Charm Glass Murano/ Hạt thủy tinh Murano

Charm Glass Murano/ Hạt thủy tinh Murano

Thứ T2,
05/11/2018
0

Hạt Thủy tinh MURANO - chất liệu trang sức cao cấp với những thương hiệu trang sức nổi tiếng

Về Lịch sử ra đời 

Bên cạnh vàng, bạc, ngọc trai và đá tự nhiên, thủy tinh được coi là một loại nguyên liệu vô cùng sáng tạo, đắt giá trong quá trình chế tác hạt charm. Sử dụng oxid chì trong quá trình nung chảy thủy tinh, những nghệ nhân nổi tiếng nước Ý đã tìm ra công thức chế tạo ra hạt "thủy tinh Murano" độc nhất vô nhị trên thế giới.

Từ thế kỷ thứ 10 tại nước Ý, người dân Venice đã sử dụng kỹ thuật nung chảy cát, đá lửa, đá vôi lấy nguyên liệu thổi nên những kiệt tác bằng thủy tinh. Năm 1291, các đám cháy từ những xưởng thủy tinh với nhiệt độ lên tới 1500 độ liên tiếp xảy ra trong thành phố khiến chính phủ buộc phải di dời các xưởng này ra khỏi Venice, Murano hình thành từ đó. Đến thế kỷ 16, nghề thổi thủy tinh vô cùng phát triển, không chỉ thủy tinh mà cả pha lê, kính tráng men, kính sữa ra đời, góp phần vào ngôi nhà chung của những sản phẩm thủy tinh tinh xảo. Đảo Murano biến thành một trung tâm sản xuất đồ thuỷ tinh chuyên nghiệp. Những thợ giỏi được đối đãi hết sức tử tế, được cấp bổng lộc rất hậu và có chính sách ưu đãi riêng. Nhờ vậy, Venice trở thành một xứ sở thuỷ tinh nổi tiếng thế giới, chất lượng thuỷ tinh ở đây có độ trong suốt, hình thức tao nhã, màu sắc hài hoà, được đánh giá gần ngang với kim cương.

Vậy Hạt Murano là gì?

Murano thực chất là những viên thủy tinh cao cấp, trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau. Murano là nguyên liệu được nhiều thương hiệu trang sức nổi tiếng trên thế giới sử dụng để chế tạo những chiếc vòng Charm tinh tế.

Các hạt thủy tinh Murano có rất nhiều màu sắc bắt mắt, trong suốt như những viên pha lê lấp lánh khiến bất kỳ ai khi vừa nhìn vào cũng đều phải chầm trồ khen ngợi. Glass Murano có độ trong suốt và khả năng phản quang vượt trội so với pha lê thông thường. Phần lõi được thổi thêm sắc màu rực rỡ cùng với vành khuyên bạc 925 nhập khẩu cao cấp sáng bóng, tăng thêm độ lấp lánh, tỏa sáng của hạt charm. Với thiết kế tinh tế, độc đáo, hạt thủy tinh Murano thực sự nổi bật và cuốn hút với diện mạo rất riêng của mình. Hạt thủy tinh Murano là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập vòng tay nào, là món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn gái!

Xem thêm thông tin chi tiết về các mẫu vòng tay về BST She của Thiên Mộc Hương tạLINK NÀY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: