Mệnh Thủy hợp màu gì? Vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Trong cuộc sống, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thịnh suy của một đời người. Xét theo phong thủy, màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc cân băng; hỗ trợ và điều hòa yếu tố Âm dương – ngũ hành cung mệnh từng người. Chính vì vậy mà mỗi người cần hiểu rõ về cung mệnh của bản thân. Cũng như những loại màu sắc phù hợp với bản thân để sở hữu. Bài viết này, Thiên Mộc hương sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn Người mệnh Thủy hợp màu gì nhất? Từ đó gợi ý những loại vòng đá phong thủy phù hợp để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dựa vào tương sinh - tương khắc trả lời câu hỏi mạng Thủy hợp màu gì?
Thủy Hỏa song hành tương khắc nhau nên tránh sử dụng màu của nhau

Mệnh Thủy gồm những tuổi nào?

Để biết người mệnh thủy hợp màu gì nhất, trước tiên bạn cần phải xác định mạng của bản thân để không bị nhầm lẫn trước khi tìm hiểu sâu về bài viết này. Dưới đây là các năm sinh của người mệnh Thủy.

Năm Bính Tý: 1936, 1996

Năm Quý Tỵ: 1953, 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Năm Quý Hợi: 1983, 1923

Năm Giáp Thân: 1944, 2004

Năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Năm Ất Dậu: 1945, 2005

Năm Giáp Dần: 1974, 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Năm Ất Mão: 1975, 2035

Quy luật âm dương – ngũ hành

Như đã đề cập ở đầu bài, màu sắc góp phần quan trọng trong việc cân băng; hỗ trợ và điều hòa yếu tố Âm dương – ngũ hành cung mệnh từng người. Bạn có thể hiểu trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Chúng tổn tại và các tác động qua lại lẫn nhau.

Theo tương khắc trong ngũ hành thì Thủy Hỏa tồn tại song hành và khắc nhau. Bạn có thể dựa vào yếu tố này mà hiểu được những màu sắc mạng Hỏa không phù hợp với người mạng Thủy. Tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy ngũ hành cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thủy.

Mạng Thủy hợp màu gì?
Thủy Hỏa song hành có tính tương khắc

Mệnh Thủy hợp màu gì nhất?

1. Màu đen

Màu đen luôn thể hiện sự quyền bí và quyền lực. Nó đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Màu đen phong thủy đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng giữa ranh giới cho không gian nhà bạn. Đây cũng là màu phong thủy đem lại sự an toàn và bảo vệ cho gia chủ. Tất nhiên màu đen cũng có nhiều ý nghĩa khác như tượng trưng sự hắc ám; quyền lực đen tối. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì màu đen chính là màu phong thủy mang đến nhiều điều tốt đẹp; hạn chế xui rủi cho người mệnh Thủy.

2. Màu xanh dương

Được xem là màu tượng trưng cho sự sống và hy vọng. Màu xanh dương được đánh giá là màu phong thủy hợp với người mạng Mộc khi xét về ngũ hành tương sinh. Thủy sinh Mộc nên xanh dương sẽ giúp người mạng Mộc có nhiều năng lượng để thực hiện những mục tiêu đề ra trong cuộc sống. Từ trang phục, đồ dùng nên được khoác lên mình có màu sắc xanh dương để mang lại may mắn.

3. Màu trắng

Màu trắng được xem là màu hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết, giúp mệnh Thủy có được những thuận lợi, may mắn cho công việc. Màu phong thủy này có tác dụng trấn an gia chủ; giúp tinh thần tốt hơn. Từ đó khả năng đưa ra quyết định cũng nhạy bén và chính xác hơn nhiều.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

1. Vòng đá núi lửa Obisidian

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong công việc, cảm thấy lo lắng và bế tắc thì vòng đá núi lửa Obisidian là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Đặc biệt là người mệnh Thủy. Nó được xem như một lá bùa hộ mệnh giúp bạn nhận ra những mặt yếu kém của bản thân. Từ đó trau dồi sức mạnh và ý chí giúp bạn tăng thêm niềm tin vào cuộc sống.

Vòng đá núi lửa Obisidian
Vòng đá núi lửa Obisidian

Đồng thời loại đá này còn có tác dụng đặc biệt với người mệnh Thủy vì nó giúp người sở hữu cảm nhận được bình yên và hỗ trợ chữa trị các bệnh tình cảm, tâm lý. Như đã đề cập thì màu đen là một trong những câu trả lời cho “Người Thủy hợp màu gì nhất?”. Và vòng đá núi lửa Obsibian là một dẫn chứng cụ thể giúp bạn khắc phục những điểm yếu, phát huy những điểm mạnh của bản thân.

2. Vòng đá thạch anh trắng

Còn có tên gọi khác là thạch anh pha lê. Loại đá này tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng. Vì có tính âm nên sở hữu khả năng điều hòa năng lượng xung quanh giúp giảm căng thẳng. Kích thích các chức năng não bộ hoạt động tối ưu và tập trung làm việc. Đeo vòng đá thạch anh trắng giúp điều hòa huyết áp cho cơ thể, giải trừ khí độc. Đồng thời giúp phục hồi trí nhớ, chữa bệnh đãng trí, hay quên. Đây có thể là loại vòng bạn nên sở hữu khi nhắc đến loại vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy.

Vòng tay đá thạch anh trắng
Vòng tay đá thạch anh trắng

3. Vòng đá mặt trăng

Ngoài vẻ đẹp không thể phủ nhận. Đây còn là loại đá được sử dụng rất nhiều trong tâm linh với tác dụng giúp những người yếu bóng vía thoát khỏi những nỗi sợ ma quỷ. Đồng thời loại đá này giúp cải thiện tình duyên cực tốt; vô cùng thích hợp cho người mạng Thủy trong việc hàn gắn tình cảm, tăng mối nhân duyên.

Vòng đá mặt trăng
Vòng đá mặt trăng

Thông qua bài viết này. Mỗi lần nghe đến câu hỏi “Người mệnh Thủy hợp màu gì nhất?” bạn sẽ nhanh chóng có được cho bản thân câu trả lời chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về tính tương khắc của ngũ hành để tránh những điều không may. Từ đó có thể lựa chọn những loại vòng đá phong thủy phù hợp. 

Đọc tiếp: 5 vật phẩm may mắn mang theo người giúp công việc luôn thuận lợi

Đọc tiếp: Mệnh Thủy đeo đá màu gì? 6 loại đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *