Cung Xử Nữ hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

4.5/5 - (13 bình chọn)

Bạn đang thắc mắc không biết cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu xem cung Xử Nữ Nam và Nữ sẽ phù hợp với cung nào nhé! Ai là người phù hợp với Xử Nữ khó tính của chúng ta? Song Ngư hóm hĩnh, Bạch Dương mơ mộng, Nhân Mã nghiêm túc hay cung hoàng đạo nào khác. Đừng ngần ngại hãy đoán xem nào?

Sơ lược tính cách của Xử Nữ

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh Nữ (♍),là người có ngày sinh rơi vào các ngày từ 23 tháng 8 cho đến 22 tháng 9 tính theo lịch dương. Những người thuộc chòm sao này biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật và khắt khe. Cung Trinh Nữ là con người của gia đình, dù là nam hay nữ họ cũng hết lòng chăm lo, yêu thương những người trong gia đình mình.

Cung XỬ NỮ hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Sơ lược tính cách của Xử Nữ

Trinh Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ vượt trội hơn người. Họ là những người có đời sống rất tình cảm, dễ xúc động. Họ tin vào những mối quan hệ thân mật, tin vào tình yêu và tình bạn. Trong tình yêu, Xử Nữ rất tâm lý, họ hiểu được những tâm sự thầm kín của người khác qua ánh mắt. Nếu có gặp phải chuyện rắc rối trong tình cảm, Xử Nữ nhất định sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhẹ nhàng, êm đẹp.

Cung Xử Nữ HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Dù là cung xử nữ Nam hay Nữ, họ cũng rất khiêm tốn, không bao giờ hư vinh. Dù cho bạn có hết mực khen ngợi thì họ cũng sẽ không thể hiện thái độ đắc chí ra bên ngoài. Xử Nữ luôn tiếp thu một cách từ tốn, dè dặt và một chút sự nghi ngờ. Những người sinh dưới cung này tuyệt đối không bao giờ vì một lời khen ngợi mà kết bạn với ai đó. Do bản tính sống khép kí, nên dường như khi không có ai bên cạnh họ cũng không hề cảm thấy cô độc.

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Xử Nữ KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Xử nữ khắc cung nào?

Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của chòm sao Trinh Nữ (một tên gọi khác):

  • Các cung hợp “tuyệt cú mèo” với Xử Nữ:  Kim Ngưu, Ma Kết
  • Các cung khắc Xử Nữ: Song Ngư, Thiên Bình

Vậy trong tình yêu, cung Xử Nữ Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào?

Cung xử nữ hợp với cung nào? Dưới đây Thiên Mộc Hương đã tổng hợp chi tiết danh sách những cung hợp với xử nữ như sau:

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)
Nữ xử nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Xử nữ hợp cung nào nhất? – Xử Nữ với Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Xử nữ hợp cung nào? Đối với tình yêu, chàng Xử Nữ cực kì mạnh mẽ và mãnh liệt, dám đấu tranh và có sự can đảm đáng nể. Chỉ cần gặp được người mình thích và người ấy chân thành thì dù có phải “xuống biển lửa” anh chàng cũng dám làm. Mối tình giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được ví như mối lương duyên tiền định. Dường như chàng sinh ra là để dành cho nàng. Có thể thấy giữa hai chòm sao này có sự đồng điệu tuyệt đối trong mọi mặt cuộc sống.

2. Xử Nữ với Cự Giải  (22/6 – 22/7):

Thường thì trong tình yêu, Xử Nữ sẽ là người chi phối Cự Giải nhiều hơn. Tuy nhiên, Cự Giải đôi khi tính khí thất thường cũng khiến chàng Xử Nữ phải “điên đầu” đấy. Cặp đôi này cũng nổi tiếng về tần số chia tay như cơm bữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy thôi. Chấm điểm độ hợp nhau của cặp đôi: 9/10. Một con số lí tưởng phải không nào?

cung xử nữ
Xử nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào?

Cung xử nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, đừng quên tham khảo thông tin dưới đây để rõ hơn:

1. Xử Nữ với Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Chàng là người cẩn trọng, tỉ mỉ, suy nghĩ chín chắn, hướng nội. Còn nàng là cô gái dịu dàng, ôn hòa luôn khép mình trong những nguyên tắc nhất định. Nhìn vào tính cách của hai chòm sao này đã thấy họ có rất nhiều điểm chung. Đây chẳng những là cặp đôi ăn ý ai cũng ngưỡng mộ, mà họ còn là nguồn động lực giúp nhau cùng tiến bộ.

2. Xử Nữ với Sư Tử (23/7 – 22/8):

Nữ nhân Xử Nữ khi kết hợp với nam nhân Sư Tử được đánh giá có độ hòa hợp cao. Do chung một tính cách, nhận thức và hành động nên cả hai đều dễ dàng thấu hiểu tâm lý đối phương. Chính vì thế họ ít gây tổn thương cho nhau. Cho dù cả Xử Nữ và Sư Tử đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Sư Tử ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Xử Nữ đang đi tìm “chân ái” cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được người yêu trong mộng nhé.

Xem thêm các mẫu sản phẩm trầm hương nguyên chất bán chạy nhất

(2769)

Chia sẻ bài viết
4.5/5 - (13 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (6 bình luận)

  1. Kim

    Tôi nữ Virgo và rất hợp nam thiên yết và cũng có một đứa bạn thân cung Ma Kết ????

  2. Nguyễn Thị Xuân Thu

    Rất hay và ý nghĩa nhất tuyệt vời trên cả tuyệt vời
    Ý nghĩa lắm, vô cùng tuyệt vời