Đeo vòng trầm hương bị dị ứng – Cách khắc phục và phòng tránh

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương 108 hạt

Vòng trầm là trang sức phong thủy mang may mắn, tài lộc đến với chủ nhân. Không chỉ giúp cải vận, những chiếc vòng trầm hương còn có tác dụng vận khí huyết lưu thông. Tuy nhiên, đeo vòng trầm bị dị ứng cũng thường xảy ra đối với một số người. Nguyên nhân bị ngứa khi đeo vòng trầm là gì? Làm thế nào để khắc phục và phòng tránh tình trạng dị ứng khi sử dụng món trang sức phong thủy này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Nguyên nhân đeo vòng trầm hương bị dị ứng:

Trầm hương là loài gỗ quý có hương thơm dịu nhẹ. Mùi hương của gỗ trầm giúp con người có cảm giác thoải mái, thư giãn, lạc quan và yêu đời. Đeo vòng trầm giúp cho vận khí vô cùng hiệu quả, mọi căng thẳng đều được xóa tan. Từ xưa đến nay, tinh dầu trầm hương được đánh giá là có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Nhưng nếu đeo vòng trầm bị dị ứng thì nguyên nhân có thể là do: cơ địa cơ thể không phù hợp.

Vòng tay trầm hương hồ ly đá thiên mộc hương
Nếu đeo vòng trầm bị dị ứng thì nguyên nhân có thể là do: cơ địa cơ thể không phù hợp.

Trầm hương là gỗ tự nhiên, không ảnh hưởng gì xấu đối với sức khoẻ người đeo. Tuy nhiên, vẫn có một số ít người bị dị ứng với trầm hương là do cơ địa của cơ thể yếu, không phù hợp để đeo trầm hương.

Dị ứng do cơ địa có xác suất rất nhỏ những người đeo trầm hương mới gặp phải. Đây là trường hợp khách quan, không thể kiểm soát được. Do đó, nếu bị dị ứng do cơ địa thì bạn không thể đeo được vòng trầm hương, có thể lựa chọn một số loại vòng gỗ khác để đeo. Ngoài nguyên nhân đeo vòng trầm hương bị dị ứng do có địa thì còn một nguyên nhân thường gặp phải như: đeo phải chất liệu gỗ trầm hương giả, không đảm bảo chất lượng.

Đeo vòng trầm bị ngứa: cách khắc phục và phòng tránh

Khi đeo vòng trầm bị dị ứng, ngứa hay có các biểu hiện nổi mẩn đỏ vùng vòng tay tiếp xúc với tay, bạn nên áp dụng các biện pháp khắc phục và phòng tránh.

  • Cách khắc phục:

Trường hợp dị ứng khi đeo vòng trầm hương do cơ địa thì bạn phải lựa chọn loại chất liệu khác để đeo. Đây là nguyên nhân do cơ thể nên không thể kiểm soát được, do đó cách duy nhất là không sử dụng vòng gỗ trầm hương nữa.

Lựa chọn loại chất liệu khác để đeo
  • Cách phòng tránh:

Phòng còn hơn tránh, đó là kinh nghiệm được ông bà ta đúc kết và truyền dạy lại cho con cháu. Cách phòng tránh dị ứng khi đeo vòng trầm khá đơn giản.

  • Chọn mua sản phẩm vòng trầm hương hàng chuẩn để đeo. Phân biệt hàng rởm và hàng chuẩn qua màu sắc của hạt gỗ trầm và mùi hương trầm.
  • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cơ thể, đặc biệt là những người có mồ hôi dầu. Tốt nhất khi đi ngủ nên tháo vòng tay ra, đặt ở nơi khô ráo.

Xem thêm: 4 cách nhận biết trầm hương thật – giả cực dễ, ai cũng làm được

vòng tay trầm hương tròn đơn Thiên Mộc Hương
Bảo quản vòng nơi khô ráo

Địa chỉ bán vòng trầm chất lượng đảm bảo sức khỏe:

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị rao bán vòng trầm trên internet và các trang mạng xã hội. Hàng chất lượng cũng nhiều mà hàng giả, hàng chất lượng thấp cũng tràn lan. Nếu không tỉnh táo thì tiền tài may mắn chưa kịp thấy đâu mà đã rước bệnh tật vào mình. Điều mà khách hàng mua vòng trầm phong thủy cần lúc này là một địa chỉ bán hàng uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm đảm bảo sức khỏe người dùng.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc biết được nguyên nhân đeo vòng trầm bị dị ứng vì sao? Cách khắc phục cũng như phòng tránh rủi ro đeo vòng trầm bị ngứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *