Cung Bọ Cạp hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

5/5 - (1 bình chọn)

Người ấy hoặc bạn thuộc chòm sao Bọ Cạp mà lại bạn lại không biết cung Bọ Cạp Nam và Nữ hợp với cung nào? Khắc cung gì? Đừng quá lo lắng. Thiên Mộc Hương sẽ mách nước ngay cho bạn.

Sơ lược tính cách của Bọ Cạp

Đây là cung thứ 8 trong Hoàng Đạo. Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Người sinh dưới chòm sao này sẽ rơi vào các ngày từ 23/10 – 21/11. Thiên Yết là những kẻ mạnh, dù họ có mang dáng vẻ dữ tợn hay không. Bạn tuyệt đối không được nhìn vẻ bên ngoài mà đánh giá Thiên Yết, sự dũng mãnh bên trong chòm sao này tuyệt đối là thứ mà bạn chưa bao giờ được thấy. Thiên Yết tự tin, điềm đạm. Đôi khi cũng có lúc sôi nổi, nhưng điểm này rất hiếm người có thể nhìn ra được.

Cung BỌ CẠP hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Sơ lược tính cách của Bọ Cạp

Người sinh dưới chòm sao này thường có ngoại hình đẹp, trí tuệ hơn người. Họ là người có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Đặc biệt là Thiên Yết cũng cực kỳ ghen tuông và thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch để trả đũa trong nay mai. Người thuộc cung Thiên Yết thích cuộc sống cô độc, họ không thích tập thể và họ không thể tuân theo những luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân.

Cung Bọ Cạp HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Thiên Yết là một trong những cung tràn đầy nhiệt huyết trong 12 cung hoàng đạo. Và họ có khả năng tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Về mặt tình cảm, tâm lí của Bọ Cạp có nhiều diễn biến rất phức tạp, khó hiểu. Đôi khi yêu thương rất mãnh liệt, ấm áp nhưng lai có khi tình cảm lại ẩn chứa sự nghi ngờ, ghen ghét, đố kị. Thế nhưng, những người thuộc cung Bọ Cạp cho dù là nam hay nữ đều có sức quyến rũ, hấp dẫn khó thể chối từ. Thiên Yết là những người có nhu cầu tình cảm cao, khao khát được yêu và được quan tâm, chăm sóc mãnh liệt.

Cung BỌ CẠP hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?
Cung Bọ Cạp HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, công việc

Theo thuật chiêm tinh, Bọ Cạp hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố nước nhiều hơn. Dưới đây là liệt kê các cung HỢP và KHẮC của chòm sao Thiên Yết:

  • Các cung hợp “vô đối” với Bọ Cạp:Cự Giải, Song Ngư
  • Các cung không hợp với Bọ Cạp: Kim Ngưu

Vậy trong tình yêu, cung Bọ Cạp Nam/Nữ kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sẽ bật mí ngay thôi.

Cung Bọ Cạp nam hợp với cung nào?

Cung bọ cạp hợp với cung gì nhất trong 12 chòm sao
Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

1. Bọ Cạp với Song Ngư (19/2 – 20/3):

Chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư đều đến từ nguyên tố nước, rất tương đồng. Đây là cặp đôi “thanh mai trúc mã” đáng để ngưỡng mộ. Cả hai đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, bên cạnh đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sở hữu. Chàng Thiên Yết rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà Bọ Cạp mơ ước. Đồng thời, nàng Cá cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bọ Cạp đang hiện có.

Xem ngay vòng trầm hương phong thủy – Phẩm vật giúp tình yêu Bò Cạp thăng hoa

2. Bọ Cạp với Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Chàng và Nàng cùng có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật. Ngay cả cách thể hiện sự tức giận cũng vô cùng giống nhau. Cặp bài trùng này dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách thô lỗ mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương. Hai người này càng bên nhau lâu, họ càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Xử Nữ hay sợ bị cô đơn, nếu yêu xa, thì đó là trở ngại dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người. Chàng Bọ Cạp nên nhận biết điều này ngay từ đầu khi bắt đầu chuyện tình cảm với Xử Nữ.

Cung Bọ Cạp nữ hợp với cung nào?

1. Bọ Cạp với Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cả 2 chòm sao này đều thuộc tuýp người ít dùng lời nói để thể hiện tình cảm, hầu như ánh mắt và cử chỉ của họ cũng đủ nói lên họ mến nhau đến nhường nào. Nếu Bọ Cạp và Cự Giải có thể cùng nhau vượt qua tất cả các khó khăn thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất gắn bó và bền vững.

2. Bọ Cạp với Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Chàng Thiên Bình rất tốt bụng, quan hệ bạn bè cũng rất rộng rãi. Đặc biệt chàng ta không thích cuộc sống “một màu” và chỉ cho bản thân là tốt nhất. Chính vì thế để yêu chàng, nàng Bò Cạp chỉ cần làm quen với sự giao thiệp rộng của anh ta. Lời khuyên cho cặp đôi: nàng Bọ Cạp cần phải luôn “làm mới” bản thân để tình cảm giữa hai người lúc nào cũng tràn đầy sắc màu.

Hy vọng bài viết này của THIÊN MỘC HƯƠNG sẽ thật hữu ích với bạn và những ai thuộc cung Bọ Cạp đang đi tìm “chân ái” cho mình. Hãy chia sẻ NGAY những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được người yêu nhé.

 

(1178)

Chia sẻ bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Question and answer (4 comments)

    • Ngoc Huong

      Thông tin mang tính chất tham khảo bạn nhé. Vì để thật sự hòa hợp, tình cảm cần phải dựa vào nhiều yếu tố để có thể bền chặt. Thiên Mộc Hương chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống