Khuyến mãi Tết – Rộn ràng đón xuân

Khuyến mãi giảm giá TMH

Rộn ràng đón xuân cùng Thiên Mộc Hương với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thương khi mua hàng tại website.

Đón Tết đến Xuân về cùng chương trình khuyến mãi Thiên Mộc Hương

Chi tiết chương trình như sau:

  • Giảm giá ngay 5% khi nhập COUPON: TET2018 tại trang Thanh toán cho tất cả đơn hàng mua tại website.

Khuyến mãi tết

  • Khuyến mãi tặng ngay 01 vòng Red Lucky trị giá 490.000 phong thủy may mắn với bạc 925 nhập khẩu từ Thái Lan mang đến an yên cho một năm mới thịnh vượng.

Khuyến mãi tết 2018

  • Khuyến mãi 20% cho tất cả các sản phẩm cặp đôi trong Bộ sưu tập Love Affair.

Khuyến mãi tết 2018

vòng tay trầm hương TMH
Vòng tay Trầm Hương_Thiên Mộc Hương

Và vô vàn những sản phẩm tinh tế khác đến từ Thiên Mộc Hương mà bạn không thể bỏ lỡ, đặc biệt là những sản phẩm Vòng tay Trầm Hương đem lại tài lộc, vận khí và điều may mắn đến cho quý khách hàng.

♥ Tại sao nên chọn quà từ Thiên Mộc Hương?

Quà tặng cho những người mà mình yêu thương và quý mến, chính vì vậy việc lựa chọn một thương hiệu uy tín là vô cùng cần thiết, bạn không cần phải lo lắng điều này khi đến với Thiên Mộc Hương. Tự hào là sản phẩm trang sức duy nhất dành tặng cho Hoàng gia Nhật trong chuyến tàu thanh niên Đông Nam Á – SSEAYP 2017, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng trang sức thủ công mỹ nghệ.

Mỗi sản phẩm của Thiên Mộc Hương không chỉ đẳng cấp mà còn mang lại những ý nghĩa lớn lao. Là một người bạn đồng hành với khách hàng trong việc lựa chọn quà tặng tết, hết lòng vì khách hàng của mình.

ΘΘ Hãy liên hệ hotline 0906857258 để được tư vấn miễn phí, Thiên Mộc Hương sẽ giúp bạn chọn được một món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp tết 2018 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *