Công dụng tâm linh của Trầm Hương qua một câu chuyện có thật

Công dụng tâm linh của Trầm Hương

Trầm Hương luôn được ca tụng như một loại thảo dược quý có khả năng chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. Cùng với đó, Trầm Hương là một nguyên liệu giá trị trong chế tác các vật phẩm phong thủy, giúp đẩy lùi vận xui và mang đến may mắn. Lý thuyết là vậy, nhưng liệu Trầm Hương có thật mang lại những giá trị thần kỳ như thế không? Qua một câu chuyện có thật mà Thiên Mộc Hương tình cờ biết được, hãy cùng lần giở những bí mật về Trầm Hương qua bài viết sau.

Công dụng của trầm hương - tác dụng của đốt trầm và quy trình đốt trầm đúng cách
Công dụng của trầm hương – tác dụng của đốt trầm và quy trình đốt trầm đúng cách

 

I. Người thật kể chuyện thật

Cô Thúy Diễm (tên nhân vật đã được thay đổi) hiện là giáo viên dạy Văn tại một trường Trung học phổ thông trên địa bàn Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một giáo viên nhân hậu, có cốt cách, được học trò yêu quý và tín nhiệm, trong suốt hơn hai mươi năm giảng dạy của mình, cô đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục không biết bao nhiêu những tinh hoa và nổ lực cá nhân. Có một người chồng hết mực yêu quý mình và hai con ngoan ngoãn, luôn đứng trong top đầu lớp học, ít ai nghĩ rằng cô Diễm từng phải trải qua những điều hết sức không may trong quá khứ để có được hạnh phúc vẹn toàn như hôm nay.

II. Từ số mệnh yếu bóng vía trước khi biết đến Trầm Hương

Cô Diễm cho biết từ nhỏ cô đã là một người yếu bóng vía, rất dễ gặp ác mộng và bị bóng đè. Được mẹ dạy câu thần chú Omani Padme Hum, cô Diễm học thuộc nó để luôn sẵn sàng ứng phó với các thế lực trong bóng tối.

Từ những ngày còn trẻ, cô đã luôn phải đối mặt với những lần “viếng thăm” đáng sợ của những chiếc bóng. Cô kể rằng đó là vào một buổi trưa năm cuối cấp, sau ca học sáng, cô ngủ trưa tại trường chờ ca học buổi chiều.

Sự linh nghiệm của câu thần chú Omani Padme Hum

Lúc còn đang mơ màng, cô bị một bóng đen đè lên khiến cơ thể cô nặng trịch khó thở. Cô cố nhấc cánh tay, chân và cả cơ thể lên nhưng đều bất lực, lúc cô đưa tay lên bụng thì chạm phải một bàn tay nhớp nháp bẩn thỉu. May mắn, cô nhớ đến câu thần chú Omani Padme Hum, cô niệm chú 3 lần, bàn tay bẩn thỉu đó tuột khỏi bụng cô. Lúc này cô mở mắt ra và thấy một bóng người lăn xuống nền gạch rồi trườn ra khỏi cửa lớp, biến mất.

Sau này, khi lập gia đình, cô lại gặp biến cố. Đó là một tối cô ngủ cùng chồng, 3 giờ sáng, trong lúc đang ngủ sâu, cô bỗng giật mình tỉnh giấc, nhìn thấy trên đầu nằm một người phụ nữ mặc áo trắng nhìn chằm chằm vào cô. Toàn thân cô tê liệt, không thể cử động hay mở miệng cất tiếng nói, lúc này chồng cô nằm cạnh đang ngủ say. Trong cơn hoảng loạn, cô thầm niệm câu thần chú Omani Padme Hum, cô niệm được vài lần thì bóng người phụ nữ tan biến vào không gian.

>> Xem thêm: Nguồn gốc và giá trị của Trầm Hương

>> Xem thêm: Mẹo phân biệt Trầm Hương chìm và Trầm Hương nổi

 

III. Đến cuộc sống an lành sau khi sử dụng vòng tay Trầm Hương

1/ Từ sự tình cờ

Mãi đến khi sinh con thứ hai, cô Diễm mới tìm thấy được sự hỗ trợ từ Trầm Hương. Năm đó cô cùng bạn đến Thiên Mộc Hương để mua một vài sản phẩm làm quà cho người thân. Lúc ngắm nghía các sản phẩm trưng bày, cô tình cờ kể cho bạn nhân viên nghe câu chuyện của mình. Bạn nhân viên lúc đó tư vấn cho cô một vài sản phẩm vòng tay nhưng cô từ chối vì trước giờ không tin tâm linh. Ít lâu sau, cô và người bạn của mình gặp lại, người bạn ấy kể cho cô tình hình cuộc sống sau khi mua vòng tay Trầm Hương, may mắn hơn, hạnh phúc hơn. Bạn cô khuyên cô quay trở lại Thiên Mộc Hương để mua sản phẩm vì tin tưởng thương hiệu này do sự giới thiệu từ mẹ.

Vòng tay Trầm Hương lá bù Tây tạng
Vòng tay Trầm Hương lá bù Tây Tạng khắc câu chú Omani Padme Hum

2/ Đến quyết định bước ngoặc làm thay đổi vận mệnh bản thân

Sau đó cô quay lại Thiên Mộc Hương, được nhân viên giới thiệu cho chiếc vòng trầm hương có câu thần chú Omani Padme Hum được khắc trên đá hổ phách tổng hợp, tương đồng phía mặt sau là vòng gỗ hình trụ được viền vàng 18k. Ấn tượng với câu thần chú theo mình từ thời trẻ, cô quyết định mua chiếc vòng tay này.

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương – bảo vật giải quyết các vấn đề trong cuộc sống

Chiếc vòng này vừa thơm thoang thoảng mùi trầm, vừa rất hợp thời trang, nhờ nó mà cô không còn bị bóng đè hay ác mộng nữa, mình ngủ ngon, giấc ngủ sâu và thẳng giấc, những điều trước đây làm cô muộn phiền thì nay luôn có hướng hoá giải giúp cô nhẹ nhàng thanh thản hơn và may mắn cũng mỉm cười với cô nhiều hơn trong việc dạy học. Con cô khỏe mạnh, học giỏi, vợ chồng cô luôn hoà hợp thương yêu nhau.

Từ đó, cô tin tưởng nhiều hơn vào phong thủy. “Có thờ có thiên có kiêng có lành”, cô luôn tin vào thế giới siêu nhiên và vững tin vào nội lực cá nhân của mình.

 

Trầm Hương được hình thành từ nhựa vết thương của cây Dó Bầu, trải qua sự tác động của Mẹ thiên nhiên mà hình thành. Chính vì thế, Trầm Hương mang trong mình ý nghĩa và công năng về mặt tâm linh và phong thủy sâu sắc. Các sản phẩm chế tác từ loài gỗ quý này không chỉ đem đến vận khí may mắn, đại cát đại lộc cho gia chủ khi đeo, mà còn mang giá trị đẳng cấp cho người đeo. Đặc biệt là các sản phẩm vòng tay Trầm Hương 108 Hạt thích hợp cho mọi lứa tuổi, không kén mệnh mà còn đem lại may mắn.

 

One thought on “Công dụng tâm linh của Trầm Hương qua một câu chuyện có thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *