Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Tử vi 12 cung hoàng đạo THÁNG 4 này ra sao? (Phần 1)

Song Ngư là chòm sao có tính cách khó đoán phức tạp nhất trong 12 chòm sao. Vậy cung Song Ngư hợp với cung nào? Chòm sao nào sẽ là chân mệnh của cung Song Ngư Nam và cung Song Ngư Nữ. Chúng ta cùng khám phá nhé!

Song Ngư là người như thế nào?

Hoàng đạo dương lịch của cung này là 19/2 – 20/3. Cung Bọ Cạp có đến 5 tên gọi khác nhau, nhưng Song Ngư thì chỉ có 2 tên gọi. Một là tên thuần Việt chúng ta hay dùng, 2 là tên Latinh Pisces. Tính cách của Song Ngư luôn chứa đựng nội tâm đầy bí ẩn và khó hiểu. Trong họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.

Về tình yêu, tạo hóa ưu ái đã ban ra cung Song Ngư để làm tăng thêm hương vị cho “soup tình yêu”. Song Ngư thêm vào để xoa đi sự ngọt lịm của Song Tử, sự cay đắng của Thiên Yết. Đồng thời tạo nên sự mặn mà của Ma Kết, sự nồng nàn của Cự Giải. Và cuối cùng làm dịu đi sự chua chát của Sư Tử.

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Song Ngư là người như thế nào?

Cung Song Ngư ghét nhất là sự dối trá và mập mờ. Không biết người đó có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ. Và nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vệ.

Cung Song Ngư HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Trong 12 cung hoàng đạo, Pisces rất biết cách kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc của mình. Khi tức giận, họ cũng khéo léo che giấu, không để cơn nóng giận phá hủy mối quan hệ. Đây là lý do lúc nào bạn cũng thấy Song Ngư vui vẻ, cởi mở. Ngoài ra trong khi giao tiếp, Pisces luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Song Ngư HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của Thủy Bình (một tên gọi khác):

  • Cung hợp: Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.
  • Cung khắc : Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.

Trong tình yêu, cung Song Ngư Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “một nửa” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

1/ Song Ngư – Bạch Dương ( 21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Nàng Bạch dương thích được chiều chuộng. Chàng Song Ngư thì cởi mở và hào phóng. Chính vì thế, tính cách của chàng có thể đáp ứng mọi thứ cho nàng.Trong suy nghĩ của nàng thì chàng chính là người tuyệt vời nhất. Khi ở cạnh Song Ngư thì bạn luôn cảm thấy an toàn.

2/ Song Ngư – Cự Giải (1 tháng 6 – 22 tháng 7)

Lần đầu tiên Cự Giải và Song Ngư gặp nhau đã như gặp “tiếng sét ái tình” rồi. Tình yêu của họ rất nhẹ nhàng và tinh tế. Nàng Cự Giải luôn muốn quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Trong khi đó, chàng Song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật nhiều sự quan tâm, ân cần từ “vợ tương lai” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

1/ Song Ngư – Hổ Cáp ( 23 tháng 10 – 21 tháng 11)

Chàng và nàng đồng điệu từ tâm hồn lần tính cách. Trong cuộc sống cư xử hàng ngày, họ luôn dành cho nhau sự tôn trọng. Bởi vậy, cả hai đều thấy rất vui và hạnh phúc khi ở bên nhau. Thái độ chăm sóc của nàng Song Ngư khiến chàng Hổ Cáp chẳng thấy lý do gì để ghen tuông hay chê bai đối với người yêu của mình.

2/ Song Ngư – Kim Ngưu ( 20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp trời sinh. Nàng luôn tìn cách để làm cho chàng hạnh phúc. Nàng dịu dàng ân cần khiến chàng Kim Ngưu như rơi vào “lưới tình”. Cặp đôi luôn biết cách nuôi dưỡng tình cảm cho nhau. Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu thuộc cung đất, còn Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp đối phương ổn định độ nhạy cảm thái quá. Còn Song Ngư sẽ giúp nửa kia có suy nghĩ tích cực hơn.

Được xem nhiều

Kết

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung SONG NGƯ đang đi tìm nửa kia cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được “chân ái” nhé.

One thought on “Cung Song Ngư hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *