Mẫu vòng tay phong thủy bắt kịp xu hướng dành cho bé

Vòng tay phong thủy không chỉ là món bảo vật dành cho người lớn mà còn là vật phẩm rất tốt cho trẻ nhỏ. Đeo một chiếc vòng cho bé sẽ giúp đem lại điềm lành, trừ tà đuổi vận xấu cho bé. Vòng phong thủy trầm hương còn rất nhiều công dụng dành cho trẻ mà các gia đình bố hay mẹ đều không thể bỏ qua.
 

I/ Công dụng vòng tay phong thủy

Xuất phát từ Phật giáo, vòng phong thủy ban đầu thường là những chuỗi tràng hạt hay Phật châu, sổ châu, niệm châu … được các sư chụ trì dùng làm pháp cụ để trì chú hoặc niệm kinh Phật với mong muốn cầu bình an, tịnh tâm.

Theo quan niệm dân gian, vòng tay được tạo nên từ các nguồn tự nhiên như đá, gỗ … hấp thu linh khí từ đất trời nên có ý nghĩa về phong thủy và tâm linh cực kỳ lớn. Đeo một chiếc vòng tay có thể trừ tà, đem lại bình an, tài lộc sung túc.

>> Xem thêm: Ý nghĩa chuỗi trầm hương trong Phật giáo
>> Xem thêm: Mẹo phân biệt trầm hương chìm và nổi cực chuẩn
 

II/ Ba mẫu vòng tay phong thủy dành cho bé mà các mẹ bỉm sữa không nên bỏ qua

1.Vòng tay phong thủy trầm hương Phật Di Lặc

Vòng tay Trầm Hương Phật Di Lặc được chế tác từ trầm hương Lào 100% tự nhiên, charm bạc 925 cao cấp. Hạt trầm hương được mài dũa nhẵn mịn, không gây cọ xát cho da bé. Với mùi thơm dịu nhẹ giúp tinh thần thoải mái nhẹ nhàng sẽ giúp bé ngoan ngoãn và hiền hòa. Trầm hương thật tự nhiên hấp thụ tinh hoa của đất trời còn ‘trộm vía’ giúp mau ăn chóng lớn, hoàn toàn lành tính và phù hợp cho trẻ nhỏ.

Vòng tay Trầm Hương Tĩnh An
Vòng tay Trầm Hương Phật Di Lặc

Đức Phật Di Lặc – hay còn gọi là “Phật Cười”, là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy, của sự vui vẻ, hoan hỉ quên hết mọi lo lắng, sầu não. Ngoài ra, Phật Di Lặc rất thích con nít và ngược lại, con nít cũng rất yêu quý vị Bồ Tát này nên ta thường thấy hình tượng Phật Di Lặc miệng tươi cười được trẻ con đeo xung quanh.

Chính vì vậy, vòng Trầm Hương phối cùng mặt Phật Di Lặc là sản phẩm đã được rất nhiều cha mẹ và ông bà tin mua, làm quà tặng các bé với mong ước: trẻ con luôn nhận được những gì tốt đẹp nhất, bé khỏe mạnh, chơi ngoan, ngủ ngon, hết giật mình.

2. Vòng tay phong thủy Tĩnh An

Vòng tay gỗ Trầm Hương Tĩnh An có tác dụng làm cân bằng luồng khí trong cơ thể, tạo cảm giác thoải mái. Nếu đeo vòng, bé sẽ bớt kích động, vui tươi và dễ chịu hơn rất nhiều.

Vòng tay Trầm Hương Tĩnh An
Vòng tay phong thủy Tĩnh An

Trầm Hương tự nhiên hấp thụ linh khí đất trời. Theo quan niệm dân gian, đeo vòng Trầm Hương điều hòa âm dương, cân bằng nội tiết. Giúp bé mau ăn chóng lớn, tăng trưởng hơn trong độ tuổi đang phát triển. Nghe cái tên Tĩnh An đã phần nào hiểu được công năng của chiếc vòng. Vừa đem lại bình an vừa cân bằng tinh thần, giúp người đeo nó vui vẻ và lạc quan hơn.

3.Vòng tay phong thủy trầm hương Lạc An

Vòng tay trầm hương Lạc An là một trong những sản phẩm dành cho trẻ em đang được bán hạy nhất tại Thiên Mộc Hương. Vòng tay Lạc An có thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo nhưng rất thẩm mỹ, charm chiếc chuông làm từ Bạc Thái trông xinh xắn, bắt mắt. Nó có nhiều công dụng rất hấp dẫn mà không phải loại vòng nào cũng có.

Vòng tay Trầm Hương Lạc An
Vòng tay Trầm Hương Lạc An

Vòng Trầm Hương với mùi thơm dịu nhẹ giúp tinh thần thải mái nhẹ nhàng sẽ giúp bé cảm thấy bình an, lạc quan và tươi vui hơn. Chiếc vòng còn được thiết kế một chiếc chuông đôi nhỏ phía dưới, tạo cho bé cảm giác thích thú và vui nhộn.

Trên đây là một số gợi ý về vòng tay phong thủy dành cho trẻ nhỏ. Đây cũng là món quà cực kỳ thích hợp để làm quà tặng cho trẻ nhân dịp thôi nôi, sinh nhật …

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *