua nhưng với số lượng ít: 25 – 34
 • Nằm mơ thấy bắt được rất nhiều cua: 18 – 64
 • Nằm mơ thấy bắt cua chết: 49 – 53
 • Nằm mơ thấy người khác đang bắt cua
 • Nằm mơ thấy cua bò lên chân mình: 49-39
 • Nằm mơ thấy cua bò vào nhà: 21 – 89
 • Nằm mơ thấy cua bò vào bếp: 35 – 67
 • Ngủ mơ thấy cua kẹp tay mình: 62 – 78
 • Mơ thấy cua nằm trên bờ: 20 – 19
 • Mơ thấy cua đi qua bờ: 17 – 25
 • Mơ thấy cua đi nhanh qua bờ: 97 – 65
 • Nằm mơ thấy đang đi bán cua: 88 – 64
 • Nằm mơ thấy mình đang giết cua: 08 – 27
 • Nằm mơ thấy mình mua cua: 22 – 28
 • Chiêm bao thấy mình đang ăn cua: 33 – 85
 • Chiêm bao thấy ăn canh cua: 08 – 27
 • Nằm mơ thấy cua bò rất nhanh: 77 – 56
 • Nằm mơ thấy vỏ cua: 63 – 46
 • Nằm ngủ mơ thấy nhiều cua đồng: 29 – 83
 • Mơ thấy mình đạp chết cua: 18 – 64
 • Nằm mơ thấy cua đang đuổi theo mình: 16 – 05
 • Chiêm bao thấy cua bị rụng càng hoặc đang lột xác: 05 – 73
 • Ngủ mơ thấy bắt được cua nhiều màu: 45 – 87
 • Mơ thấy cua được đem đi hấp: 87 – 93

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ thấy cua. Mỗi giấc mơ đều mang lại cho bạn sự may mắn hoặc điềm không hay. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi cuộc sống là do chúng ta quyết định. Cứ bình tĩnh đối diện và giải quyết từng vấn đề. Hãy cẩn thận hơn nếu đó là điều xấu và tìm cách để giải quyết để cuộc sống trở nên tốt hơn bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button