Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo – 12 chòm sao (Phần 2)

Như chúng ta biết, mỗi một chòm sao sẽ được bảo hộ bởi một vị thần. Và nếu bạn sinh ra trong cung hoàng đạo nào thì bạn sẽ được che chở bởi vị thần thuộc cung hoàng đạo ấy. Đồng thời một phần tính cách của bạn cũng ảnh hưởng bởi vị thần bảo trợ này. Hãy cùng THIÊN MỘC HƯƠNG khám phá 12 cung hoàng đạo – 12 chòm sao và tính cách đặc trưng đúng chuẩn theo chiêm tinh phương Tây nhé.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) – chú cừu nóng nảy bốc đồng

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Nếu bạn thuộc chòm sao này, hẳn là bạn rất thích không gian thiên nhiên và ánh sáng. Bạn vô cùng hoạt bát, nhanh nhẹn và thân thiện. Mạnh mẽ liều lĩnh chính là điều đặc biệt nhất ở Bạch Dương. Bạn luôn thấy ở họ đâu đó tính kiêu hãnh và năng động. Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc sao này, luôn thích nhìn thấy sự bận rộn.

Ở gần Bạch Dương, bạn không nên để lộ bản tính lười biếng của mình. Họ rất ghét những ai có đời sống mang những điểm khác biệt với họ. Bạch Dương cô cùng dũng cảm. Họ cũng là người thích tìm cách giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian gấp rút.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) – là cung bướng bỉnh cứng đầu 12 chòm sao

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu mang tính cách dịu dàng, điềm tĩnh. Họ có những ưu điểm là vô cùng đôn hậu, điềm đạm và trung thành. Người thuộc cung này sống thực tế, làm việc có trách nhiệm. Ngoài ra họ còn rất cẩn thận, kiên nhẫn, tiết kiệm. Đặc biệt là rất có tầm nhìn xa trông rộng.

Tuy nhiên, cung này cũng có một vài khuyết điểm như dè dặt, bị động, cố chấp. Bản chất nóng tính, chậm chạp, thiếu tinh thần mạo hiểm và thích chiếm hữu,… cũng là một trong những “bản tính không dời” của Kim Ngưu.

Kim ngưu có giọng nói lôi cuốn, thuyết phục khiến ai ai cũng cảm thấy rằng họ là người đáng tin cậy nhất trên đời. Kim Ngưu thích chăm sóc người khác. Hay trong những mối quan hệ bạn bè họ cũng có thói quen bảo bọc đối phương.

Cung Song Tử (22/5 – 21/6) –  vô cùng thông minh sáng tạo

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Đúng như tên gọi và biểu tượng của họ. Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc chòm sao này giống như những đứa trẻ. Thoạt nhìn rất hoạt bát, lanh lợi, ngây thơ và trong sáng. Nhưng bên trong họ cũng là những người khó mà đoán được nội tâm. Trong đám bạn, người có lẽ biết được nhiều kiến thức để đi giải thích cho bạn nghe có lẽ là Song Tử.

Điểm trừ ở Song Tử chính là họ rất dễ dàng thay đổi, tính cách sáng nắng chiều mưa. Nó khiến người xung quanh thấp thỏm không yên. Chòm sao này cũng luôn làm việc dựa theo cảm hứng, chỉ cần mất đi cảm xúc là họ hầu như chẳng thể làm được gì.

Cung Cự Giải (22/6 – 23/7) – bí ẩn, khó đoán nhất 12 cung hoàng đạo

12 chòm sao

Giàu nhân hậu, thích giúp đỡ người khác và yêu thương mọi người chính là đặc điểm mà ai cũng yêu mến Cự Giải. Họ hay có những niềm vui nỗi buồn bất chợt và có thể thay đổi rất thường xuyên. Ngoài ra, họ rất nhạy cảm nhưng cũng có thể rất cứng rắn, lạnh lùng, tùy tâm trạng. Họ có thể lì ra đến độ không muốn cùng ai giao tiếp nói chuyện. Những người thuộc chòm sao này khá nhạy cảm, kín đáo. Nhưng họ cũng có thể là người duy nhất cảm thông được suy nghĩ của bạn đấy.

Cung Sư Tử ( 24/7 – 23/8) – sở hữu tính cách mạnh mẽ trong 12 chòm sao

12 chòm sao

Tính cách của những người thuộc chòm sao này rất mạnh mẽ và linh hoạt. Ưu điểm của Sư Tử là “siêu” hào phóng, tự tin, yêu đời, nhiệt tình,… Họ rất thích được chia sẻ niềm vui với người khác, đặc biệt có sáng tạo và khả năng lãnh đạo.

Khuyết điểm của Sư Tử là tính tình hơi trẻ con. Đôi khi tự phụ đôi khi lại kiêu ngạo, ngang ngược. Người thuộc chòm sao này chuộng hư vinh, nhiều tham vọng, trọng sĩ diện và thích bắt nạt người khác, bất cẩn,…

Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9) –  thông minh, sắc sảo và khôn khéo là 3 tính cách nổi bật

Đặc điểm nổi bật trong tính cách của chòm sao này là sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Chẳng hạn khi giải quyết vấn đề, Xử Nữ sẽ dùng sự khôn khéo của mình để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp, nhẹ nhàng và không làm mất lòng bất kỳ một ai. Bên cạnh đó họ cũng rất tinh tế. Họ hay lo xa và luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống bất ngờ.

Xử Nữ có thể dành trọn cả đời mình chỉ để theo đuổi sự hoàn mỹ. Họ luôn cầu toàn trong bất cứ việc gì, từ học tập, công việc cho tới chuyện tình yêu. Họ không ngừng hoàn thiện bản thân và buộc những người xung quanh phấn đấu tới mục tiêu mà họ đặt ra.

12 chòm sao

Bên trên là những tính cách, đặc điểm riêng biệt của 6/12 cung hoàng đạo – 12 chòm sao. Nếu bạn không thuộc những cung trên, hãy đón đọc PHẦN TIẾP THEO nhé !!!!!

Khám phá bí ẩn của 12 cung hoàng đạo – 12 chòm sao (Phần 3)

Để biết thêm Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4 như thế nào. Bạn cũng có thể XEM THÊM

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao?

Ngoài tìm hiểu 12 cung hoàng đạo, bạn có muốn khám phá về PHONG THỦY và ý nghĩa của nó không? Bài viết bên dưới chắc chắn là dành riêng cho bạn rồi đấy.

Phong Thủy là gì? Tại sao Phong Thủy lại có ý nghĩa quan trọng đến vậy?

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *