Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 3)

Sư Tử tự tin quá đà, bản tính lại vô cùng nóng nảy. Xữ Nử thì chuộng chuộng nghĩa hoàn mỹ đến cầu kỳ. Còn Thiên Bình, Bọ Cạp,… thì sao? Để hiểu hơn về tính cách, điểm mạnh cũng như là điểm yếu của 6/12 cung hoàng đạo còn lại, mời bạn đọc bài viết cực hay, cực chi tiết bên dưới đây.

Xem lại PHẦN TRƯỚC

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) – chúa tể phân vân lưỡng lự trong 12 cung hoàng đạo

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 3)

Những người thuộc cung này đôi khi sống hơi quy tắc. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng họ rất khó tiếp xúc. Họ cũng rất biết lấy lòng người khác đấy. Họ công bằng và sẵn sàng làm người hòa giải để giải quyết mọi vấn đề. Gần bên Thiên Bình bạn luôn cảm thấy rất được quan tâm.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) – sở hữu sự bí ẩn và khó đoán trong tính cách

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 3)

Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cáp rất có tài ngoại giao và giao tiếp. Về tính cách, Hổ Cáp (một tên gọi khác) rất cẩn thận, kiên nhẫn và điềm đạm. Bên ngoài có thể thấy, Hổ Cáp là một người kiên trì, bền bỉ hiếm có. Ai cũng nghĩ họ rất mạnh mẽ, cứng cáp. Nhưng thực ra đó chỉ là một cái vỏ bọc bên ngoài sự mềm yếu. Và tiềm ẩn bên dưới lớp vỏ đó là một người rất nhạy cảm. Họ không muốn ai biết điều này. Vì sợ rằng người khác sẽ nắm điểm yếu của họ. Nếu muốn có được sự đón nhận của Bọ Cạp, bạn sẽ phải làm ngơ coi như không biết gì về nghịch lý này.

Cung Nhân Mã ( 23/11 – 21/12) – yêu màu xanh và chuộng tự do nhất trong 12 cung

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 3)

Ở đâu có Nhân Mã, ở đó có sự vui vẻ, ồn ào và náo nhiệt. Đấy là tính cách đặc biệt, dễ thương của chòm sao này. Và nếu bạn có một người bạn thân như vậy. Chắc hẳn chẳn bao giờ bạn cảm thấy buồn bã hay cô đơn. Ưu điểm là thế, nhưng ai mà không có khuyết điểm. Một trong những tính xấu của sao này chính là ham chơi, nông nổi, thiếu sự chu đáo và tỉ mĩ. Đặc biệt Nhân Mã không có tính nhẫn nại, thường lý tưởng hóa mọi vấn đề và hay suy nghĩ một cách thiển cận.

Cung Ma Kết (22/12 – 20/1) – tính tình lạnh lùng và nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo

Tham vọng, lạnh lùng, và trách nhiệm là ba đặc tính của những người thuộc cung hoàng đạo này mà bạn nên nhớ. Khi chơi với họ, bạn phải chứng tỏ mình có bản lĩnh để không để bị thua kém bất cứ ai. Xem ra rất áp lực, nhưng như vậy sẽ giúp bạn cải thiện bản thân hơn khi tiếp xúc người nhiệt huyết tài giỏi như Ma Kết.

Cung Bảo Bình (21/1 – 19/2) – sống rất nguyên tắc và bảo thủ

Phàm những người thuộc cung này là những người sống nguyên tắc, đạo đức và có hơi bảo thủ. Ngoài ra, những người thuộc chòm sao này rất nhanh nhạy, sáng suốt và năng động. Thông minh, sáng tạo, độc lập cũng là một trong những điểm mạnh của Bảo Bình.

Bạn dễ dàng nhận ra họ là người thờ ơ, lạnh nhạt, khó hiểu khi tiếp xúc. Đồng thời, người sinh vào chòm sao này cũng không thích những quy tắc khô khan. Nên đôi khi hiệu suất công việc không được tích cực cho lắm. Vì thế, hãy cải thiện bản thân ngay bây giờ nhé Bảo Bình.

Cung Song Ngư ( 20/2 – 20/3) – sở hữu năng khiếu nghệ thuật vượt trội trong 12 cung hoàng đạo

Hầu hết những người sinh ra ở chòm sao này đều có tài năng nghệ thuật ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ rất khiêm tốn, không hiếu thắng và phô trương. Cung hoàng đạo này đặc biết thích những thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp hơn là một bữa tiệc hoành tráng, xa hoa và náo nhiệt.

Kết

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều sở hữu những tính cách đặc trưng vô cùng thú vị. Thiên Mộc Hương, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo cũng như tính cách đặc trưng của 12 cung này. Bạn đã khám phá được bí ẩn về cung hoàng đạo mình cũng như của  “nửa kia” chưa nhỉ? Hãy chia sẽ ngay cho chúng tớ biết nhé.

Để biết thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4 như thế nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao?

Ngoài tìm hiểu 12 cung hoàng đạo, bạn có muốn khám phá về PHONG THỦY và ý nghĩa của nó không? Bài viết bên dưới chắc chắn là dành riêng cho bạn rồi đấy.

Phong Thủy là gì? Tại sao Phong Thủy lại có ý nghĩa quan trọng đến vậy?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *