GỢI Ý MUA SẮM THÔNG MINH DỊP CUỐI NĂM - TIẾT KIỆM - HIỆU QUẢ

GỢI Ý MUA SẮM THÔNG MINH DỊP CUỐI NĂM - TIẾT KIỆM - HIỆU QUẢ

Thứ T3,
18/12/2018
0

✨✨✨ Giữa trăm ngàn ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, liệu bạn có bị hoa mắt mà đưa ra quyết định mua hàng sai lầm. 
🔻🔻🔻 Lưu ngay bài viết này về để bỏ túi 3 kinh nghiệm quý giá mua sắm thông minh dịp cuối năm

1️⃣ LẬP DANH SÁCH MUA SẮM 
Lập danh sách những món đồ cần mua trước và cần mua sau
Tìm hiểu thời gian chương trình khuyến mại và tính toán tài chính cá nhân để phân bố “nhịp mua sắm” cho phù hợp. 
Như vậy sẽ tránh được việc đổ dồn vào đầu mùa ưu đãi, rồi sau đó, khi những sản phẩm khác hấp dẫn hơn xuất hiện thì chỉ có thể ngồi ngắm một cách bất lực mà thôi.

2️⃣ THAM KHẢO THƯƠNG HIỆU, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TRƯỚC KHI MUA SẮM 
Một món đồ bạn quyết định mua nên được tìm hiểu kỹ trước khi trực tiếp sở hữu, nhất là những sản phẩm có giá trị, phải chắc chắn rằng những thứ bạn mua xứng đáng với số tiền bỏ ra.
Bạn có thể tìm hiểu thông qua trang web thương hiệu, phản hồi của những người mua hàng, tư vấn từ bạn bè đã dùng sản phẩm thương hiệu đó.

3️⃣ ƯU TIÊN MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Với những món hàng trị giá vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng, việc tốn thêm từ 25k đến 100k tiền ship là chuyện rất bình thường, tuy nhiên, nếu như bạn nhẩm tính lại số lượng sản phẩm cần mua trong một tháng, thì tiền ship hàng sẽ thành một con số đáng kể. 
Cho nên, giải pháp tối ưu nhất chính là ưu tiên những sản phẩm miễn phí ship hoặc gom nhiều đơn hàng để được miễn phí ship.

✨✨✨ Tin vui tin vui, Thiên Mộc Hương đang có chương trình khuyến mãi BIG SALE CUỐI NĂM - MUA SẮM THẢ GA - KHÔNG LO VỀ GIÁ 
Áp dụng liền 3 bước trên và vô cùng an tâm tại Thiên Mộc Hương nhé: 
1. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình về sản phẩm hợp với nhu cầu của bạn
2. Thiên Mộc Hương tự hào là đơn vị uy tín - 35 năm kinh nghiệm trong việc phân phối Trầm Hương tự nhiên mà giới chơi Trầm ai cũng biết 
3. Freeship toàn quốc. Phí giao hàng 0 đồng. Khách kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: