Giải mã giấc mơ thấy bạn chết báo hiệu điềm gì?

Mỗi người chúng ta ai cũng đều trải qua vô số giấc mơ trong suốt cuộc đời của mình. Có những giấc mơ tốt đẹp nhưng cũng có những giấc mơ mà không ai muốn gặp lại. Trong đó, có lẽ giấc mơ thấy bạn chết khiến nhiều người bị ám ảnh. Vậy giấc mơ thấy bạn chết là điềm báo tốt hay xấu? Cùng Thiên Mộc Hương giải mã chi tiết giấc mơ thấy bạn bè chết trong bài viết dưới đây.

1. Giải mã chi tiết điềm báo giấc mơ thấy bạn chết

1.1 Điềm báo nằm mơ thấy bạn bè của mình chết

mơ thấy bạn chết
Nằm mơ thấy bạn chết là điềm báo gì?

Mơ thấy bạn bè chết là một điềm báo tốt lành cho bạn. Giấc mơ này còn ám chỉ bạn đang thay đổi từng ngày mà người khác khó lòng nhận ra. Sau khi gặp phải giấc mơ này, bạn hãy dành thời gian suy nghĩ về bản thân.

Bạn nên nhận thức được rằng bao nhiêu là đủ và biết hài lòng với những gì mình đang có. Đôi khi những điều này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều tốt hơn thay vì chạy theo những thứ hư ảo.

1.2 Nằm mơ thấy bạn bị người khác giết chết

Nằm mơ thấy bạn chết do bị người khác giết báo hiệu bạn nên cẩn thận trong thời gian sắp tới. Bạn có thể sẽ gặp rắc rối hoặc làm việc không được suôn sẻ, thuận lợi. Bạn cũng nên chú ý an toàn của bản thân, cảnh giác những người lạ xung quanh mình.

Mơ thấy bạn bị người khác giết chết đáng sợ thì ở ngoài đời thực bạn đang khá quẫn bách, rối trí. Bạn có thể đang bị ai đó can thiệp vào đời sống, công việc quá mạnh mẽ. Thậm chí là người đó kiểm soát và chi phối toàn bộ hành động của bạn.

1.3 Nằm mơ thấy bạn thân chết

Bên cạnh gia đình, bạn thân cũng là người cùng bạn chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Nếu như một ngày mơ thấy bạn thân chết đi, bạn có thể sẽ hoảng loạn, thậm chí là khiếp sợ.

mơ thấy bạn chết là điềm gì?
Bạn nằm mơ thấy bạn chết là điềm may?

Đa số mọi người đều cho rằng đây là một điềm báo xấu. Nhưng quá trình giải mã giấc mơ lại cho thấy đây là một dấu hiệu tốt cho bạn. Ví như hiện tại cuộc sống và công việc của bạn có quá nhiều vấn đề khó khăn, nan giải. Nhưng khi gặp giấc mơ này, mọi việc sẽ dần trở nên tốt hơn, trở về quỹ đạo ban đầu của nó.

Nếu bạn muốn biết thêm: 

1.4 Chiêm bao thấy bạn bè chết vì bệnh tật

Giấc mơ thấy bạn bè chết do các căn bệnh là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Bệnh tật không chừa một ai. Vì vậy hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và đi thăm khám sức khỏe định kỳ. Đừng vì công việc mà bỏ bê sức khỏe kẻo hối hận về sau.

1.5 Ngủ mơ thấy bạn mới quen qua đời

Mơ thấy bạn mới quen qua đời có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, giấc mơ thấy bạn chết mới quen còn thể hiện mối quan hệ của hai bạn rất tốt.

1.6 Nằm mơ thấy bạn chết đuối

Giấc mơ thấy bạn chết đuối thể hiện những cảm xúc tiêu cực đang tồn tại trong bạn. Hiện tại tinh thần của bạn không được ổn định, bị ảnh hưởng bởi những áp lực cuộc sống, những thứ dồn nén bấy lâu nay. Bạn đã sắp tới mức chịu đựng giới hạn của bản thân, mọi thứ có thể “bùng nổ” bất cứ lúc nào.

mơ thấy bạn chết đuối
Nằm mơ thấy bạn chết đuối mang ý nghĩa gì?

Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bất lực trước một việc gì đó. Bạn rất muốn thực hiện nó thật tốt nhưng luôn có những nhân tố làm cản trở bước tiến của bạn.

1.7 Nằm mơ thấy bạn cũ chết

Nằm mơ thấy bạn cũ chết ám chỉ thực tại bạn đang gặp nhiều khó khăn, nan giải khiến bạn mệt mỏi. Bạn muốn được quay trở về với quá khứ mà không cần phải chịu đựng điều gì khốn khổ.

Giấc mơ thấy bạn bè chết này còn chứng tỏ gần đây bạn thường xuyên hồi tưởng lại những kỷ niệm với người bạn cũ ấy. Điều này càng thôi thúc bạn muốn gặp được lại họ.

1.8 Nằm mơ thấy bạn trai chết

Bạn đang có một mối yêu đương tốt đẹp, tình yêu đang trên đà phát triển. Nhưng bỗng dưng một ngày bạn mơ thấy bạn trai chết. Đây chắc chắn sẽ là cơn ác mộng đối với bạn.

Tuy nhiên, giấc mơ thấy bạn chết này lại không khủng khiếp như những gì bạn mơ. Giấc chiêm bao này là điềm báo cho sự thăng hoa trong tình cảm của bạn. Trong thời gian không xa, tình cảm của bạn và đối phương sẽ ngày càng tốt đẹp và bền chặt.

Luận giải các giấc mơ:

1.9 Nằm mơ thấy nói chuyện với bạn đã chết

Dân gian quan niệm, chiêm bao nói chuyện với người đã khuất có nghĩa là họ đang cố báo mộng cho bạn. Trên thực tế thì điều này có phần đúng. Qua quá trình giải mã giấc mơ, người ta đánh giá mơ thấy bạn chết nói chuyện với mình đem lại điềm báo tốt.

mơ thấy bạn chết báo hiệu điều gì?
Mơ thấy bạn thân chết nói chuyện với mình là thông điệp gì?

Có thể những dự định, kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu nay sắp được thực hiện và sẽ gặt hái được thành công như mong đợi. Đây cũng là thời điểm thuận lợi nhất để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

1.10 Nằm mơ thấy bạn chết nhưng bật dậy trong quan tài

Đây là hình ảnh khiến chúng ta phải kinh hãi. Tuy nhiên, mơ thấy bạn chết bật dậy từ trong quan tài cũng là một dấu hiệu tốt tiếp theo cho bạn. Có thể một người bạn cũ lâu năm không liên lạc sẽ đến thăm bạn. Hoặc có thể trở thành đối tác làm ăn với bạn. Nhờ đó mà công việc của bạn sẽ phát triển, đường tài lộc dồi dào.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là lời nhắc nhở bạn nên đi khám sức khỏe thường xuyên. Đừng vì ham công tiếc việc mà không quan tâm tới sức khỏe của mình.

1.11 Nằm mơ thấy đang dự đám tang

Điềm báo trong giấc mơ thấy đang dự đám tang không đáng lo ngại. Giấc mơ này là báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn có thể chào đón một thành viên mới của gia đình.

2. Mơ thấy bạn chết hên hay xui?

Ai cũng sẽ cảm thấy rằng mơ thấy bạn chết là một điều đáng sợ, báo hiệu điềm xấu sắp xảy ra. Nhưng không hẳn là như vậy. Qua những tìm hiểu trên, chúng ta cũng thấy rằng mơ thấy bạn bè chết là một điềm báo tốt. Giấc mơ này ngụ ý may mắn và tài lộc sắp đến với bạn. Trong tương lai gần, bạn sẽ thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp cũng như trong công việc làm ăn kinh doanh của mình.

mơ thấy bạn chết là hên hay xui
Bạn nằm mơ thấy bạn chết là hên hay xui?

Tuy nhiên, mơ thấy bạn chết còn mang ý nghĩa chứng tỏ rằng phẩm chất của bạn đang ngày một tha hóa. Bạn đang dần đánh mất đi những đức tính tốt vốn có của mình.

Mơ thấy bạn bè chết chính là lời cảnh báo cho bạn cần xem lại bản thân trong thời gian qua. Cũng như phải sửa đổi lại bản thân nếu không muốn những sai lầm ngày một lún sâu hơn. Đừng vì chạy theo những thứ phù phiếm xa hoa vô bổ mà đánh mất đi giá trị của mình.

3. Mơ thấy bạn chết nên đánh con gì là chính xác nhất?

Giấc mơ thấy bạn chết không chỉ là điềm báo lành. Mà những con số lô ứng với giấc mơ đó còn có thể đem lại nhiều vận may cho chính người nằm mộng. Khi bạn ngủ mơ thấy bạn thân chết thì cặp số 20 – 37 sẽ đem lại may mắn cho bạn.

mơ thấy bạn chết đánh số nào?
Mơ thấy bạn chết nên đánh số nào?

Ngoài ra, nếu bạn nhớ rõ các chi tiết trong giấc mơ thì việc tìm ra con số và ý nghĩa của những giấc mơ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo các con số tương ứng với giấc mơ thấy bạn chết và người chết dưới đây:

 • Mơ thấy bạn cũ chết nên đánh số: 00 – 44 – 74
 • Mơ thấy bạn không thân chết đánh số 26 – 65
 • Ngủ mơ thấy xác chết đánh số 04 – 60 – 12 – 52
 • Ngủ mơ thấy bạn chết chọn cặp số 16 – 72
 • Mơ thấy bản thân đi nhận xác chết của bạn chọn lô số 11 – 23
 • Với giấc mơ thấy bạn thân chết rồi sống lại ứng với lô số 26 – 50
 • Giấc mơ thấy mình đang tâm sự với người bạn thân đã mất chọn lô số 15 – 37 – 82
 • Giấc mơ thấy mình đang đánh nhau với bạn và người bạn chết lựa chọn lô số 26 – 48 sẽ ứng nghiệm
 • Mơ thấy bạn bị tai nạn chết nên chọn lô số 13 – 33 – 96 sẽ cực chính xác
 • Giấc mơ thấy bạn chết đuối hoặc mơ thấy người chết đuối chung chung đánh lô số 24 – 38 – 93
 • Giấc mơ thấy bạn thân đang khỏe mạnh bỗng dưng chết đánh lô số 04 – 18 – 42

Tóm lại, Thiên Mộc Hương đã giúp bạn giải mã chi tiết giấc mơ thấy bạn chết. Tuy giấc mơ về cái chết mang lại khó chịu, nỗi lo sợ và bất an cho bạn. Song việc mơ thấy bạn bè chết đôi khi không phải là điềm báo xấu. Hy vọng những thông tin bài viết chia sẻ giúp bạn giải mã cho giấc mơ của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button