Giảm giá sốc ngày Giáng Sinh cùng Thiên Mộc Hương

Giáng sinh giảm giá trầm hương

 

Giáng sinh cận kề, Thiên Mộc Hương cầu chúc cho tất cả mọi khách hàng có một mùa noel ấm áp và bình an bên gia đình và bạn bè. Nhân dịp lễ đặc biệt này, Thiên Mộc Hương mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Giáng sinh an lành – Giảm giá cực sâu“.

♥♥♥ Hòa nhịp Noel cùng Thiên Mộc Hương “giảm giá”

Khi mọi người háo hức đón chờ ngày lễ đặc biệt này, Thiên Mộc Hương cũng không quên gửi tặng đến khách hàng các chương trình ưu đãi, giảm giá cực sốc.

ΘΘ Chi tiết chương trình  như sau:

⇒Áp dụng cho khách hàng Offline: giảm giá lên đến 50% tại các showroom, chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc.

⇒Áp dụng cho khách hàng Online: Không chỉ là món quà dành cho các khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, mà Thiên Mộc Hương cũng sẽ dành những ưu đãi cực nóng hổi này cho các khách hàng Online.

  • Giảm giá 10% khi mua 01 sản phẩm
  • Giảm giá 20% khi mua 02 sản phẩm
  • Giảm giá 30% khi mua 03 sản phẩm

 

Chương trình giảm giá cùng Thiên Mộc Hương

♥♥♥ Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với Giáng Sinh?

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, Giáng Sinh đến bên chúng ta mang trong mình sắc màu chủ yếu là Đỏ, Trắng và Xanh. Sắc Đỏ trên chiếc áo của Ông Già Noel, màu Trắng của những chú người tuyết tinh nghịch với chiếc mũi dài nhọn hoắc và thân hình tròn trịa, mũm mĩm. Cây thông Noel tượng trưng cho sắc Xanh trong ngày lễ này cũng là một trong những hình tượng không thể bỏ qua. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Thiên Mộc Hương có rất nhiều mẫu vòng tay thuộc top Best Seller phù hợp theo từng sở thích của khách hàng trong dịp lễ này.

Chương trình giảm giá cùng Thiên Mộc Hương

* Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

* Chương trình kéo dài đến hết ngày 25/12/17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *