Khám phá thú vị về ý nghĩa của những mẫu charm lung linh

Khám phá thú vị về ý nghĩa của những mẫu charm lung linh

Thứ T7,
01/12/2018
0

Không chỉ đẹp mắt mà mỗi hạt charm còn chứa đựng những ý nghĩa sâu xa đằng sau nó. Cùng Thiên Mộc Hương khám phá những mẫu charm đang phổ biến nhất hiện nay nhé.

1. Ý nghĩa của charm Dreamcatcher

Charm Dreamcatcher – chiếc vòng bắt những giấc mơ, đã từng “gây sốt” một thời bởi nguồn gốc và thông điệp cực ý nghĩa, rằng đó là chiếc vòng bắt lại những giấc mơ xấu, những cơn ác mộng và cả những con quỷ, thả ra những giấc mơ đẹp, những điều may mắn, tốt đẹp và ngọt ngào đến với bạn.

Thực tế đã chứng minh, chỉ có những ai dám ước mơ thì mới có nhiều cơ hội để biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Chẳng ai đánh thuế ước mơ bao giờ, nếu có mơ hãy “mơ thật lớn, mơ ước mà không sợ hãi”. Khi cơ hội đến, bạn sẽ có nó.

Mơ mộng và không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê, luôn mỉm cười, tự tin, biết cách làm mới bản thân và không bao giờ nản chí khi thất bại – đó chính là mẫu người mà biết bao nhiêu cô nàng theo đuổi. Dreamcatcher ẩn chứa thông điệp ca ngợi tâm hồn tươi trẻ, luôn tỏa ngát hương của người phụ nữ, ca ngợi tinh thần dám mơ ước dám thực hiện. Dreamcatcher hứa hẹn là món quà tặng dành cho các cô gái yêu phong cách trẻ trung, nữ tính, hiện đại.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-nu-dream

2. Ý nghĩa của charm Cá chép vàng

Charm Cá chép vàng biểu trưng cho người kiên trì, vươn lên mạnh mẽ. Cá chép - phiên âm là "Yu ji", đọc gần giống với từ "Dư dả". Do đó hình ảnh cá chép có ý nghĩa là dư dả.

Hơn nữa, theo truyền thuyết, cá chép cũng là loài duy nhất có khả năng “ hóa rồng” nên mang ý nghĩa nổi bật, khỏe mạnh trong sức khỏe và phát đạt về tài lộc. Hình ảnh cá chép hóa rồng biểu trưng cho người đạt được thành công nhờ vào nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, vươn lên mạnh mẽ. Nơi đâu có cá chép là nơi đấy ắt may mắn, thịnh vượng, đời sống được ấm no, đủ đầy.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-nu-chim-ly-ngu-chuyen-minh

3. Ý nghĩa của charm Cỏ bốn lá

Cỏ bốn lá từ lâu đã được coi như một biểu tượng cho sự may mắn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Người ta tin rằng, mỗi cánh của cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một ý nghĩa: Cánh lá đầu tiên tượng trung cho sự trung thành, cánh lá thứ hai tượng trưng cho sự hy vọng, cánh lá thứ ba tượng trưng cho tình yêu thiêng liêng và cánh lá cuối cùng, tượng trưng cho sự may mắn. Chính vì thế, những ai có được Cỏ bốn lá, nhất lá sự tình cờ thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-nu-four-leaf

4. Ý nghĩa của charm Tỳ Hưu

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát - loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ. Không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ sự bình yên cho gia chủ, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, đem đến may mắn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-nam-vong-tron-ty-huu-vang-9999

5. Ý nghĩa của charm hình cây

Charm hình cây tượng tượng trưng cho một gia đình. Cuộc sống gia đình là một chuỗi tương quan tương quan, tương duyên. Không có một hiện hữu nào tự nhiên có được. Gia đình như một cái cây, không thể tự nó mà hình thành. Trái ngọt phải từ những yếu tố khác như đất. nước, hạt giống, phân bón, người làm vườn,... mới hình thành. Gia đình cũng vậy, cũng do nhiều yếu tố kết hợp như ông bà, cha mẹ, con cái, môi trường, giáo dục, xã hội,... Hạnh phúc và khổ đau cũng như thế, cũng do nhiều yếu tố tạo thành.

 

Ý nghĩa của mẫu charm hình cây là mang lại sự an yên cho gia đình nhưng thêm vào đó là sự khuếch tán hoàn hảo từ các charm bạc xung quanh, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp đa chiều của người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đàn bà muốn giữ chân đàn ông cả đời, chính là phải là nhà của họ, đừng là trạm dừng chân rồi đi tiếp, đừng là nhà giam cầm tù, cũng đừng là quán trọ không xem họ là duy nhất. Nhà luôn là điều đàn ông trân trọng.

Đàn ông, dù từng yêu bao người, từng hiển hách ở đời thế nào đều chỉ mong có nơi đủ ấm áp để trở về. Họ cần một ngôi nhà có hơi ấm gia đình, cần một mâm cơm có bàn tay đủ ấm, có vợ có con đợi chờ sau cánh cửa nhà. Họ cần một nơi chỉ cần bước về, mọi thứ mỏi mệt đều để lại phía sau. Họ cần một nơi ngay cả khi họ không hoàn hảo, họ vẫn được chào đón, vẫn được cảm thông và yêu thương. Hơn hết, họ cần cảm giác được trở về nhà, an yên và bình dị.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-nu-family-tree

6. Ý nghĩa của charm Tây Tạng (Om Mani Padme Hum)

Om Mani Padme Hum là câu chú của Phật giáo. Om Mani Padme Hum là tinh hoa kiến thức trực tiếp của tất cả các vị Phật. Những chỉ dẫn bao gồm trong mỗi âm của sáu âm tiết. Đó là nguồn gốc của tất cả mọi phẩm chất và hạnh phúc sâu sắc, gốc rễ của các thành tựu lợi ích, sung sướng, và là con đường vĩ đại đưa đến những hiện hữu và tự do cao cả. Trong ý nghĩa nầy, câu chú được phú cho khả năng vén màn tăm tối, và thanh tịnh hóa tâm thức chúng ta. Câu chân ngôn mở mang tâm thức thương yêu và từ bi, đưa đến sự tỉnh thức giác ngộ.

Sở hữu một chiếc vòng tay có charm Tây Tạng giúp cho con người ta giải trừ nạn ách, hóa giải phiền não, tránh được bệnh tật tai ương, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đó như là một lá bùa hộ mệnh luôn bên cạnh ta, giúp ta mở mang tâm thức thương yêu và từ bi, đưa đến sự tỉnh thức giác ngộ.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-nam-tay-tang-om-mani-padme-hum

7. Ý nghĩa của charm Mèo Neko

Theo quan niệm của người Nhật, mèo vẫy chân trái thì mang lại nhiều khách hàng còn mèo vẫy chân phải thì mang đến may mắn, tiền tài. Nếu đưa cả hai chân lên thì có nghĩa là bảo vệ cho gia đình hay việc kinh doanh. Người ta còn tin rằng nếu chân đưa lên càng cao thì khách hàng, tiền bạc hay may mắn sẽ đến với cửa hàng ngày càng nhiều.

Từ sự may mắn được mang lại từ mèo Neko thì vòng tay Neko là một lựa chọn số 1 cho những người kinh doanh.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-nu-neko-meo-may-man

8. Ý nghĩa của charm Hoa Sen

Hoa sen là một lọai hoa thanh khiết và có truyền thống lâu đời nhất ở phương Đông, là đại diện đặc biệt của nền văn hóa Phật giáo. Hoa sen mọc trong bùn, sống trong bùn nhưng vượt lên khỏi nó để hướng đến mặt trời mà không hề bị bùn làm ô nhiễm, vấy bẩn. Cũng giống như một người được sinh ra trên thế giới, tồn tại giữa cuộc đời nhưng đã vượt thoát khỏi sự tham lam, sâu hận, dục vọng và không bị vấy bẩn, ô nhiễm bởi dòng đời. Vì vậy, nhắc tới hoa sen người ta thường nghĩ ngay đến những hình ảnh thanh cao trong sáng, mọc lên giữa đầm bùn mà hoa sen vẫn tỏa hương thơm ngát, vẫn nhẹ nhàng khoe sắc mà chẳng bị vấy bẩn.

Ý nghĩa hoa sen còn là sự cao cả, yêu thương và chia sẻ. Được làm biểu tượng dưới chân Phật, màu của hoa sen được người ta ví như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, màu của sự thanh cao tâm hồn thể hiện trong đời sống đạo đức, văn hóa cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện bởi lòng yêu thương, khoang dung, nhân ái và cao thượng.

Khi tâm hồn bạn đang lộng gió chỉ cần ngắm những bông sen nhẹ nhành lay động trong ánh nắng ban mai tự nhiên con người sẽ thấy nhẹ nhàng, thanh thoát và bình ổn hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng món trang sức tinh xảo này như một món quà ý nghĩa dành tặng cho chính bản thân mình hoặc người thân, bạn bè.

Mua ngay tại: https://thienmochuong.com/vong-tay-tram-huong-hoa-sen

popup

Số lượng:

Tổng tiền: