Chọn ngay vòng trầm – Đoán nhanh tính cách

Mỗi một món đồ, màu sắc hay chỉ đơn thuần là ấn tượng ban đầu của bạn về một vật nào đó đều đã nói lên tính cách, nét đặc trưng riêng biệt của mỗi người. Vòng trầm hương không đơn giản chỉ là vật phẩm phong thủy mang may mắn, bình an cho người đeo; mà mỗi vòng trầm đều mang một ý nghĩa riêng biệt, thể hiện phong thái cũng như một phần tính cách của chủ nhân. Dưới đây là một số mẫu vòng đại diện cho những hình ảnh, cá tính khác biệt. Lựa chọn ngay một chiếc vòng tay mà bạn cảm thấy thích nhất để cùng kiểm nghiệm cho công năng bí ẩn này của vòng trầm nhé!

1. Vòng tay trầm hương Bảo Mệnh Trầm

Đá thạch anh mang nguồn năng lượng của sự cao quý, quyền lực. Ngoài ra, mẫu vòng bảo mệnh đại diện cho hình ảnh của sự thanh tĩnh, bình an. Bảo vệ chủ nhân khỏi những khó khăn, biến cố từ cuộc sống. Người chọn vòng trầm hương Bảo mệnh khá trầm tính, điềm đạm; luôn cố gắng và hướng đến những điều tốt đẹp. Bạn đề cao khía cạnh và lối sống tích cực. Vì vậy, người này luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người bên cạnh.

Tuy nhiên, cũng chính bởi sự ôn hòa, ổn định từ đây mà có thể bạn ít khi có được những thành tích vẻ vang trong công việc. Có lẽ cũng chính vì thế mà bạn cũng ít gặp rủi ro trên công đường công danh. Nhìn chung, người này luôn biết cách để trung hòa và cân bằng cuộc sống.

Vòng tay trầm hương
Vòng tay trầm hương Bảo mệnh trầm

2. Vòng tay trầm hương Hồ Ly đá

Một vẻ đẹp, ngoại hình thu hút có thể là những tính từ đầu tiên được ưu ái cho những ai chọn mẫu vòng này. Hồ ly vốn là linh vật có trí tuệ và nhan sắc. Nó nhanh nhẹn, có bản lĩnh và luôn để lại những ấn tượng đặc biệt với đối phương. Chủ nhân chọn mẫu vòng tay trầm hương Hồ Ly đá là người có cá tính và luôn thể hiện được khí chất rất rõ rệt. Bạn luôn nổi bật ở bất kỳ đâu và là người rất hoạt bát. Ngoài ra, người này rất tinh tế và khéo léo trong việc xây dụng cũng như duy trì các mối quan hệ. Tư tưởng của bạn cũng khá bay bổng và đầy sáng tạo. Bạn thường thiên về những công việc mang tính chất nghệ thuật như thời trang, ca múa, …

Một trong những yếu điểm của người chọn vòng này là không quyết đoán và kiên định. Điều này dẫn đến việc bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Ngoài ra, cũng bởi khí chất và tài trí vốn có, nên sẽ có khá nhiều người ganh tị với bạn.

Vòng tay trầm hương hồ ly đá
Vòng tay trầm hương hồ ly đá

3. Vòng tay trầm hương Tứ Diệp Bảo

Nếu đây là mẫu vòng bạn yêu thích thì chắc hẳn bạn là kiểu người yêu thích tự do và không muốn bị gò bó. Hình ảnh Cỏ bốn lá đầy màu sắc thể hiện nét vui tươi, trong sáng. Bạn luôn đề cao cảm xúc của bản thân lên hàng đầu. Dù trong công việc hay trong chuyện tình cảm, bạn luôn mang đến không gian thoải mái nhất cho người đối diện. Tuy là mẫu người vô tư, trong sáng là thế nhưng bạn luôn có nguyên tắc riêng cho bản thân. Kiểu người này khá được lòng của những người xung quanh nhờ lối sống “công tư phân minh”.

Bạn luôn đạt được sự tôn trọng và nể phục nhất định trong cuộc sống. Đồng thời, đôi lúc tính cách nóng nảy của bạn được thể hiện khá mãnh liệt. Điều này sẽ tốt hơn nếu bạn biết kiềm chế và thể hiện đúng lúc.

Vòng tay Trầm Hương Thiên Mộc Hương
Vòng tay Trầm Hương Tứ Diệp bảo

4. Vòng tay trầm hương Đồng Tâm Song Hỷ

Chiếc vòng tay Trầm Hương mang trong mình sự tối giản nhưng tinh tế bởi thiết kế ấn tượng từ charm bạc. Bạn là người yêu thích sự cổ điển và bị thu hút bởi những vẻ đẹp đến từ cổ xưa. Bạn thích những điều giản dị, không màu mè, không khoa trương. Đối với bạn, càng tối giản càng hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn sống thiên về “kỷ niệm và cảm xúc”. Những kỷ niệm đẹp sẽ luôn là động lực và niềm vui cho bạn mỗi ngày mỗi khi nghĩ về chúng.

Bạn còn là người tinh tế, biết cách quan sát mọi người xung quanh. Thật dễ dàng để bạn có thể đoán được suy nghĩ của người khác nhưng ngược lại thì không. Đây cũng là mẫu người sống nội tâm> Bạn bè của bạn khá ít nhưng hầu như đều là những người có thể hiểu được con người bạn.

Vòng tay Trầm Hương Đồng Tâm Song Hỷ
Vòng tay Trầm Hương Đồng Tâm Song Hỷ

5. Vòng tay trầm hương Cỏ bốn lá

Mẫu Cỏ bốn lá charm bạc mang vẻ đẹp thanh cao, sang trọng. Bạn là mẫu người khá tinh tế. Nếu là nữ, người này rất giỏi trong việc sắp xếp, phối hợp màu sắc, có cái nhìn thẩm mỹ tốt. Nếu là nam giới, đây là người rất dễ lấy được lòng tin của mọi người. Đồng thời, mẫu vòng này còn tiết lộ bạn rất “mát tay” trong việc kiếm tiền. Nhiều cơ hội đến bất ngờ và bạn luôn biết nắm bắt thời cơ để thực hiện. Có thể nói, như ý nghĩa của mẫu vòng, chủ nhân cũng gặp được khá nhiều vận may trong cuộc sống.

Bạn là mẫu người phóng khoáng và biết cân bằng các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, bạn dễ bị người khác lợi dung lòng tốt của mình, đôi lúc rơi và tình cảnh “làm ơn mắc oán”.

vòng trầm hương cỏ bốn lá
Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá mang đến nhiều may mắn

Mỗi chiếc vòng tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng chủ vẫn luôn mang đến vận may và những điều tốt đẹp cho người đeo. Bài dự đoán tính cách qua việc chọn vòng trầm hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nguồn tin tham khảo cũng như gọi ý thích hợp cho việc chọn vòng.

Đánh giá bài viết
khuyến mãi thiếu nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button