4 lưu ý giúp bạn tiêu tiền thông minh dịp Black Friday

ưu đãi black firday Thiên Mộc Hương

Mua sắm là một thói quen ưa thích của hầu hết tất cả các chị em phụ nữ. Có người chọn mua sắm để giảm stress, lấy đó như là một thú vui của bản thân. Nhưng bạn có biết rằng, ngày nay cách thức marketing được sử dụng vô cùng rộng rãi bởi các nhà bán lẻ. Người tiêu dùng rất dễ sa vào bẫy tiếp thị của các công ty, mua sắm vượt mức, chi tiêu quá giới hạn. Nhất là ngày lễ siêu giảm giá Black Friday sắp gần kề, thì việc vung tiền mua sắm quá mức là điều ai ai cũng đều gặp phải. Vì vậy, để tiêu tiền thật thông minh vào dịp lễ này, Thiên Mộc Hương sẽ chỉ bạn 4 lưu ý sau đây.

1. Lập danh sách những thứ cần mua dịp Black Friday

Đây là lưu ý đầu tiên vô cùng quan trọng. Lợi ích của việc liệt kê ra những thứ cần mua sẽ giúp bạn hạn chế được việc vung tiền quá mức. Bạn chỉ nên liệt kê những món đồ thực sự cần thiết. Và bạn nên tránh suy nghĩ những món đồ sẽ dùng trong tương lai. Bởi lẽ, rất có thể bạn sẽ không sử dụng đến chúng. Bên cạnh đó, việc mua với số lượng lớn sẽ làm khiến sản phẩm hết hạn mà bạn vẫn chưa sử dụng đến.

Mỗi người đều có một tâm lý chung đó là thấy giảm giá, khuyến mãi thì sẽ tặc lưỡi mua, dù cho nó không cần thiết. Nắm bắt được điều này, nhà bán lẻ thường gợi ý những món đồ liên quan khi bạn cho một món hàng vào giỏ của bạn. Và khả năng lớn là bạn sẽ xem xét sản phẩm được gợi ý đấy và mua nó. Lý do là vì: nó sẽ cần thiết vào lúc nào đấy. Hơn cả lại đang sale. Chính điều này sẽ khiến bạn vô tình quyết định mua những thứ mà không cần thiết, nhất là dịp Black Friday.

Vì thế, hãy liệt kê đúng sản phẩm cần mua, với số lượng cụ thể, chính xác.

Khách hàng của Thiên Mộc Hương dịp Black Friday
Khách hàng của Thiên Mộc Hương dịp Black Friday

>> Xem thêm: Mách bạn địa chỉ mua Trầm Hương uy tín

2. Tham khảo kỹ sản phẩm và giá cả

Sau khi đã liệt kê những thứ cần thiết, bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như giá thành chung của nó. Nền kinh tế của nước ta đang hội nhập sâu rộng là điều kiện tốt để người tiêu dùng được tiếp cận với rất nhiều sản phẩm. Thay vì những sản phẩm nội địa thì ngày nay chúng ta có thể mua hàng ở mọi quốc gia. Sự phong phú về mặt hàng cũng là một lợi ích lớn. Tuy nhiên, nó cũng đang khiến cho người tiêu dùng cảm thấy choáng ngợp, bối rối trước hàng ngàn nhãn hiệu và sản phẩm.

Vì thế, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ về sản phẩm. Có rất nhiều cách để tìm hiểu. Cách truyền thống là có thể hỏi người thân, bạn bè. Hoặc bạn có thể nghe lời tư vấn của các nhân viên bán hàng. Bên cạnh đó, cách thông dụng nhất hiện nay là sử dụng internet để tra cứu thông tin sản phẩm. Những forum, group trên mạng xã hội là nơi chia sẻ, review trải nghiệm về sản phẩm rất hữu ích cho bạn. Youtube cũng là một kênh thông tin bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm: Giá Trầm Hương đắt rẻ vì đâu?

3. Lựa chọn nơi uy tín để mua sắm dịp Black Friday

Nếu bạn mua hàng offline thì điều rất cần thiết là phải lựa chọn nơi uy tín để mua sắm. Những cơ sở, địa chỉ không được kiểm soát chất lượng sẽ dẫn đến có sự trà trộn về hàng giả. Trung tâm thương mại, siêu thị có cửa hàng chính hãng của thương hiệu đó là nơi uy tín nhất. Tuy nhiên, giá thành cũng sẽ đắt hơn. Nhưng rõ ràng, bỏ ra một chút tiền để đổi lấy lòng tin và sự yên tâm là điều nên làm. Ví dụ như bạn muốn mua sản phẩm Trầm Hương, thay vì đến những cơ sở buôn bán trôi nổi thì vì sao bạn không chọn Thiên Mộc Hương. Đây là công ty có uy tín và chất lượng đã được cơ quan chức năng kiểm chứng.

Nếu bạn mua sắm online sẽ có hai cách thức bạn có thể chọn. Thứ nhất là có thể tự mình đăng kí tài khoản và mua sắm. Tuy nhiên, nếu bạn đã thông thạo trong việc này, biết chi phí ship, giá thuế, và thông thạo chút ngoại ngữ thì hãy nên tự order. Nếu không thành thạo thì bạn nên mua hàng qua trung gian thứ ba. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn người bán có uy tín. Một mẹo nhỏ là bạn nên tham khảo trang cá nhân của họ. Nếu họ là một người chuyên order thì bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, để nói về việc mua sắm online sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thứ nhất là chất lượng sản phẩm không như mong đợi. Thứ hai là quá trình vận chuyển có thể làm hỏng hóc hàng hóa của bạn. Thứ ba là về mặt thời gian phải chờ đợi khá lâu và tốn tiền ship.

Trầm Hương Thiên Mộc Hương
Thiên Mộc Hương là địa chỉ uy tín bán sản phẩm từ Trầm Hương bạn nên ghé dịp Black Friday

4. Cân nhắc về điều kiện tài chính của bản thân

Đây là lưu ý cuối cùng và vô cùng quan trọng. Sau khi cân nhắc về sản phẩm, giá cả, nơi bán thì cần xem xét đến khả năng tài chính của bản thân. Hãy nghĩ xem mình có thể bỏ ra bao nhiêu tiền cho dịp lễ Black Friday này? Ước lượng một khoản tiền cụ thể và mua sắm trong đúng số tiền đó sẽ giúp hạn chế việc mua sắm quá tay.

Để ước lượng được tiền dành ra mua sắm, hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi: Trong tương lai có những việc gì phải tiêu tiền? Thu nhập của bạn là bao nhiêu? Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu? Như vậy, việc mua sắm là cần thiết nhưng cần phải cân nhắc đến tương lai. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết hoạch định một kế hoạch chi tiêu khôn ngoan và hợp lý. Có như vậy, bạn mới có thể tránh được tình trạng cháy túi, nợ nần.

Black Friday là một dịp lễ siêu giảm giá mà bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, hãy biết cân nhắc và tránh sa vào bẫy marketing của những nhà bán. Hòa cùng không khí ngày hội Black Friday, Thiên Mộc Hương đang có rất nhiều ưu đãi đặc biệt là đối với sản phẩm vòng tay Trầm Hương. Còn chần chờ gì mà bạn không ghé tham khảo và sở hữu món đồ chất lượng cao với giá thành rẻ.

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “4 lưu ý giúp bạn tiêu tiền thông minh dịp Black Friday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *