Charm

Charm "Money-Leaf"

Thứ T2,
05/11/2018
0

Những Hạt Charm là điểm nhấn riêng tạo phong cách cá nhân cho chủ nhân của những chiếc vòng tay hay phụ kiện trang sức hiện nay. Mỗi hạt Charm là một câu chuyện khác nhau. Hạt charm có muôn hình vạn trạng, kể cả những hình thù kỳ quái nhất, tùy theo trí tưởng tượng của người thiết kế.

Charm "Money-Leaf" có kết cấu 2 hình tượng song hành với nhau gồm túi tiền và chiếc là mang ý nghĩa tưởng như đối lập nhưng lại tương hỗ lẫn nhau:


1. Túi tiền may mắn thể hiện sự thịnh vượng trong đường tài chính, túi tiền căng tròn cho tiền về đầy túi, kinh doanh thuận lợi.


2. Hình ảnh chiếc lá mang ý nghĩa "Hãy để tâm mình nhẹ như chiếc lá". Chiếc lá tuy mỏng manh nhẹ nhàng, khi bị nước đổ vào cuốn xoáy nhiều vòng, cứ lặn hụp lặn hụp tưởng như tan vỡ, nhưng đến khi nước ngừng xoáy thì chiếc lá vẫn thản nhiên trôi ung dung trên mặt nước. Nếu ta để tâm hồn mình cũng nhẹ nhàng như chiếc lá thế này, thì dòng đời dẫu có ngược xuôi, biến chuyển nghiệt ngã đến đâu cũng không thể nào nhấn chìm được mình.
Hình tượng túi tiền và chiếc lá song hành với nhau mang ý nghĩa “Phú quý liên miên, tài nguyên dồi dào”. Đó còn là vẻ đẹp của người phụ nữ vừa thanh lịch quý phái (hình tượng chiếc lá ung dung, tinh tế), vừa rực lửa đam mê thành công (hình tượng túi tiền cho sự thịnh vượng trong đường tài chính). Đây quả thực là sản phẩm tôn vinh rõ nét đẳng cấp và quyền năng của người phụ nữ hiện đại.

Xem thêm sản phẩm
có Charm "Money-Leaf" của Thiên Mộc Hương tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: