CHA MẸ TUỔI NÀO NÊN SINH CON NĂM 2020 ĐỂ GIA ĐÌNH THÊM SUNG TÚC

BÉ SINH 2020 THUỘC CUNG MỆNH GÌ?

* Sinh năm 2020 bé thuộc mệnh thổ, năm Canh Tý, tinh con chuột
* Cung Càn. Trực Thành.
* Mạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
* Khắc Thiên Thượng Thủy.
* Con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh).
* Xương Con chuột. Tướng tinh con rắn.
* Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh

THÁNG NÀO SINH TỐT NHẤT 2020

Nếu hiện tai vợ chồng bạn đang chuẩn bị mang thai vì muốn sinh con năm 2020 thì theo phong thủy, lời khuyên cho bạn là nên sinh vào tháng Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Các tháng tốt là 4,5,6,9,12.

CHA MẸ TUỔI NÀO NÊN SINH CON NĂM 2020 ĐỂ GIA ĐÌNH THÊM SUNG TÚC
CHA MẸ TUỔI NÀO NÊN SINH CON NĂM 2020 ĐỂ GIA ĐÌNH THÊM SUNG TÚC


Tháng 1 (tháng Dần)

Bé sinh tháng này thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên khuyết điểm là bản tính tự cao bảo thủ nên cuộc sống không được như ý.
Thời trẻ họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Tháng 2 (tháng Mão)

Tuổi tý sinh tháng này thường có tính nhút nhát nhưng ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân.
Người sinh tháng này hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Tháng 3 (tháng Thìn)

Độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại.

Tháng 4 (tháng Tỵ)

Kiểu người lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan.

Tháng 5 (tháng Ngọ)

Tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Tháng 6 (tháng Mùi)

Người tháng này thông minh, đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè.

Tháng 7 (tháng Thân)

Có khí chất kiên cường nhưng ôn hòa, sống nội tâm và suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Tháng 8 (tháng Dậu)

Có sự thông minh, tài trí, nhạy bén, quan hệ rộng và thành đạt. Được quý nhân phù trợ nhưng cần nhẫn nhịn. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Tháng 9 (tháng Tuất)

Là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Tháng 10 (tháng Hợi)

Người sinh tháng này biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Tháng 11 (tháng Tý)

Đây là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Tháng 12 (tháng Sửu)

Tháng 12 vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc

Con cái là món quà quý giá của bố mẹ nên khi sinh con bố mẹ luôn mong muốn con cái hoà hợp với gia đình để ngày càng sung túc!
Con cái là món quà quý giá của bố mẹ nên khi sinh con bố mẹ luôn mong muốn con cái hoà hợp với gia đình để ngày càng sung túc!

CHA MẸ TUỔI NÀO NÊN SINH CON NĂM NAY?

Tuổi Thìn : May mắn, con cái có sức khẻo tốt, cha mẹ thì có lộc làm ăn, thăng quan tiến chức.

Tuổi Sửu : Tý Sửu Nhị Hợp, tuổi cha mẹ và con cái hợp nhau sẽ giúp cho chuyện vui xảy ra tới tấp. Mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ thuận lợi. Tình cảm giữa cha mẹ và con cái vô cùng khắng khít.

Tuổi Thân : Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Đứa bé sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt, là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ.

Tuổi Dậu : Mâu thuẫn nảy sinh liên miên khiến cho cảm xúc lên xuống thất thường, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt cho kế hoạch sinh em bé.

Tuổi Mùi : Vận khí của tuổi Mùi trong năm 2020 cũng không được tốt, sức khỏe dễ suy yếu khiến cho bố mẹ tuổi Mùi và em bé khắc tuổi nhau, không tốt cho cả 2 bên.

Tuổi Mão : Công việc bị thị phi làm cho đổ bể, tâm tình bản mệnh cũng vì thế mà thất thường, sức khỏe không được tốt.

Tuổi Ngọ : Ốm yếu bệnh tật liên miên, công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại cũng vì mệnh can chi của Tý và Ngọ tương khắc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *