CÙNG THIÊN MỘC HƯƠNG TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tôn vinh công đức của những người đưa đò thầm lặng, Thiên Mộc Hương gửi đến khách hàng chương trình:

MUA HÀNG GIÁ SỐC – LÊN DEAL CẤP TỐC

cho sản phẩm bút trầm cao cấp cùng với một số vòng tay trầm hương đang hot hiện nay. Thiên Mộc Hương thay lời tri ân tới tất cả khách hàng bằng việc triển khai chương trình khuyễn mãi đặc biệt trong tháng 11.

GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI DÀNH CHO SẢN PHẨM BÚT TRẦM CAO CẤP CÙNG BỘ SƯU TẬP VÒNG TRẦM CHỈ CÓ TRONG THÁNG 11

– Bút trầm hương thể hiện được đẳng cấp người dùng chỉ còn 2.011.000 VNĐ (tiết kiệm đến 779.000) VNĐ so với giá gốc.

– Đặc biệt giảm giá 20% tất cả sản phẩm trong Bộ sưu tập 20/11: Phật Bản Mệnh, Tỳ Hưu bạc, Ngân Kim Cầu, Trụ trúc Lào, Thủy Quang Minh, Mân côi, 108 lào xám, vòng đơn lào Đồng loạt giảm giá 10% các sản phẩm vòng tay còn lại.

Giảm đồng loạt 20% các sản phẩm trong BST 20/11

Giá trị tinh thần: Mỗi khi sử dụng bút trầm hoặc vòng trầm, người được tặng sẽ luôn nghĩ đến bạn với tình cảm tốt đẹp nhất. Càng ý nghĩa hơn khi nghề nghiệp của họ là giáo viên, nhà báo, nhà văn, những người làm ăn kinh doanh.
Giá trị sử dụng lâu dài: Trầm đi theo người tặng từng ngày, từng tháng, từng năm nếu như được giữ gìn và bảo quản cẩn thận. Mùi hương của Trầm Hương tỏa ra nhiều hơn khi cầm trên tay giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn. Giúp gia chủ luôn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.
.
20/11
Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Áp dụng cho đơn hàng tại Việt Nam

Thời gian áp dụng từ 17/11 – 20/11/2020

GỢI Ý QUÀ Ý NGHĨA TẶNG THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20-11

1. Hoa tươi:

Hoa tươi là món quà truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời để tặng người khác. Một bó hoa tươi do chính các bạn bó với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cùng tấm thiệp với những lời chúc chân thành, ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến các thầy cô cảm động.

2. Tranh thư pháp:

Đây là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh,học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Bạn có thể lựa chọn những chữ có sẵn hoặc đặt viết theo yêu cầu tại các cửa hàng tranh thư pháp. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin người tặng giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

3. Album ảnh về những kỷ niệm vui:

Chắc chắn thầy cô nào cũng sẽ rất vui khi được tặng một cuốn album ảnh với những hình ảnh về thầy cô, về mái trường và những kỷ niệm vui không bao giờ quên về khoảng thời gian thầy cô dìu dắt chúng ta dưới mái trường thân yêu.

4. Bút Trầm Hương:

Không ai có thể phủ nhận được ý nghĩa mỗi khi tặng cây bút cho thầy cô, người thân, đối tác… Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bởi cây bút là bắt nguồn cho công cuộc xây dựng sự nghiệp của mình, và cũng là một trong những chìa khóa tạo nên sự thành công trong cuộc sống.​
.
Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

GIẢM NGAY 20%

Nhập mã: TMH2011 để giảm ngay 10% các sản phẩm còn lại tại Thiên Mộc Hương

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *