5 Lợi ích không thể bỏ qua của nhang trầm hương nụ

Nhang trầm hương nụ dường như đang trở thành một sản phẩm được “hội mê trầm hương” rất ưa chuộng. Không chỉ bởi vì hình dáng độc lạ, hương thơm dễ chịu mà còn vì những công dụng bất ngờ mà chúng đem lại. Cùng Thiên Mộc Hương tìm hiểu 5 lợi ích bất ngờ từ loại nhang đặc biệt này nhé.

I/ Nhang trầm nụ là gì? Cách sử dụng nhang trầm hương nụ

1.Nhang trầm nụ là gì?

Nhang nụ Trầm Hương (hay còn gọi là nhang trầm hương nụ, nhang nụ, nhang trầm nụ …) là một loại nhang được làm từ bột Trầm Hương và các nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất khác, không sự dụng bất kì một hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Loại nhang này thay vì được uốn hình dạng giống với các loại nhang bình thường thì nó được ép dạng hình tháp và hình búp.

2. Các sử dụng nhang trầm nụ

1. Sử dụng thác khói trầm hương

Nhờ vào đặc tính cấu tạo của nụ trầm, kết hợp với khói trầm nặng khi sử dụng với thác khói trầm hương hay tượng đốt trầm khói trầm sẽ chảy ngược xuống bên dưới. Đặt nhang nụ trên đỉnh thác trầm, dùng bật lửa đốt đỉnh nhang, dùng tay quạt để tạo tàn đỏ, khói trầm sẽ lan tỏa xuống bên dưới thác trầm, quanh quẩn nơi chân tháp tựa chốn tiên cảnh.

Combo Thác Khói Trầm Hương + Nhang nụ Trầm Hương
Combo Thác Khói Trầm Hương + Nhang nụ Trầm Hương

2. Sử dụng lư xông trầm hương

Lư sứ xông trầm thường được làm bằng gỗ, đồng hoặc gốm sứ… mỗi loại có 1 đặc điểm khác nhau, hiệu quả tốt hơn đĩa đốt trầm. Lư xông trầm rất dễ sử dụng, chỉ cần bạn đốt nhang nụ trầm hương, bỏ vào bên trong và đậy nắp lại, hương thơm sẽ dần dần tỏa ra nhẹ nhàng thông qua các lỗ nhỏ trên thân lư.

Lư gốm xông Trầm
Lư gốm xông Trầm

>> Xem thêm: Công dụng của Trầm Hương và lợi ích khi đốt trầm

>> Xem thêm: 4 Loại trầm hương mà bạn cần biết

II/ 5 lợi ích bất ngờ từ nhang trầm hương nụ

Theo kết quả thử nghiệm các mẫu tinh dầu trầm hương có trên 60 hợp chất hữu cơ, trong đó có nhiều hợp chất thơm được dùng trong chế biến mỹ phẩm cao cấp, ngoài ra Hương Nhang nụ Trầm Hương còn mang lại nhiều LỢI ÍCH TUYỆT VỜI trong cuộc sống.

1.Nhang trầm khi đốt có tác dụng thanh lọc không khí

Xông Trầm Hương là một cách đơn giản và an toàn để mang đến bầu không khí trong lành cho nơi ở. Trầm hương là linh mộc quý hiếm, hấp thu linh khí đất trời nên được xem là “ông hoàng phong thủy”. Trầm có công năng trừ ma đuổi tà, xua tan vận hạn không tốt, giúp thanh trừ các uế khí trong nhà và nơi làm việc, đem lại bầu không khí trong sạch, thoải mái, dễ chịu.

2. Đốt nhang trầm rất tốt cho sức khỏe, đầu óc

Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh công dụng của Trầm Hương về mặt sức khỏe. Hương Trầm Hương giúp đầu óc thư giãn, thoải mái, nạp nhiều năng lượng cho sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không những thế, mùi hương còn xua tan đi mệt mỏi, áp lực, đem lại giấc ngủ ngon và sâu, cải thiện nhan sắc, giữ mãi nét thanh xuân cho phái nữ.

Combo Thác Khói Trầm Hương + Nhang nụ Trầm Hương
Combo Thác Khói Trầm Hương + Nhang nụ Trầm Hương

3. Xông Trầm Hương giúp thu hút vượng khí cho việc kinh doanh

Trầm hương là linh mộc hấp thụ linh khí đất trời nên có nhiều ý nghĩa về tâm linh và phong thủy. Trầm còn được gọi là “ông hoàng phong thủy”. Mùi Hương từ Trầm được cho là có thể đẩy lùi tà khí, giúp người xông Trầm Hương tránh đi xui rủi, hạn chế rủi ro trong cuộc sống. Hơn nữa, Trầm Hương theo quan niệm về mặt tâm linh có tác dụng CHIÊU TÀI DẪN LỘC.

Ông bà có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Ngày khai trương được thuận lợi thì cả năm buôn bán mới suôn sẻ và nhiều may mắn. Vì vậy, xông Trầm Hương vài ngày khai trương là điều mà người làm công việc kinh doanh không thể bỏ qua. Hương Trầm còn là sự bày tỏ, gửi gắm lòng thành và ước nguyện với ông bà, cầu xin ông bà ban phước cho việc làm ăn mới mở.

4. Nhang trầm nụ khi đốt còn có tác dụng xua đuổi Muỗi và nhiều loại côn trùng.

Hương thơm của trầm hương chính là vũ khí bí mật và cũng là “thiên địch” của côn trùng. Mùi hương của trầm giúp mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu cho bạn nhưng lại khiến muỗi và các loại công trùng gây hại khác khó chịu. Khi ngửi thấy nhang trầm hương chúng sẽ bỏ đi ngay lập tức vì thế rất tốt cho người thân, gia đình đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

5. Là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho ba mẹ, người thân dịp lễ Tết

Tặng nhang trầm hương với mong muốn người nhận sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc, đại cát thịnh vượng, công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ. Bên cạnh đó, trầm hương còn được biết là một loại y dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe. Vì thế chúng cũng thể hiện được tâm ý mong muốn một sức khỏe tràn đầy, một cơ thể khỏe mạnh, một tâm thức tịnh tâm, không áp lực, không căng thẳng dành cho người mà bạn thương yêu.

Trên đây chính là 5 lợi ích mà bạn tuyệt đối không thể bỏ lỡ của nhang trầm hương nụ. Hi vọng qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích, công dụng mà loại nhang này mang đến và có thể lựa chọn sản phẩm trầm hương mà mình ưng ý nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *