4 Lưu ý mua quà 20/10 cực chuẩn cho “cánh mày râu”

Vòng tay Trầm Hương Bạch Liên Hoa

Phụ nữ có lẽ là điều tuyệt diệu nhất mà tạo hóa ban phát cho loài người. Sẽ như thế nào nếu thế giới này thiếu đi bàn tay của người phụ nữ? Sẽ chẳng có hơi ấm, sự dịu êm, ngọt ngào. Sẽ vắng đi sự chăm sóc, vỗ về, an ủi. Chính bởi lẽ đó, phụ nữ là những người xứng đáng được yêu thương và trân trọng. Nhân dịp ngày 20/10 sắp cận kề, bạn đã chọn được món quà gì cho người phụ nữ của mình chưa? Hãy để Thiên Mộc Hương giúp bạn với 4 lưu ý chọn quà 20/10 cho cánh mày râu.

I. Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày 20/10 hằng năm có tên gọi là ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh ngày 8/3 là dành cho phụ nữ trên toàn thế giới thì 20/10 là ngày của riêng phái yếu Việt.

Từ xa xưa, người phụ nữ tuy bị những định kiến hủ tục trói buộc, nhưng họ vẫn tạo được nhiều thành tựu to lớn. Từ những nhà lãnh đạo khởi nghĩa đời đầu, đến hậu phương vững chắc. Ngày nay, phụ nữ đóng góp nhiều hơn cho nền chính trị và kinh tế. Họ vừa chăm lo tốt cuộc sống gia đình, vừa xây dựng xã hội giàu đẹp. Có thể nói, vai trong của phụ nữ ngày một to lớn.

Bắt đầu từ ngày 20/10/1930, Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được thành lập. Kể từ đây, hằng năm, 20/10 là dịp để tôn vinh công lao của người phụ nữ. Đây cũng là ngày cánh mày râu bày tỏ tình yêu thương, trân trọng phái yếu. Bên cạnh đó, ngày này cũng là lời tự nhắc nhở mỗi phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình.

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Sen vàng 
20/10 tôn vinh phụ nữ

II. 4 lưu ý khi chọn quà 20/10 cho cánh mày râu

1. Chọn quà 20/10 cho phụ nữ ưa lãng mạn và tinh tế

Tạo hóa ban cho người phụ nữ sự mềm mỏng, nhạy cảm, dễ mềm lòng. Có lẽ bởi vì thế mà phụ nữ không phải kiểu người quyết đoán. Họ khó đưa ra những quyết định của mình. Có thể họ đang thích cái này, nhưng dưới một tác động nào đó họ sẽ băn khoăn mà lựa chọn cái khác. Cái thú vị ở phụ nữ là vậy!

Chính vì thế, nắm bắt được sở thích của phụ nữ là khá khó. Tuy nhiên, với việc lựa quà 20/10 thì cánh mày râu cần phải suy xét về sở thích của họ. Phụ nữ tuy khó đoán nhưng luôn có hai kiểu phụ nữ: ưa sự lãng mạn và thích thực tế.

Với những phụ nữ ưa sự lãng mạn, quà 20/10 ẩn chứa nhiều giá trị sẽ làm họ thích mê. Mẫu người này thích sự bày vẽ, công phu một chút. Nếu có điều kiện, bạn hãy hẹn cô ấy đến buổi hẹn lãng mạn. Một không gian hẹn hò nhẹ nhàng, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở bàn tiệc sẽ khiến người phụ nữ cảm nhận được sự kỳ công bạn. Cánh mày râu đã phải cất công chuẩn bị buổi hẹn hò đó như thế nào? Cô nàng chắc chắn sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn.

Đặc biệt, với kiểu phụ nữ thích lãng mạn ắt hẳn sẽ thích hoa. Nếu như bạn ở xa, hãy gửi cho cô ấy những đóa hoa hồng tươi thắm. Bởi lẽ, hoa hồng rất có ý nghĩa. Bông hoa hồng đỏ là minh chứng của một tình yêu nồng cháy và lãng mạn. Một cô gái tinh tế ắt hẳn sẽ hiểu điều này.

Còn nếu bạn ở gần thì những hành động, cử chỉ quan tâm hơn ngày thường đã đủ để khiến mẫu phụ nữ thấy được yêu thương và trân trọng.

Thiên Mộc Hương
hoa tươi quà 20/10

>> Xem thêm: Vì sao hoa luôn là quà 20/10 phụ nữ yêu thích?

2. Chọn quà 20/10 cho phụ nữ thích thực tế

Phụ nữ thích thực tế không có gì là sai hay khó hiểu. Với kiểu phụ nữ này, bạn không cần làm quà nhiều điều. Bạn không cần kỳ công chuẩn bị buổi hẹn hò lãng mạn,… Thay vào đó, hãy nghĩ đơn giản hơn theo sở thích của cô nàng. Cô ấy thích gì? Mỹ phẩm? Quần áo? Hay đồ dùng hàng ngày? Với những phụ nữ thực tế, những thứ cần thiết mà họ dùng hàng ngày là thứ họ cảm thấy có giá trị nhất.

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly đá quà 20/10 cho phái nữ
Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly đá

Gợi ý mà Thiên Mộc Hương đem đến cho bạn là vòng tay Trầm Hương và dây chuyền Trầm Hương Mystery. Vòng tay Trầm Hương có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn cs thể chọn vòng tay Trầm Hương hồ ly đá mang ý nghĩa về một tình yêu vĩnh cửu. Hoặc có thể chọn lựa cỏ ba lá hay Ngọc Bảo. Những mẫu này vô cùng sang trọng và quý phái. Về dây chuyền Mystery là sự phối hợp của Trầm và bạc thái. Những món trang sức từ Trầm có cả giá trị về thẩm mỹ, sức khỏe lẫn phong thủy.

Dây chuyền mystery Thiên Mộc Hương quà 20/10
Dây chuyền Trầm Hương Mystery Thiên Mộc Hương quà 20/10

>> Xem thêm: Top 5 Vòng tay gỗ Trầm Hương hợp từng cung mệnh

3. Mua quà 20/10 phù hợp với túi tiền

Một lưu ý nhỏ cho cánh mày râu chính là hãy cân nhắc đến túi tiền của mình. Dẫu biết rằng, tình cảm và sự trân trọng phụ nữ không thể đo được bằng tiền bạc. Tuy nhiên, không thể bỏ ra quá nhiều tiền để mua quà 20/10.

Nếu bạn không quá dư dả, đừng cố ép mình làm những thứ quá tốn kém. Người phụ nữ yêu bạn, bên cạnh bạn luôn thấu hiểu và cảm thông được chuyện này. Tình yêu đến từ sự đồng cảm trong tâm hồn, không phải là vật chất.

4. Cách tặng quà 20/10

Cách tặng quà cũng thể hiện rất nhiều tình cảm của bạn. Đưa quà tận tay, kèm theo lời chúc. Ấy là điều tuyệt vời nhất. Người phụ nữ sẽ có thể cảm nhận trọn vẹn được tình yêu mà bạn dành cho họ. Đấy là điều khiến phụ nữ cảm nhận mình được tôn trọng và nâng niu.

Nếu bạn ở xa không thể tặng quà tận tay thì ít nhất hãy gọi điện để gửi những lời chúc tốt đẹp cho người phụ nữ. Đó là điều làm phụ nữ cảm động và ấm lòng nhất.

Hy vọng rằng, qua những lưu ý trên bạn đã có thể chọn lựa quà 20/10 một cách chuẩn xác hơn. Ở Thiên Mộc Hương có bán những sản phẩm phù hợp để làm quà tặng dịp 20/10 này. Bạn sẽ được nhận sự tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

 

 

 

 

2 thoughts on “4 Lưu ý mua quà 20/10 cực chuẩn cho “cánh mày râu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *