Hoàng Phong Thuỷ

Hoàng Phong Thuỷ tên thật là Đặng Hoàng – chủ kênh tiktok Ông Hoàng Phong Thuỷ – hiện đang là cố vấn phong thuỷ, đá quý, tử vi, xem cung mệnh tại Thiên Mộc Hương, với nhiều năm theo đuổi các vấn đề tâm linh và phong thủy, Ông Hoàng Phong Thuỷ tin rằng phong thủy sinh ra để giúp con người sống thuận theo tự nhiên và đạt được những thành công trong công việc, cuộc sống gia đình.

Thiên Mộc Hương hiện đang là một trong các nhà cung cấp, chế tác hàng đầu Thế Giới về Trang sức Trầm hương vật phẩm phong thuỷ, được đông đảo khách hàng cộng đồng trong nước và Quốc Tế yêu thích. Một trong những yếu tố giúp Thiên Mộc Hương đạt được thành công như ngày hôm nay không thể không kể tới những đóng góp của Ông Hoàng Phong Thuỷ.

1. Thông tin cá nhân

ông hoàng phong thuỷ

Họ và tên: Đặng Hoàng

Bí danh: Ông Hoàng Phong Thuỷ

Ngày sinh: 28/03/1980

Địa chỉ: 71 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Email: onghoangphongthuy@gmail.com

tiktok

Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@onghoangphongthuy.tmh

2. Tiểu sử

  • Tốt nghiệp trường THPT Lương Thế Vinh
  • Tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ngành Tâm lý học
  • Từng theo học tại Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Phong Thủy Kiến Trúc Vào Đời Sống (tiền thân là Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư)
  • Hiện đang làm cố vấn phong thuỷ tại Thiên Mộc Hương, Nhang trầm hương phật giáo, Hành trình trầm hương, tmhagarwood.com

3. Sứ mệnh

Là một phần của Thiên Mộc Hương, Ông Hoàng Phong Thuỷ luôn không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự thành công của thương hiệu Thiên Mộc Hương. Anh luôn mong muốn có thể giúp thương hiệu Thiên Mộc Hương được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam và trở thành một trong các đơn vị làm chủ thị trường trầm hương vật phẩm phong thuỷ uy tín nhất tại Việt Nam và quốc tế.

4. Top 5 mục tiêu trong đời

Ông Hoàng Phong Thuỷ đã có mục tiêu định hướng rõ ràng. Anh luôn vạch ra cho mình các mục tiêu cụ thể để lấy làm động lực phấn đấu. Theo chính chia sẻ của anh thì hiện anh đang nỗ lực vì 5 mục tiêu dưới đây:

  • Đưa thương hiệu Thiên Mộc Hương trở thành thương hiệu phân phối các sản phẩm về trầm hương chính hãng cao cấp đến thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế.
  • Trở thành chuyên gia hàng đầu tư vấn về phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ và trầm hương mang tới cho mọi người những thông tin bổ ích nhất.
  • Du lịch khắp Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới để được trải nghiệm học hỏi và khám phá thêm nhiều điều mới lạ từ các nền văn hoá, văn minh khác nhau.
  • Đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.
  • Có một sức khỏe tốt để thực hiện những mục tiêu của bản thân và chăm sóc gia đình.