[8/3] Agarmoon sale up to 30%

Vòng Tay Trầm Hương

AGARMOON TRẢI MÀU CÙNG PHỤ NỮ ĐI QUA THÁNG NĂM RỰC RỠ

   ♥ Mỗi người ai cũng có cho mình những tình bạn vào thời thanh xuân. Và đây cũng là gia vị làm mặn mà thêm những tác phẩm nghệ thuật. Tình bạn luôn có một sự lan truyền mạnh mẽ, bởi: tình bạn là thứ tình cảm đẹp đẽ mà bất cứ ai trong cuộc đời cũng sở hữu cho riêng mình.

♥ Thanh xuân bước qua như một cuốn nhật kí gói trọn những kỷ niệm hồi ức của một thời tuổi trẻ. Thanh xuân của mỗi người con gái có kì hạn nhưng tình bạn là những Tháng Năm Rực Rỡ đứng ngoài quy luật thời gian.

♥ Và Tháng Năm Rực Rỡ ấy là tình bạn của 5 cô gái nhóm Ngựa Hoang mang đến những cảm xúc đẹp đẽ. Tháng Năm Rực Rỡ ấy là sự ngô nghê đáng yêu, vì những trò nghịch ngợm của đám con gái thời còn đi học. Thế rồi, lại cùng khóc lặng đi khi từng người tìm về với nhau. Người đang ấm yên với cuộc sống, người chấp nhận số phận. Và khi nhìn lại, mỗi người đều có cho mình tình bạn đẹp và năm tháng tuổi trẻ đẹp đẽ nhất, hướng về nhau, tìm đến nhau và trở thành chỗ dựa cho nhau khi bước xa khỏi thời thanh xuân sau này.

♥ Lấy cảm hứng từ tình bạn đẹp của nhóm “Ngựa Hoang”, bộ sản phẩm Agar Moon thể hiện câu chuyện màu sắc “Tháng năm rực rỡ” ấy biến chuyển theo màu thời gian. Đó là tính cách, là chất riêng, là hành trình tìm lại ký ức thanh xuân. Qua năm tháng, dường như màu sắc của mỗi cô gái trong nhóm “Ngựa Hoang” bị phủ lên 1 lớp “bạc” thời gian. Nhưng mỗi khi ngồi lại với nhau, họ vẫn được trở về cái ngày ấy, vẫn nổi loạn và nhiệt huyết như những tháng năm xưa.
_____________
????????????VÒNG TRẦM AGARMOON TRẢI GAM MÀU THEO THÁNG NĂM
Với 5 màu sắc charm Agarmoon thể hiện mỗi cô gái, mỗi câu chuyện được khắc hoạ rõ nét trải dài theo thời gian.

♥ Tươi mới như màu xanh Cỏ Cây. Hiểu Phương thể hiện hình ảnh một cô gái tươi trẻ, luôn tràn đầy năng lượng và có chút mộng mơ, dễ yêu, dễ khóc, dễ cười. Đôi khi bộc lộ những phần nổi loạn, điên cuồng nhất của con người mình, luôn hết lòng vì bạn bè.

Vòng Tay Trầm Hương

Vòng Tay Trầm Hương AGARMOON   ♥ Cứng rắn như màu vàng Ý Chí . Mỹ Dung thể hiện hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, trượng nghĩa, là người cầm đầu của nhóm, luôn đòi lại công bằng mỗi khi nhóm gặp chuyện bất bình. Tuy bể ngoài có vẻ thô cứng nhưng thực chất cởi mở, hòa đồng, dễ dàng bắt chuyện với bạn mới.

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương AGARMOON

   ♥ Huyền bí như màu xanh Đại Dương. Tuyết Anh thể hiện hình ảnh một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, đầy bí ẩn. Với cuộc sống hướng nội, cô thường chìm đắm trong những suy nghĩ nội tâm của mình. Nhìn bề ngoài, cô gái có vẻ lạnh lùng, nội tâm nhưng đằng sau đó là 1 hoa khôi biết ghét, biết giận, biết mở lòng, biết hy sinh.

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương AGARMOON

   ♥ Nhiệt huyết như màu đỏ của Lửa. Thuỳ Linh thể hiện hình ảnh một cô gái luôn đem đến cho bạn bè mình những niềm vui bằng những hành động hài hước của mình. Cô gái này luôn thu hút người đối diện của mình bằng sự tự tin, đôi lúc có chút bốc đồng, hiếu thẳng nhưng chính trực, thẳng tính và mạnh mẽ.

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương AGARMOON

    ♥ Hiền như màu nâu của Đất. Lan Chi là cô nàng tốt bụng, sống tình cảm, là người mà ai cũng có thể trút bầu tâm sự.

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương AGARMOON

  Θ“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.
⇒ Nếu ví Sắc Charm Agar Moon là tính cách, là bản chất, là hành trình tìm lại bản thân của mỗi cô gái thì có lẽ sợi dây gắn kết tình bạn ấy bền chặt theo thời gian chính là hương trầm.
⇒ Mùi hương kết nối những tâm hồn lại với nhau. Không cần biết đó là quá khứ hay hiện tại, đó là thanh xuân hay trưởng thành, dù ở đâu đi chăng nữa, tình bạn ấy vẫn bền chặt, vĩnh cửu như sự tồn tại của Hương Trầm từ Ngàn Xưa.
⇒ Ngoài ra Trầm Hương còn có giá trị Phong Thuỷ, bổ sung năng lượng; thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp, giúp con người tỉnh táo, chống lại Âm Khí, ma quỷ xâm nhập, đem may mắn, giải trừ vận xui cho bạn và những người bạn của bạn.

_____________

ΘΘΘ ???????????????? ???????? ???????? ????????%ΘΘΘ
Chương trình Quà tặng đặc biệt dành cho chị em nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ
#Giảm_10% – Khi mua 1 sản phẩm
#Giảm_25% – Khi mua 2 sản phẩm
#Giảm_30% – Khi mua 3 sản phẩm trở lên
ΘΘΘ Đặc biệt, #TẶNG_NGAY_1 chiếc vòng chỉ đỏ Ngũ Trầm may mắn trị giá 500.000 khi mua 1 sản phẩm.
♦ Chỉ Đỏ Ngũ Trầm là bùa hộ mệnh, xua đi rủi ro, mang lại may mắn, bình an.
♦ Ngoài ra Vòng Chỉ Đỏ Ngũ Trầm với linh khí 5 hạt trầm lan toả sinh tài, sinh lộc, mang lại vượng khí cho gia chủ.

♦ Chương trình từ 02/03 đến hết 12/03/2019
♦ Chương trình chỉ áp dụng cho BST Agar Moon

———–***———–

⇒ Một chiếc vòng là sợi dây kết nối tình bạn, đem lại bình an và may mắn. Mang đến tài lộc, vạn sự hanh thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *