Bộ sưu tập Pandora – Chiếc hộp bí ẩn nhân loại

Bộ sưu tâp PANDORA-Thiên Mộc Hương

Trong những câu chuyện thần thoại Hy Lạp được lưu truyền và trở thành những trang lịch sử – cái nôi của nền văn minh Châu Âu, ta không thể không nhắc đến chiếc hộp PANDORA.

PANDORA là tên của một người phụ nữ được nhận lệnh từ Thần Zeus tối cao mang xuống trần gian  một chiếc hộp với lời dặn dò không được mở ra dù bất cứ lý do gì. PANDORA không chiến thắng nổi sự tò mò,  mở nắp hộp, và mọi điều xấu xa, độc ác trong đó thoát ra. Từ đó, con người mới có những đức tính xấu như lòng tham, sự đố kỵ, giả dối, phản bội … Chúng ta hận thù, tranh giành và chém giết nhau, tạo ra những cuộc chiến tranh cũng là do chiếc hộp của PANDORA.

Những điều xấu xa thoát ra ngoài, những vẫn còn một điều tốt đẹp hiếm hoi sót lại trong chiếc hộp của PANDORA, đó là niềm hy vọng. Nhờ có hy vọng, con người mới có thể đứng vững và vượt qua mọi thử thách, khó khăn của cuộc đời. Bộ sưu tập PANDORA của Thiên Mộc Hương lấy cảm hứng từ chiếc hộp mang hai ý nghĩa đối với cuộc sống, nó có thể là những điều tiêu cực, xấu xa, nhưng chính lòng tin và niềm hy vọng mạnh mẽ sẽ giúp chúng ta đối mặt và vượt qua những giai đoạn tuyệt vọng để đến những giây phút hạnh phúc và bình yên.

Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa Trầm hương cao quý cùng với vàng tượng trưng cho sự quý giá của  niềm tin và hy vọng, là một chiếc vòng mang ý nghĩa gởi trao từ tâm nguyện của chúng tôi. Gửi đến bạn Bộ sưu tâp PANDORA, Thiên Mộc Hương muốn trao đến quý khách hàng lời động viên và mong quý khách luôn giữ cho mình niềm hy vọng vào những điều tốt đẹp, cái thiện sẽ chiến thắng cái ác, và luôn gửi đến đời tâm niệm sống cao quý và đáng trân trọng ngay cả khi cuộc đời có lúc bỏ quên mình khỏi những điều hạnh phúc.

Bộ sưu tâp PANDORA-Thiên Mộc Hương
Bộ sưu tâp PANDORA-Thiên Mộc Hương

“Hy vọng và ước mơ không phải là lờ đi thực tế Đó là khoác lên thực tế màu sắc và cầu vồng” – Anne Wilson Schaef

Hãy cùng Thiên Mộc Hương truyền thông điệp này qua món quà dành cho người thân và đi xa hơn nữa qua Bộ sưu tập PANDORA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *