GIỚI THIỆU - TRANG SỨC TRẦM HƯƠNG THIÊN MỘC HƯƠNG

Trang sức trầm hương

Trầm hương sinh ra từ viết thương trên thân cây gió bầu

Trải qua nhiều năm tháng “ăn nắng ăn gió” mới hình thành nên trầm hương. Quý giá hơn, không phải cây nào cũng có trầm, phải 1000 cây mới tìm được một cây có trầm.

Trang sức trầm hương

Thời gian tích trầm càng lâu năm, tức tuổi trầm càng nhiều thì càng quý giá.

Nhiều người tin rằng trầm hương hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi nên sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo.

Quá trình Thiên Mộc Hương đi tìm trầm cũng rất khó khăn do những cây dó mọc trong rừng sâu, giữa muôn trùng các loại cây khác nhau. Người đi điệu trầm từ Thiên Mộc Hương phải băng qua những ngọn núi, những cánh rừng dài nguy hiểm nhiều tháng trời mới có thể tìm được.

Trang sức trầm hương

Trầm khi được mang về, qua bàn tay khéo léo của những nghệ nhân chế tác Trầm ở làng Thuỷ Xuân trở thành những hạt trầm bóng, đẹp và thoảng hương quyến rũ từ Trầm. Từ những khối Trầm Hương sần sùi thô ráp trở thành một chiếc vòng hoàn chỉnh là cả một quá trình tỉ mỉ, công phu và đầy tâm huyết đến từ những nghệ nhân của Thiên Mộc Hương.

Trang sức trầm hương

Thương hiệu Trang sức Trầm hương Thiên Mộc Hương ra đời

Hiểu được giá trị của Trầm Hương và trân trọng sự cống hiến cao cả của những nghệ nhân đang duy trì công việc chế tác trầm, Thiên Mộc Hương ra đời với sứ mệnh mang Trầm Hương tự nhiên đến cho người sử dụng; đồng thời tôn vinh và bảo tồn những làng nghề Trầm Hương cổ xưa.

Trang sức trầm hương
banner Trang sức trầm hương

Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra việc làm cho những người con đất Thuỷ Xuân, Thiên Mộc Hương còn mong muốn nâng tầm trầm hương Việt trên thị trường Quốc Tế, mang tinh hoa trang sức phong thuỷ Trầm hương vươn xa.

Cho đến thời điểm hiện tại, Thiên Mộc Hương là một trong số những đơn vị hàng đầu cung cấp trầm hương chất lượng cao tại Việt Nam với hơn 35 năm kinh nghiệm khai thác và chế tác trầm hương. Năm 2017 và 2018, Thiên Mộc Hương vinh dự là  thương hiệu trầm hương Việt Nam duy nhất được chọn làm quà tặng tới hoàng gia Nhật Bản và các nguyên thủ quốc gia trên toàn thế giới (The Ship for Southeast Asian Youth Program – SSEAYP)

Báo trí nói gì về Thiên Mộc Hương

Trang sức trầm hương

Thiên Mộc Hương với hơn 35 năm kinh nghiệm khai thác và chế tác trầm hương – là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về Trang sức phong thuỷ và Phụ kiện từ Trầm Hương. Sản phẩm vòng tay trầm hương của Chúng tôi vinh dự được lựa chon để gửi tặng đến hoàng gia Nhật Bản và Nguyên thủ quốc gia 10 nước ASEAN trên chuyến tàu hữu nghị giữa các nước Châu Á – SSEAYP năm 2017 và 2018.

Trang sức trầm hương

Bằng những nỗ lực không ngưng nghỉ, Thiên Mộc Hương đã đánh dấu son rực rỡ cho lịch sử Trầm Hương Việt khi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đại diện cho Việt Nam gửi trao đến nguyên thủ quốc gia các nước Châu Á trên chuyến tàu hữu nghị SSEAYP.

Trang sức trầm hương

Thành công vang dội của Thiên Mộc Hương trên thị trường đã được báo chí, cộng đồng ghi nhận và tán dương. Chúng tôi vô cùng tự hoà và hạnh phúc vì không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng, mà còn mang trầm hương Việt đến với bạn bè quốc tế.

Khách hàng nói gì về Thiên Mộc Hương

Trong quá trình phục vụ khách hàng, dĩ nhiên không thể tránh khỏi những thiếu sót, nhưng Thiên Mộc Huong vô cùng vinh dự khi hầu hết khách hàng khi đến với chúng tôi cảm thấy hài lòng.

Trang sức trầm hương
Trang sức trầm hương

Thiên Mộc Hương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên nhất, bưởi vì chúng tôi hiểu rõ, chỉ có mang đến lợi ích thật sự cho khách hàng, thì chúng tôi mới có thể đứng vững đến ngày hôm nay.

Trang sức trầm hương

Thiên Mộc Hương luôn cố giắng đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Xây dựng những ưu đãi riêng dành cho các khách hàng thành viên và chính sách bảo hành hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Vì vậy khách hàng rất hài lòng khi đến với chúng tôi.

Trang sức trầm hương

Rất nhiều những phản hồi, những lời khen dành cho Thiên Mộc Hương là sự khẳng định mạnh mẻ nhất về những gì chúng tôi đã, đang và sẽ mang đên cho khách hàng. 

Bằng tất cả tâm huyết và trí lực, Thiên Mộc Hương sẽ luôn phấn đấu để mang đến sản phẩm tinh tế – thời trang – đẳng cấp nhất cho người dùng, đồng thời bứt phát hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước.

Trang sức trầm hương

Trụ sở chính: 71 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 363 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

HOTLIINE: 0933.348.368 | WWW.THIENMOCHUONG.COM