8/3 TRAO VÒNG TRẦM XINH – TÔN VINH PHÁI ĐẸP

Thiên Mộc Hương triển khai chương trình khuyễn mãi nhằm thay lời tri ân tới tất cả khách hàng với thông điệp:

TRAO VÒNG TRẦM XINH – TÔN VINH PHÁI ĐẸP

HOT HOT HOT!!! – ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 30%

Mua combo “Vòng tay + Vòng Chỉ Đỏ”: HOÀN TIỀN NGAY 30% tổng hóa đơn.

Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 Đ đối với khách Việt Nam.

Lưu ý:

Không áp dụng cho các sản phẩm Vàng, Vip, Philippines.

Thời gian áp dụng: từ ngày 3/3/2021 – 8/3/2021

HOT HOT HOT!!! - ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 30%
HOT HOT HOT!!! – ƯU ĐÃI HOÀN TIỀN LÊN ĐẾN 30%

HƯƠNG TRẦM có công dụng cực kỳ tuyệt vời:

Mùi Hương: hương Trầm dịu nhẹ, thoang thoảng khiến con người thanh thản, khi tâm thức chạm nhẹ vào mùi trầm hương, sự căng thẳng được rũ bỏ mang lại bình yên.

Sức khỏe: Vòng tay trầm hương còn giúp là định tâm, giúp cải thiện giấc ngủ và sức khỏe cực tốt, tâm có an thì làm việc mới tập trung, mới đạt hiệu quả cao và thành công được.

Phong Thùy: giúp chủ nhân gặp nhiều điều may, công việc kinh doanh phồn vinh hưng thịnh, có nhiều lộc lá

Đặc biệt với Trầm Hương TỰ NHIÊN, khi chưa mang lên tay thì mùi sẽ rất nhẹ, nhưng khi mang lên tay do thân nhiệt và ma sát sẽ tạo mùi thơm mạnh và tốt hơn.

GIÁ TRỊ THẬT CỦA VÒNG TRẦM HƯƠNG MÀ CHÚNG TA CHƯA BAO GIỜ BIẾT

Nguồn gốc của Trầm hương thì phải nói đến cây dó bầu, trong quá trình sinh trưởng ngoài tự nhiên, thường bị các tác nhân vật lý và sinh học làm tổn thương, trải qua quá trình bị thương và tạo ra các kháng thể nhựa trầm nhằm bao bọc chổ nhiễm bệnh, qua hơn vài thập niên nhựa sẽ tích thành trầm ngay chổ bị tổn thương ấy. Thời gian tích trầm diễn ra càng lâu thì vùng tạo trầm càng lớn và chất lượng trầm càng tốt, càng nhiều.

Vòng tay trầm hương Đồng Tâm Song Hỷ
Vòng tay trầm hương đã có từ xa xưa, nhưng chỉ giới quý tộc, vua chúa mới được sử dụng vì nó được coi là cống phẩm quý hiếm.

Sau khi khai thác khối trầm hương đó, trầm hương thì phải trải qua khá nhiều công đoạn kỳ công để tạo ra vòng tay gỗ đẹp bởi bàn tay các nghệ nhân sẽ gia công thành những sản phẩm trầm hương mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Với vẻ ngoài được thiết kế tinh xảo và mùi hương nhẹ nhàng, vòng tay Trầm hương mang đến cho người sở hữu vẻ quý phái khó cưỡng.

Vì sao vòng tay Trầm hương trở thành món trang sức được mọi người yêu thích đến vậy?

Vòng tay trầm hương là trang sức hội tụ linh khí của đất trời, nhưng nó cũng vô cùng ý nghĩa và độc đáo. Bởi nó được làm từ loại trầm hương quý TỰ NHIÊN được săn lùng nhiều nhất.

HƯƠNG TRẦM có công dụng cực kỳ tuyệt vời, hương Trầm dịu nhẹ, thoang thoảng khiến con người thanh thản, khi tâm thức chạm nhẹ vào mùi trầm hương, sự căng thẳng được rũ bỏ mang lại bình yên. Đặc biệt với Trầm Hương TỰ NHIÊN, khi chưa mang lên tay thì mùi sẽ rất nhẹ, nhưng khi mang lên tay do thân nhiệt và ma sát sẽ tạo mùi thơm mạnh và tốt hơn.

Vòng tay trầm hương 108 Tỳ Hưu vàng lào
Đối với các doanh nhân, vòng tay Trầm hương giúp làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi. Sẽ càng phát huy công năng hơn nếu kết hợp với các linh vật như Tỳ Hưu, Mèo thần tài,Cữu vĩnh hồ,….

Chúng ta biết rằng sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi người, với vòng tay trầm hương có tính ấm giúp bảo vệ cơ thể khỏi khí lạnh, có thể giúp bồi bổ sức khỏe nên không khó hiểu vì sao vòng tay Trầm hương lại được mọi người yêu thích.

Cuối cùng, trang sức Trầm hương hiện nay là một loại trang sức thời thượng. Người ta thường nói “Người giàu đeo Vàng, người sang thì đeo Trầm”. Vòng tay trầm hương mang đến vẻ sang trọng, quý phái cho người sở hữu bởi sự tinh tế, thời trang trong thiết kế mà còn có nhiều ý nghĩa về tinh thần và công việc nữa. Ngại gì mà không sở hữu ngay một vòng trầm hương cho bản thân mình.

TRAO VÒNG TRẦM XINH – TÔN VINH PHÁI ĐẸP

  • Mua combo “Vòng tay + Vòng Chỉ Đỏ”: HOÀN TIỀN NGAY 30% tổng hóa đơn.
  • Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 Đ đối với khách Việt Nam.
  • Không áp dụng cho các sản phẩm Vàng, Vip, Philippines.

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 3/3/2021 – 8/3/2021

Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới để cùng Thiên Mộc Hương trao đổi thêm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *