Chọn Vòng tay Trầm Hương – Nói ngay tính cách

Mỗi một tính cách đều bị thu hút bởi những yếu tố khác nhau như về mẫu mã, màu sắc, hình dáng của một sự vật nào đó. Chính vì vậy, việc chọn cho mình một chiếc vòng tay Trầm Hương mà bạn cảm thấy thích nhất chỉ trong một ánh nhìn đầu tiên có thể thể hiện lên được một phần tính cách nào đó của bạn đấy.

Vòng tay Trầm Hương
Vòng tay Trầm Hương

Nếu đã chọn cho mình được một chiếc vòng tay ưng ý, thì còn chần chờ gì mà không khám phá ngay ý nghĩa tính cách mà chiếc vòng tay đó đem đến nhé.

 

Chiếc vòng tay số 1: Vòng tay Trầm Hương Thanh Diệp

Chiếc lá Thanh Diệp đại diện cho sự bay bổng, nhẹ nhàng và từ tốn. Khi lựa chọn vòng tay này, bạn là con người có tính cách cực kỳ phóng khoáng. Bạn không thích bản thân bị gò bó vào một khuôn khổ, một luật lệ hay phép tắc nào đó. Chính vì thế, bạn có thể được xem là “đứa con cưng của tự do”. Bạn thích mọi thứ luôn như lúc ban đầu, đặc biệt là không thích thay đổi vị trí hoặc cách sắp xếp những đồ vật của bản thân. Đối với bạn, những điều sơ khai luôn là những điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, Chiếc lá khi rơi trong không gian tạo nên một sự mềm mại, giống như tính cách ôn hòa, mềm mỏng của bạn đối với mọi người.

Vòng tay Trầm hương Thanh Diệp
Vòng tay Trầm hương Thanh Diệp

Chiếc vòng tay số 2: Vòng tay Trầm Hương 108 Ngọc Lục Bảo

Đây là chiếc vòng tay Trầm Hương được thiết kế rất cầu kỳ và công phu với 108 hạt Trầm Hương và 5 Hạt Ngọc Lục Bảo. Chọn chiếc vòng tay này chứng tỏ bạn là người có tính cầu toàn, thích những sự phức tạp và vẻ đẹp hoàn mỹ. Bạn còn là người có thể dành cả thời gian để quan tâm, tìm hiểu về “cái đẹp” hay chăm chút vẻ bề ngoài cho bản thân.

Đối với bạn, tất cả mọi thứ đều phải thật hoàn hảo, phải thật cầu toàn và phải diễn ra theo những gì mình mong muốn. Vòng tay này còn là cầu nối giữa sự hiện đại và cổ điển.

Trầm Hương 108 hạt ngọc bảo
Trầm Hương 108 hạt ngọc bảo

Chiếc vòng tay số 3: Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Lam

Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Lam tượng trưng cho mặt trăng tỏa sáng giữa bầu trời đêm. Bạn là người không sợ thử thách, khó khăn hay gian khổ. Chính vì điều này, bạn được mọi người khen là một người yêu nghề, có tâm với nghề và hết mình vì công việc.

Bên cạnh đó, bạn còn là một người đáng tin cậy. Năng lượng “mặt trăng” mà bạn đem đến sẽ tạo một cảm xúc tích cực cho mọi người xung quanh. Duy trì một mối quan hệ trở thành một năng lực tuyệt vời mà bạn sở hữu. Bạn cũng rất sợ bị phản bội bởi chính những người mà bạn tin tưởng.

Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Thiên Mộc Hương
Vòng tay Trầm Hương Minh Nguyệt Trầm Thiên Mộc Hương

Chiếc vòng tay số 4: Vòng tay Trầm Hương Tròn Đơn

Chiếc vòng tay Trầm Hương mang trong mình sự tối giản nhưng tinh tế bởi thiết kế những hạt Trầm Hương thành “tròn đơn” của chúng. Bạn là người yêu thích sự cổ điển và bị thu hút bởi những vẻ đẹp đến từ cổ xưa.Bạn thích những điều giản dị, không màu mè, không khoa trương.

Đối với bạn, càng tối giản càng hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn sống thiên về “kỷ niệm và cảm xúc”. Những kỷ niệm đẹp sẽ luôn là động lực và niềm vui cho bạn mỗi ngày mỗi khi nghĩ về chúng. Bạn còn là người tinh tế, biết cách quan sát mọi người xung quanh. Nên thật dễ dàng để bạn có thể đoán ra được mọi người đang nghĩ gì.

Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn
Vòng Tay Trầm Hương Tròn Đơn

Chiếc vòng tay số 5: Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ

Chiếc vòng tay Trầm Hương với charm Tỳ Hưu Vàng chứng tỏ bạn là người rất “có duyên” với tiền tài đấy nhé. Bạn biết cách làm ra tiền và biết cách giữ tiền, tức là bạn luôn chi tiêu một cách hợp lý số tiền mà bạn kiếm ra được. Chính vì thế, bạn còn là người tự lập, biết làm chủ bản thân và cuộc sống của mình.

Bạn là người hiểu chính mình và hiểu rõ được những bước đi tiếp theo trong công việc của mình rõ ràng và tường tận nhất. Đối với bạn, mỗi khi làm gì thì phải “đánh đâu thắng đấy”, chắc từng bước một. Những người chọn chiếc vòng tay này có khả năng ăn nói lưu loát, thuyết phục đặc biệt là với đối tác của mình nên có đường công danh rộng mở hơn và sẽ luôn được quý nhân hỗ trợ trong cuộc sống.

Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ
Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ

 

Chiếc vòng tay số 6: Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt

Người chọn vòng tay nay là người ưa thích sự tĩnh lặng và bình yên. Tựa như dòng nước tinh khiết, bạn thích sự nhẹ nhàng, không ồn ào và vội vã. Đối với bạn, mọi thứ đều có nguyên nhân riêng của nó, chính vì vậy mà bạn khá là dễ chấp nhận những sự việc không hay đã xảy ra. Điều này cũng khá giống với tính cách lạc quan. Bạn không thích sự ồn ào vì đối với bạn, sự yên tĩnh chính là chìa khóa giúp bạn có thể tập trung và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn cũng là một khá thoải mái, dễ chịu. Bạn quan tâm đến mọi người xung quanh và biết tự tạo niềm vui cho mình, dù là nhỏ bé nhất.

vòng tay trầm hương 108 hạt
Trầm Hương 108 hạt
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *