Black Friday 2018 – 7 ngày vàng – Sale sập sàn – Sale up to 50%

khuyến mãi black friday trầm hương thiên mộc hương

Khi nhắc đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: “Siêu giảm giá” và các đám đông hỗn loạn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc rằng Black Friday có từ khi nào, và tại sao người ta lại “phát cuồng” vì ngày “Thứ Sáu đen tối” này đến vậy?

Black Friday là ngày gì?

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11. nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

“Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn. Và nền kinh tế đang khủng hoảng lúc bấy giờ sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết” – đó chính là ý tưởng hình thành nên sự ra đời của Black Friday.

Theo một nguồn tin khác, Black Friday được bắt nguồn từ thành phố Philadelphia của Mỹ. Trong những năm 1950, cảnh sát địa phương được cho là đã sử dụng thuật ngữ này để mô tả các thứ 6 sau ngày Lễ Tạ Ơn vì đó là một ngày “đặc biệt khó khăn” đối với họ, do khối lượng người mua sắm tăng vọt đổ vào thành phố từ các vùng ngoại ô.

Theo Wiki, cái tên Black Friday bắt đầu được người ta nhắc đến nhiều sau tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra vào thứ 6 sau Lễ Tạ Ơn vào năm 1965 ở Philadelphia. Khi hàng trăm nghìn người Mỹ chen chúc nhau đi mua sắm để sửa soạn cho Lễ Noel sắp đến.

Chính vì lý do này mà vào ngày Black Friday, bất kể là năm nào, người ta cũng ghi nhận hàng trăm người chen lấn. Lao vào nhau tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ để giành giật những món đồ giảm giá mạnh. Đây là ngày duy nhất trong năm ghi nhận có thể biến cả những người mua hàng trầm tính nhất, hiền lành nhất thành một “tín đồ” hung dữ. Sẵn sàng tranh cướp những món đồ mà mình muốn sở hữu.

Hòa cùng không khí Black Friday, Trang sức Trầm Hương cao cấp – Thiên Mộc Hương cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi vào “ngày lễ mua sắm” độc nhất trong năm này. Ngoài việc mua hàng trực tiếp, để giảm lượng khách mua chen lấn và tranh cướp nhau tại cửa hàng. Khách hàng có thể mua hàng online trên facebook và website của Thiên Mộc Hương.

Chương trình Black Friday 2018 tại Thiên Mộc Hương

Black Friday là dịp SALE LỚN CUỐI CÙNG dành cho những khách hàng yêu thích Trầm Hương.

– Cơ hội SALE CUỐI CÙNG của năm với GIÁ HẤP DẪN lên đến 50%.

  • Rất nhiều sản phẩm Trầm Hương có giá chỉ từ 790K
  • Các sản phẩm Best Seller giảm từ 10-30%
  • Nhiều sản phẩm vòng Trầm, chuỗi 108 và các phụ kiện từ Trầm Hương, tinh dầu, … giảm đến 50%

Chương trình từ 16/11 đến hết 23/11/2018
Áp dụng cho 230 khách hàng đầu tiên
Số lượng sản phẩm có hạn, nhanh tay đặt hàng ngay

=> MUA ngay để có cơ hội nhận ưu đãi khủng này.

ĐẶT CÀNG NHANH – CƠ HỘI CÀNG NHIỀU – GIÁ CÀNG HỢP LÝ

Xem thêm tại Facebook và Website để nhận thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình.

Website: https://thienmochuong.com/

– Hệ thống showroom:

  • Store HCM: 71 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM
  • Store HN: 363 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Opening : T2 – CN (8:00AM – 10:00PM )

 

One thought on “Black Friday 2018 – 7 ngày vàng – Sale sập sàn – Sale up to 50%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *