Mơ thấy bàn thờ: Giải mã chi tiết điềm báo

Tập tục thờ cúng ông bà tổ tiên và các vị thần linh đã trở thành một nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Vì thế trong bất cứ gia đình nào cũng sẽ có ít nhất một bàn thờ để thờ cúng người đã khuất, thổ địa,… Vậy mơ thấy bàn thờ là dấu hiệu của điều gì, tốt hay xấu? Nên đánh con số mấy khi nằm mơ thấy bàn thờ? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải đáp chi tiết nhất nhé!

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt hay xấu?

Trong mỗi gia đình, bàn thờ là nơi mà con cháu thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên và các vị thần linh. Vì thế, đây là nơi rất linh thiêng và mang nhiều ý nghĩa quan trọng về phong thủy nhà cửa. Ngủ mơ thấy bàn thờ người chết thường khiến nhiều người lo sợ vì nó có liên quan đến yếu tố tâm linh.

mơ thấy bàn thờ có tốt không?
Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Thế nhưng trái với suy nghĩ đó, nằm mơ thấy bàn thờ lại là một điềm báo tốt lành. Giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Mặt khác nó cũng nói lên bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh lợi ích cá nhân để giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, mỗi giấc mơ sẽ có những diễn biến khác nhau và không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tốt lành. Để giải mã chi tiết mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt hay xấu, hãy theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

Ngủ mơ thấy bàn thờ là điềm gì?

Nằm mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Nếu bạn mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng thì đây là một điềm báo cực tốt. Những ngọn nến đang cháy sáng tượng trưng cho ánh sáng của trí tuệ và những điều may mắn. Niềm tin vào bề trên sẽ mang đến cho bạn phước lành và dẫn tới những thành công vượt trội trong tương lai.

Chắc có lẽ bạn cần biết:

Mơ thấy bàn thờ ông địa

Trong giấc mơ thấy bàn thờ ông địa là điềm lành hay điềm dữ? Ông địa là thổ công cai quản đất đai, nếu trong giấc mơ xuất hiện vị thần này thì đây chính là một điềm báo tốt. Nó dự báo sự thuận lợi, phát triển ở công việc đặc biệt là đối với các gia đình đang kinh doanh mua bán.

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Nằm mơ thấy bàn thờ nhà người khác hàm chứa ý nghĩa gì? Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động khiến người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm. Nếu không thì có thể bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do người khác mang đến mà không biết lý do. Nếu không muốn bản thân chịu thiệt thòi thì đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác, bạn nhé!

Ngủ mơ thấy bàn thờ xuất hiện vị linh mục

Mơ thấy bàn thờ xuất hiện một vị linh mục là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp xung đột với người thân hoặc đồng nghiệp. Giấc mơ này cũng cảnh báo rằng bạn đang che đậy hoặc cố tình giấu giếm việc làm không hay hoặc sai trái của mình. Lời khuyên dành cho bạn là nên thay đổi thái độ sống này ngay, nếu không nó sẽ mang đến nhiều rắc rối đấy!

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bỗng nhiên bị sập thì cần phải chú ý vì đây là một điềm báo rất xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn sắp gặp tai ương, nếu vướng phải kiện tụng thì sẽ khó đạt được điều mình mong muốn.

Mơ thấy đang lau dọn bàn thờ

Bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang lau dọn bàn thờ nhé! Giấc mơ cho thấy bạn đang làm những việc có ích, đúng hướng và sẽ nhận được thành quả tích cực từ điều đó.

mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa gì
Mơ thấy bàn thờ mang ý nghĩa tốt không?

Mơ thấy bàn thờ trong trường hợp này cũng nhắn nhủ rằng bạn không nên dùng vẻ ngoài để che đậy những điều bên trong. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sống đúng với bản thân và đừng gây ảnh hưởng đến những người khác. Hãy học cách cư xử khéo léo trong cuộc sống vì đôi khi những chuyện bạn gặp phải sẽ kéo bạn rơi xuống vực sâu.

Nằm mơ thấy bàn thờ đang cháy

Nằm mơ thấy bàn thờ hoặc bát hương trên bàn thờ bị cháy là một điềm báo không tốt. Giấc mơ này báo hiệu sắp có một sự kiện lớn xảy ra trong gia đình của bạn. Có thể điềm báo mồ mả hoặc việc thờ cúng đang gặp phải một vấn đề gì đó không đúng ý tổ tiên. Bạn hãy liên hệ ngay với người thân hoặc người chăm sóc mồ mả để kiểm tra và có cách khắc phục.

Ngoài ra cũng có nhận định cho rằng giấc mơ này đang nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn trong chi tiêu, đầu tư. Bạn nên hạn chế xuất tiền cho những dự án mà mình không quá tin tưởng, cũng như nhận những lời mời đầu tư không rõ ràng.

Mơ thấy đang quỳ vái trước bàn thờ

Mơ thấy mình đang quỳ vái trước bàn thờ chứng tỏ những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ gặt hái được thành công.

Luận giải các giấc mơ thường gặp:

Mơ thấy bản thân mình đang thắp nhang trên bàn thờ

mơ thấy bàn thờ lúc thắp nhang
Mơ thấy thắp nhang bàn thờ có ý nghĩa gì?

Ngủ mơ thấy bàn thờ và mình đang thắp nhang trên bàn thờ có ý nghĩa gì? Điều này báo hiệu bạn đang ấp ủ vài sự việc trong lòng và lo lắng về những dự định chưa hoàn thành. Hình ảnh bạn thắp nhang khẩn cầu trong mơ chứng tỏ bạn đang bất an, bứt rứt và cần một lối thoát hoặc sự giúp đỡ. Đừng quá lo lắng vì giấc mơ cho thấy tổ tiên đã lắng nghe tâm nguyện của bạn. Việc bạn cần làm bây giờ là tiếp tục kiên trì và quyết tâm rồi thành công sẽ đến.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ

Nếu trong giấc mơ, bát hương tỏa khói thì đây là điềm báo tài lộc của bạn sẽ ngày càng dồi dào. Còn nếu bát nhang trên bàn thờ không có hương hoặc hương lạnh lẽo thì nó báo hiệu bệnh tật và xui xẻo sẽ đến.

Mơ thấy bàn thờ đang thờ Phật

Mơ thấy bàn thờ đang thờ Phật cho thấy bạn là người hướng thiện, sống đức độ và hoan hỷ với mọi người. Giấc mơ cũng là điềm báo bạn sẽ được chư Phật gia hộ và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Chính vì thế, cuộc sống của bạn sẽ bình an thư thái, không bon chen và ngày càng hạnh phúc hơn.

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh số nào?

Mơ thấy bàn thờ người chết, bàn thờ tổ tiên, thần Phật… đều mang đến những ý nghĩa riêng. Thông qua những giấc mơ này, bạn cũng có thể thử vận may với các con số đặc biệt sau đây:

mơ thấy bàn thờ đánh số nào
Mơ thấy bàn thờ đánh số nào là đúng?
  • Nếu ngủ mơ thấy bàn thờ, bạn nên đánh con 15, 43, 46 hoặc 95.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ bỗng nhiên bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55.
  • Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói, hãy thử vận may với con 89 hoặc 98.
  • Chiêm bao thấy mình đang thắp nhang trên bàn thờ, đừng bỏ qua con số 46.
  • Mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ, bạn có thể thử vận may với con 59 hoặc 95.
  • Nằm mộng thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67.
  • Ngủ mơ thấy nến thắp sáng trên bàn thờ, đánh ngay con 56 hoặc 65.
  • Nếu trong giấc mơ thấy bàn thờ bị cháy thì đánh con 32 hoặc 23.
  • Nằm mơ thấy trong nhà có tới hai bàn thờ thì đừng bỏ qua con số 91 hoặc 96.
  • Chiêm bao thấy đang làm lại bàn thờ mới nên đánh ngay con 27 hoặc 72.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến quý bạn đọc những luận giải chi tiết nhất về giấc mơ thấy bàn thờ. Phần lớn những giấc chiêm bao liên quan đến bàn thờ đều mang ý nghĩa tốt lành và may mắn. Tuy nhiên bàn thờ là vị trí linh thiêng, ảnh hưởng đến tài vận gia đình nên bạn cần thận trọng với những giấc mơ này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button