Xử Nữ hợp với cung nào, cung khắc trong 12 cung hoàng đạo?

4/5 - (18 bình chọn)

Bạn đang thắc mắc không biết cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì hãy cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu xem cung Xử Nữ Nam và Nữ sẽ phù hợp với cung nào nhé! Ai là người phù hợp với Xử Nữ khó tính của chúng ta? Song Ngư hóm hĩnh, Bạch Dương mơ mộng, Nhân Mã nghiêm túc hay cung hoàng đạo nào khác. Đừng ngần ngại hãy đoán xem nào?

Sơ lược tính cách của Xử Nữ

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh Nữ (♍),là người có ngày sinh rơi vào các ngày từ 23 tháng 8 cho đến 22 tháng 9 tính theo lịch dương. Những người thuộc chòm sao này biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật và khắt khe. Cung Trinh Nữ là con người của gia đình, dù là nam hay nữ họ cũng hết lòng chăm lo, yêu thương những người trong gia đình mình.

Cung XỬ NỮ hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Sơ lược tính cách của Xử Nữ

Trinh Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ vượt trội hơn người. Họ là những người có đời sống rất tình cảm, dễ xúc động. Họ tin vào những mối quan hệ thân mật, tin vào tình yêu và tình bạn. Trong tình yêu, Xử Nữ rất tâm lý, họ hiểu được những tâm sự thầm kín của người khác qua ánh mắt. Nếu có gặp phải chuyện rắc rối trong tình cảm, Xử Nữ nhất định sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhẹ nhàng, êm đẹp.

Cung Xử Nữ HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Dù là cung xử nữ Nam hay Nữ, họ cũng rất khiêm tốn, không bao giờ hư vinh. Dù cho bạn có hết mực khen ngợi thì họ cũng sẽ không thể hiện thái độ đắc chí ra bên ngoài. Xử Nữ luôn tiếp thu một cách từ tốn, dè dặt và một chút sự nghi ngờ. Những người sinh dưới cung này tuyệt đối không bao giờ vì một lời khen ngợi mà kết bạn với ai đó. Do bản tính sống khép kí, nên dường như khi không có ai bên cạnh họ cũng không hề cảm thấy cô độc.

Cung Ma Kết hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Xử Nữ KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Xử nữ khắc cung nào?

Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của chòm sao Trinh Nữ (một tên gọi khác):

 • Các cung hợp “tuyệt cú mèo” với Xử Nữ:  Kim Ngưu, Ma Kết
 • Các cung khắc Xử Nữ: Song Ngư, Thiên Bình

Vậy trong tình yêu, cung Xử Nữ Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Tìm hiểu ngay số may mắn theo tuổi của của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào?

Cung xử nữ hợp với cung nào? Dưới đây Thiên Mộc Hương đã tổng hợp chi tiết danh sách những cung hợp với xử nữ như sau:

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)
Nữ xử nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Xử nữ hợp cung nào nhất? – Xử Nữ với Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Xử nữ hợp cung nào? Đối với tình yêu, chàng Xử Nữ cực kì mạnh mẽ và mãnh liệt, dám đấu tranh và có sự can đảm đáng nể. Chỉ cần gặp được người mình thích và người ấy chân thành thì dù có phải “xuống biển lửa” anh chàng cũng dám làm. Mối tình giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được ví như mối lương duyên tiền định. Dường như chàng sinh ra là để dành cho nàng. Có thể thấy giữa hai chòm sao này có sự đồng điệu tuyệt đối trong mọi mặt cuộc sống.

2. Xử Nữ với Cự Giải  (22/6 – 22/7):

Thường thì trong tình yêu, Xử Nữ sẽ là người chi phối Cự Giải nhiều hơn. Tuy nhiên, Cự Giải đôi khi tính khí thất thường cũng khiến chàng Xử Nữ phải “điên đầu” đấy. Cặp đôi này cũng nổi tiếng về tần số chia tay như cơm bữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy thôi. Chấm điểm độ hợp nhau của cặp đôi: 9/10. Một con số lí tưởng phải không nào?

cung xử nữ
Xử nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào?

Cung xử nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, đừng quên tham khảo thông tin dưới đây để rõ hơn:

1. Xử Nữ với Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Chàng là người cẩn trọng, tỉ mỉ, suy nghĩ chín chắn, hướng nội. Còn nàng là cô gái dịu dàng, ôn hòa luôn khép mình trong những nguyên tắc nhất định. Nhìn vào tính cách của hai chòm sao này đã thấy họ có rất nhiều điểm chung. Đây chẳng những là cặp đôi ăn ý ai cũng ngưỡng mộ, mà họ còn là nguồn động lực giúp nhau cùng tiến bộ.

Bên cạnh thông tin về cung Xữ Nữ, khán giả cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến kiến thức trầm hương. Tìm hiểu ngay giá gỗ trầm hương mới nhất năm 2023

2. Xử Nữ với Sư Tử (23/7 – 22/8):

Nữ nhân Xử Nữ khi kết hợp với nam nhân Sư Tử được đánh giá có độ hòa hợp cao. Do chung một tính cách, nhận thức và hành động nên cả hai đều dễ dàng thấu hiểu tâm lý đối phương. Chính vì thế họ ít gây tổn thương cho nhau. Cho dù cả Xử Nữ và Sư Tử đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Sư Tử ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

Xem ngay các sản phẩm nhang trầm hương Thiên Mộc Hương bán chạy nhất

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Xử Nữ đang đi tìm “chân ái” cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được người yêu trong mộng nhé.

(4906)

Chia sẻ bài viết
4/5 - (18 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (9 comments)

 1. Kim

  Tôi nữ Virgo và rất hợp nam thiên yết và cũng có một đứa bạn thân cung Ma Kết ????

 2. Nguyễn Thị Xuân Thu

  Rất hay và ý nghĩa nhất tuyệt vời trên cả tuyệt vời
  Ý nghĩa lắm, vô cùng tuyệt vời

 3. đạt (Nam Thiên Bình)

  Theo chiêm tinh thì hợp với ma kết, kim ngưu, NHƯNG !, tôi hoàn toàn không tin là xử nữ không hợp với những cung còn lại, nói như vậy không phải là những cung còn lại không hợp. Một mối quan hệ tốt vốn dĩ phụ thuộc rất nhiều vào sự vun đắp của hai người. Dẫu cho có sự khác biệt rất lớn về tính cách, quan điểm sống, hai bạn vẫn có thể hòa hợp cùng nhau nếu biết yêu thương, chia sẻ và nhường nhịn. Thế nên, thông tin và quan điểm các bạn ấy nêu về các cặp đôi cung hoàng đạo hợp nhau hay không hợp nhau chỉ là một tham khảo nhỏ để các bạn học cách thích nghi vững vàng trong đời sống tình cảm thôi. Những cung hoàng đạo họ nói hợp nhau, ngoài đời chưa chắc đã đúng, và ngược lại. Khi yêu trưởng thành các bạn có bao giờ thấy ai để ý đến việc cung hoàng đạo nhiều không???, nếu người các bạn yêu thuộc cung khắc mà không trong danh sách các cung họ nêu trong bài viết thì đừng buồn, với lại trong cung bậc cảm xúc tình yêu tồn tại 1 thứ gọi là “giai đoạn mâu thuẫn” (do sự khác biệt trong tính cách) là 1 trong 5 giai đoạn mà các cặp đôi nào cũng phải trải qua trong tình yêu, thế nên những điều trong chiêm tinh không có đủ căn cứ để nói lên chuyện tình cảm của các, bạn, đừng để những điều quá nhỏ nhặt như thế này làm lay động tình yêu của xử nữ với các cung khắc