4 vòng đeo tay phong thủy vàng và bạc

Vòng đeo tay là vật phẩm phong thủy quen thuộc với tất cả mọi người. Có nhiều loại vòng đeo tay như vòng đeo tay vàng, vòng đeo tay bạc, vòng đeo tay chỉ đỏ,… Và đặc biệt là vòng đeo tay trầm hương mang linh khí của đất trời.  Bạn có bao giờ nghe sự kết hợp vòng đeo tay giữa Trầm Hương và vàng bạc chưa? Hãy khám phá ngay 5 mẫu vòng đeo tay độc đáo này dưới bài viết này nhé!

Nguồn gốc của vòng đeo tay phong thủy

Vòng tay phong thủy khởi nguồn từ Phật giáo, còn gọi là niệm châu, sổ châu, tràng hạt hay Phật châu. Người tu hành coi đây là pháp cụ dùng để xưng danh niệm Phật và trì chú. Vòng tay phong thủy trong tiếng Phạm gọi là “mala”, nghĩa là tràng, chuỗi.

Truyền thuyết kể rằng:

Trong lần đi qua nước Cao Ly (nay là Triều Tiên), Phật nói với vua Ba Lưu Ly rằng “nếu nhà vua muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng 108 hạt và mang bên mình. Chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm ắt không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc, chết đi được đầu sinh lên cõi Diệm Thiên thứ ba”.

Nhà vua nghe lời Phật thực hành một thời gian, thấy vô cùng hiệu nghiệm. Cõi lòng vô cùng an lạc, bèn tạ ơn đức Phật và ban lệnh làm thêm 1000 chuỗi hạt. Còn ban cho lục thân quốc thích mỗi người một chiếc, khuyên bảo ngày ngày làm theo lời Phật dạy.

Câu chuyện này được ghi chép trong Mộc hoạn tử kinh. Đây chính là nguồn gốc xưa nhất của niệm châu trong Phật giáo. Vòng tay phong thủy được sử dụng ngày nay cũng bắt nguồn từ truyền thuyết đó.

Bằng cách đó, cùng với sự phát triển của Phật giáo, vòng tay phong thủy đã được lưu truyền rộng rãi ở nhiều quốc gia. Ban đầu được sử dụng làm pháp cụ tu hành trong giới tăng nhân. Sau được truyền tới tầng lớp vua chúa, quan lại, rồi phổ biến rộng rãi ở mọi tầng lớp xã hội.

>>Xem thêm: Top 5 Mẫu Vòng Tay Trầm Hương xịn cho nữ

5 vòng đeo tay phong thủy từ vàng, bạc và trầm hương

Vòng đeo tay Trầm Hương thường được kết từ 17 đến 21 hạt (có thể thay đổi tùy vào kích thước của tay người đeo). Số hạt sẽ được chọn dựa trên quy tắc của vòng luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử”. Nhằm đem lại may mắn cho gia chủ. Nên chọn số hạt là số chia cho 4 dư 1. Theo đó, hạt cuối cùng sẽ rơi vào chữ “sinh”.

1. Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc

Vòng đeo tay Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương – Linh khí của trời đất và Tỳ Hưu Thiên Lộc – Linh Thú bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang

Tương truyền rằng Tỳ Hưu là linh vật hóa giải được ngũ hoàng đại sát – loại sát tinh gây bất lợi về sức khỏe và tài vận. Nếu có Tỳ Hưu bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tâm linh mà nó mang lại.

Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Chính vì điều đó mà nó có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC cực tốt.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang bản chất dũng mãnh, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần. Vì vậy mang bên mình Tỳ Hưu còn có tác dụng hộ mệnh, trừ tà. Không chỉ vậy nó có thể cải thiện vận mệnh của người đeo theo hướng tốt, đóng vai trò như vị thần bảo vệ sự bình yên cho gia chủ, bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, đem đến may mắn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc
Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Tròn Đơn Tỳ Hưu Bạc

2. Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Bạch Liên Hoa bạc

Người Xưa từng có câu ” Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đó là đặc tính cao quý của hoa sen, đặc biệt là sen trắng. Sen Trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, trinh nguyên, trang trọng và đầy tôn nghiêm.

Người ta vẫn truyền tai nhau câu thơ rằng “Yêu thương sen trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”. Ý nghĩa hoa sen trắng chính là đức hạnh và sự bình dị, thanh cao trong tâm hồn. Đóa Sen trắng tượng trưng cho người phụ nữ với sự bình dị nhưng thanh cao, nhẹ nhàng nhưng không yếu đuối.

Vòng đeo tay Trầm Hương Bạch liên hoa còn là một Lá Bùa Hộ Mệnh, xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo.Ngoài ra, trầm hương còn đem đến sự tươi trẻ cho người đeo bởi sự tinh tế và thời trang trong thiết kế, rất sang trọng và làm toát lên vẻ quý phái, đặc biệt là với chị em phụ nữ.

Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Bạch Liên Hoa
Vòng đeo tay gỗ Trầm Hương Bạch Liên Hoa

3. Vòng tay Trầm Hương Song Hưu Tựu Lộc Chìm Indonesia

Vòng đeo tay Trầm Hương Song Hưu Tựu Lộc là một báu vật được hình thành nhờ sự kết tinh độc đáo từ Trầm hương và Tỳ Hưu bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang.

Linh Vật Trầm Hương mang trong mình tinh hoa của trời đất, tăng cường truyền linh khí làm thức tỉnh Linh Thú Tỳ Hưu và khiến Tỳ Hưu mạnh mẽ khai quang Thiên Lộc. Từ đó giúp gia chủ chiêu tài, giữ lộc, xua đuổi được ma quỷ.

Gỗ trầm hương Song hưu tựu lộc Chìm Indo
Gỗ trầm hương Song hưu tựu lộc Chìm Indo

4. Vòng tay gỗ Trầm Hương Chìm Song Ngư Sum Vầy Chìm Indonesia

Biểu tượng song ngư là một trong những biểu tượng may mắn nhất trong phong thuỷ thực hành. Chúng mang may mắn đến cho người đang yêu. Đồng thời tăng cường sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng này được xem là một trong Bát Bửu.

Vòng đeo tay trầm hương Chìm Song Ngư Sum Vầy Chìm Indonesia thật tự nhiên với mặt 2 chú cá chép vàng nhân đôi may mắn, thịnh vượng và giúp cho tình yêu, gia đình thuận hòa.

Trầm chìm Song Ngư Sum Vầy
Trầm chìm Song Ngư Sum Vầy

Cặp song ngư vàng nguyên chất 24k kết hợp với Linh mộc Trầm Hương càng làm tăng thêm phúc khí và thu hút cảm tình cho người đeo. Thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp của chủ nhân chiếc vòng.

Qua những thông tin bổ ích về vòng tay phong thủy, bạn có thể chọn cho mình được một mẫu vòng tay phù hợp với bản mệnh và toát lên được sự sang trọng của mình. Thiên Mộc Hương cung cấp vòng tay trầm hương cũng như các sản phẩm từ Trầm Hương cao cấp và uy tín nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *