Gợi ý 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim mang lại may mắn

Người mệnh kim nên đeo vòng gì để hanh thông trong mọi việc. Khi nhắc đến vòng tay phong thủy, trầm hương và đá quý là hai món bảo vật được sử dụng nhiều nhất. Không chỉ giúp người đeo thể hiện được sự sang trọng, giàu có; mà chúng còn giúp người đeo gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. 7 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim phía dưới hiện đang là những sản phẩm nhận được săn  đón nhiều nhất.

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim

Khi chọn vòng phong thủy hợp mệnh. màu sắc chính là thứ tự ưu tiên hàng đầu. Bởi nó mang ý nghĩa riêng cho từng cung mệnh. Có màu mang lại vận may cho người này nhưng lại khắc chế người kia. Vậy người mệnh Kim hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh

  • Màu vàng: Màu vàng là biểu tượng của sự thành công và sức mạnh bất diệt. Đây là gam màu phù hợp nhất với người mệnh kim. Nó chủ về đường tiền tài, quan lộc và gia đạo cho chủ mệnh. Đối với người mệnh kim, màu vàng là gam màu chủ đạo, mang đến nhiều vận may về nhiều khía cạnh.
  • Màu trắng: Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại. Màu trắng đại diện cho người chủ mệnh này. Nó mang hình ảnh của sự tinh khôi, đơn giản nhưng lại thanh tú và sang trọng. Gam màu này chủ mang đến nhiều tài lộc cho bạn.
  • Màu ghi, xám, nâu: ba màu sắc này là màu tương sinh của mệnh Kim. Chủ mệnh có thể sử dụng các gam này để phục vụ cho công việc. Chúng sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của chính mình. Ngoài ra, còn mang đến nguồn năng lượng tích cực; giúp chủ nhân vượt qua nhiều khó khăn, thử thách.
Màu phong thủy
Màu sắc hợp mệnh Kim

Màu sắc tương khắc

Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, những màu sắc tương khắc thường sẽ làm cho chủ mệnh gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Khi chọn vòng tay phong thủy mệnh kim cũng vậy, bạn nên cân nhắc đến màu sắc để giúp vòng tay được phát huy đúng tác dụng.

Màu đỏ, hồng, cam thuộc hành Hỏa. Theo quy luật tương khắc của ngũ hành, Hỏa và Kim khắc nhau. Lửa sẽ nung chảy, phá hoại sự sống của kim loại. Vì vậy, khi chọn màu phong thủy, bạn nên hạn chế sử dụng 3 gam màu trên để tránh gặp hại họa, điều xấu.

Vòng tay phong thủy mệnh kim

Vòng tay phong thủy mệnh kim – 108 hạt Minh Nguyệt

Đá Minh Nguyệt mang hình ảnh của sự cao quý và thời thượng. Loại đá này được ứng dụng nhiều trong việc làm trang sức cao cấp cho phái đẹp. Không chỉ toát lên vẻ sang trọng mà nó còn mang nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Giờ đây còn kết hợp với 108 hạt trầm hương, mẫu vòng tay trầm hương này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Giúp người đeo đoạn trừ được những phiền não, mang đến nhiều vận may trong cuộc sống.

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương 108 hạt
Vòng tay Trầm Hương 108 hạt Minh Nguyệt

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Dành cho những ai thích nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ loại đá mắt hổ. Ưu điểm của đá mắt hổ là luôn sáng bòng và ít bị ngã màu bởi tác điọng bên ngoài. Màu sắc của loại đá này rất thu hút nên thường được làm phụ kiện thời trang cao cấp. Trong phong thủy, đá mắt hổ được xem là “bùa hộ thân”, được sử dụng nhiều trong những chuyến đi xa. Bảo vệ chủ nhân khỏi những tà khí, điềm không may.

Vòng tay đá mắt hổ vàng
Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay trầm hương 108 hạt

Trong Phật giáo, vòng trầm hương 108 hạt mang nhiều ý nghĩa Phật giáo sâu sắc. Con số 108 đại diện cho 108 nỗi lo lắng, phiền muộn của chúng sanh. Chiếc vòng tay này giúp người đeo được bình an, tránh được nhiều phiền toái. Tâm an tịnh thì vận may, tài lộc mới dễ dàng đến với mỗi người. Đó cũng chính là ý nghĩa mà mẫu vòng tay 108 muốn gửi đến. Đặc biệt, vòng 108 hạt phù hợp với các mệnh, kể cả nam và nữ.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim
Vòng trầm hương 108 hạt phù hợp cho cả nam và nữ

Vòng tay phong thủy mệnh Kim – Lá Bùa Tây Tạng

Vòng tay Lá Bùa Tây Tạng mở mang tâm thức từ bi, bác ái, đem lại nhiều phước lành cho bản thân. Chiếc vòng này mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cả người đeo lẫn những người xung quanh. Trên lá bùa có khắc câu thần chú của Quan Thế Âm Bồ Tát “Om Mani Pame Hum”. Những từ này là câu niệm quen thuộc của Phật giáo thể hiện sự hiểu biết, thông minh và là những đức tính cao quý của Phật.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim
Vòng tay trầm hương Lá Bùa Tây Tạng

Vòng tay phong thủy mệnh Kim – Hạt Ngọc Bảo

Một mẫu vòng tay thể hiện sự tròn đầy và phú quý cho người phụ nữ. Chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim cho phái đẹp không thể bỏ qua mẫu vòng này. Hạt Ngọc đại diện cho tài vận, phúc lộc. Đối với người phụ nữ, hạt ngọc bảo sẽ giúp nữ giới tỏa sáng và tự tin hơn với món phụ kiện cao cấp này. Bên cạnh đó, vòng 108 hạt ngọc bảo cũng mang đến nhiều sinh khí, giúp chủ nhân gặp được nhiều cơ hội và thành công lớn trong cuộc sống.

Vòng tay đá cho người mệnh kim
Vòng trầm hương đá mắt hổ màu vàng hợp với người mệnh Kim

Vòng tay chỉ đỏ

Nhắc đến các mẫu vòng phong thủy may mắn không thể bỏ qua vòng chỉ đỏ. So với các mẫu vòng khác, vòng chỉ đỏ có giá thành rẻ hơn bởi nguồn nguyên liệu dễ tìm và thiết kế. Tuy nhiên, công dụng của vòng chỉ đỏ luôn được đề cao qua nhiều năm nay. Chính vì vậy, nếu muốn tìm chiếc vòng tay phong thủy mệnh Kim, bạn vẫn có thể tham khảo mẫu vòng tay chỉ đỏ. Mẫu vòng này giúp người đeo gặp thuận lợi trong công việc lẫn tình cảm.

Vòng tay chỉ đỏ
Vòng tay chỉ đỏ có thể kết hợp thêm trầm hương hặc đá có màu hợp mệnh

Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo

Với sự kết hợp giữa hai “thần may mắn” là trầm hương và cỏ bốn lá, mẫu vòng trầm hương Tứ Diệp bảo đã không làm phật ý người tiêu dùng. Hình ảnh của chiếc cỏ 4 lá mang đén nhiều may mắn bất ngờ cho người đeo. Chính vì vậy, khi chọn vòng tay phong thủy, cỏ 4 lá luôn nhận được nhiếu sự quan tâm bởi tính năng nổi bật của nó. Vòng trầm hương Tứ Diệp Bảo vừa mang đến vận khí tốt vừa là món trang sức vo cùng thời thượng và sang trọng.

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay Trầm Hương kết hợp đá thạch anh tóc vàng

Vòng tay phong thủy mệnh Kim

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *