Cách bảo quản vòng trầm hương Thiên Mộc Hương

Cách bảo quản vòng trầm hương Thiên Mộc Hương

Thứ T6,
17/11/2017
0

Vòng tay trầm hương không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất (trầm lâu năm có giá đắt hơn cả vàng) mà còn là sản phẩm với rất nhiều công dụng trong y học lẫn phong thủy. Không phải ngẫu nhiêu mà các vua chúa thời xưa đến các đại gia ngay nay luôn ưa chuộng Trầm để chế tác các vật phẩm cho bản thân sử dụng.

Tuy rất đắt giá, song hằng ngày Thiên Mộc Hương vẫn nhận được rất nhiều liên hệ từ khách hàng về vấn đề vòng trầm bị ngâm nước, mất độ sáng bóng hay vòng bị ám mùi khác. Vi vậy, hôm nay Thiên Mộc Hương xin phép cung cấp đến mọi người cách thức bảo quản sản phẩm trầm hương luôn được sáng bóng và không dính mùi khác vào.

  • Dưới đây là những lưu ý để các bạn có thể bảo quản vòng tay của mình một cách hiệu quả nhất.
  • Không được để cho vòng tiếp xúc với nước
  • Vòng trầm Thiên Mộc Hương được chế tác toàn toàn từ thân trầm tự nhiên. Vì vậy, khi bị ướt, các hóa chất làm sạch trong nước, sẽ làm trầm bị xỉn màu và còn mất dần đi mùi hương vốn có.
  • Nếu lỡ tay để vòng trầm tiếp xúc nước, bạn có thể lấy một chiếc khăn hay bất kỳ loại vải có độ nhám nhất định( Jean, mùng), chà vòng tay vào khăn từ 15-20 phút. Vòng sẽ được lau khô và không bị xước hay mài mòn gì cả mà sẽ trở nên sáng bóng hơn. (Thiên Mộc Hương sẽ có video hướng dẫn, bạn nhớ theo dõi website và fanpage Thiên Mộc Hương thường xuyên nhé)
  • Không để vòng tiếp xúc với các hóa chất
  • Vòng tay trầm hương tự nhiên, không ép tinh dầu trầm, nên vòng chỉ tỏa hương thơm khi tiếp xúc với da tay.
  • Để giữ hương thơm trầm được bền lâu, hãy tránh sử dụng những chất có mùi như nước hoa, nước xả vải,… Nếu tiếp xúc thường xuyên, vòng trầm hương sẽ mất đi mùi hương của nó và thay chỗ bằng mùi của những hóa chất đó.
  • Không để vòng trầy xước.
  • Để giữ vòng trầm hương bóng sáng và mới hơn, hãy tránh xa những vật nhọn, cứng, những vật có thể làm trầy xước chuỗi vòng. Nếu không, bạn sẽ thấy chiếc vòng của mình ngày càng xấu hơn và mất đi giá trị ban đầu của nó.

Trên là một số phương pháp cơ bản giúp bạn có thể giữ vòng trầm luôn được sáng bóng và mất mùi. Nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ, cứ bình luận bên dưới, Thiên Mộc Hương sẽ liên hệ lại

Mong qua bài viết, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và lời khuyên về việc bảo quản tốt cho chiếc vòng trầm đã mua từ Thiên Mộc Hương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: