Đáp nhanh 4 điều cơ bản cần biết về cung Kim Ngưu

Nếu như ở phương Đông, 12 con giáp và 5 cung mệnh được sử dụng phổ biến thì ở phương Tây, cung Hoàng Đạo rất được ưa chuộng. 12 cung tượng trưng 12 tháng trong năm với 4 yếu tố: lửa, nước, khí và đất đại diện cho 4 mùa. Dựa vào đây, các nhà chiêm tinh cổ đại luận bàn về nét tính cách, số mệnh của 12 cung. Ở bài viết này, Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp cho bạn 4 điều cơ bản nhất định phải biết về cung Kim Ngưu.

I. Cung Kim Ngưu được hình thành như thế nào?

Theo thần thoại Hi Lạp, thần Zeus hóa thân thành con trâu trắng. Để đoạt được công chúa Europa, Zeus đã trà trộn vào đàn trâu của cha cô. Khi công chúa Europa trèo lên lưng trâu và trang điểm sừng trâu bằng vòng hoa, trâu bất ngờ lao xuống nước cùng với công chúa trên lưng và bơi về Crete. Zeus mang Europa ngang qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hi Lạp và cưới nàng tại đây. Kể từ đó, vùng đất mà Europa được đưa đến mang tên Europe, chính là châu Âu ngày nay.

II. Ý nghĩa của biểu tượng cung Kim Ngưu là gì?

Trong hình ảnh đại diện cho chòm sao Kim Ngưu chỉ có hình đầu trâu, còn phần thân không nhìn thấy vì đang chìm trong sóng nước. Biểu tượng này được bắt nguồn trực tiếp từ truyền thuyết về chòm sao này.

Cung Kim Ngưu với biểu tượng con trâu
Cung Kim Ngưu với biểu tượng con trâu

Con trâu trắng là con vật tượng trưng cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Họ thích cuộc sống dễ chịu, thoải mái, tôn sùng, hưởng thụ cuộc sống vật chất. Con trâu là một loài động vật to lớn trong giới tự nhiên. Khi nóng giận, chúng trở nên hung hăng, cứng đầu và nguy hiểm. Nhưng khi được thuần hóa, chúng rất dịu dàng, hiền lành.

III. Tính cách của người cung Kim Ngưu có gì đặc biệt?

Người mang cung mệnh này mang rất nhiều nét tính cách tốt. Trước hết có thể nhận thấy đây là mẫu người sống hòa đồng và nhiệt tình. Họ luôn đem đến niềm vui, nguồn năng lượng cho mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, rất giống với những chú trâu, Kim Ngưu cẩn thận, chậm rãi và ung dung.
Cung Kim Ngưu thích những chốn đông vui và náo nhiệt. Họ sợ cảm giác phải ở một mình, cô đơn và lạnh lẽo. Vì thế, có thể nhận định cung Kim Ngưu khá hướng ngoại.
Khác với kiểu người mơ mộng, cung Kim Ngưu với bản chất thật thà, chất phác nên họ tôn trọng những thứ có ý nghĩa và giá trị thực tế hơn. Họ quyết định mọi việc dựa trên lý thuyết :Chậm mà chắc. Chính vì thế, một khi đã quyết định và theo đuổi điều gì đó, họ rất khó lòng bỏ cuộc giữa chừng.

IV. Cuộc đời Kim Ngưu nhìn chung như thế nào?

1. Sự nghiệp và tiền tài

Do là một người thực tế, cung Kim Ngưu thích một công việc ổn định, thu nhập cao. Họ thích một đời sống vật chất hơn là đời sống thiên về tinh thần. Chính vì thế mà họ luôn nỗ lực để đạt được vị trí cao, đãi ngộ tốt trong công việc. Tuy nhiên, bản chất là một người trung thành nên với họ, tiền bạc cũng không thể đánh đổi được niềm tin, ân nghĩa của tình người.
Với bản tính chắc chắn, lập trường vững vàng, vị trí lãnh đạo rất phù hợp với chòm sao này. Sự quan tâm, mang niềm vui, tạo được lòng tin với nhiều người sẽ giúp sự nghiệp của được tăng tiến xa hơn.

2. Tình duyên của cung Kim Ngưu

 Là một con người thực tế nên vấn đề tình cảm, tình yêu với cung Kim Ngưu cũng không cần quá lãng mạn hay thơ mộng. Họ cần một mối quan hệ mà cả hai đều biết trân trọng những hạnh phúc ở thực tại và hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Ví dụ như họ cần một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con gái ngoan ngoãn.
Là một người trung thành, nên họ luôn đặt sự tin tưởng lẫn nhau lên hàng đầu. Nếu bạn kết duyên với một người thuộc chòm sao này, hãy tin tưởng tình yêu mà họ dành cho bạn. Cả hai nỗ lực, hòa thuận, nhường nhịn lẫn nhau chắc chắn hạnh phúc bền lâu, viên mãn.
Qua đây, Thiên Mộc Hương hy vọng bạn đã có được nhưng thông tin cơ bản về cung Kim Ngưu. Nhìn chung, cuộc đời của chòm sao này khá êm đềm, an lành. Bạn hãy không ngừng theo đuổi những dự định trong cuộc sống. Bên cạnh đó, để thành công thì cần linh hoạt trong tư tưởng, hành động, nhạy bén hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn vòng tay Trầm Hương giúp xua đuổi vận xấu, đem lại may mắn và tài lộc.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *