4 đặc điểm trên cơ thể phụ nữ dự báo số mệnh long đong – cách thay đổi số mệnh con người

Trên thế giới có hàng tỷ người tuy nhiên không ai giống ai. Chúng ta khác nhau về dáng vẻ bề ngoài, tính cách lẫn số phận cuộc đời. Có người sinh ra đã ở vạch đích, kẻ lại khổ sở trăm bề. Đó chính là số mệnh con người đã được trời định. Tuy nhiên, nó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ thái độ sống, phong thủy, phước lành của mỗi người. Vậy số mệnh là gì? Có thể đoán được số mệnh theo nhân tướng học của con người không? Cách thay đổi số mệnh con người? Ở bài viết sau, Thiên Mộc Hương sẽ tiết lộ 4 đặc điểm trên cơ thể phụ nữ dự báo số phận long đong.

I. Số mệnh con người là gì?

1. Số mệnh là gì?

Số mệnh con người được hiểu nôm na là sự kết hợp giữa thời vận và vận mệnh. Trong đó, thời vận là do ông trời tạo ra, là các yếu tố tác động bên ngoài: gia đình, giáo dục, bạn bè,… Vận mệnh là thứ mà con người ít nhiều có thể nắm giữ và thay đổi được. Ví dụ, trời sinh ra con người trong nghèo khó. Nhưng sự chăm chỉ, tu chí làm ăn và phước lành của tổ tiên đã giúp họ thoát nghèo, trở nên giàu có.

Thời vận chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian của đời người. Những yếu tố xuất phát từ bản thân mỗi người sẽ giúp họ thay đổi phần nào số mệnh của mình. Phật giáo chỉ ra rằng, số mệnh của con người sướng khổ, giàu nghèo là do ảnh hưởng từ những việc làm của kiếp trước, phước hay nghiệp của tổ tiên. Kiếp trước sống thiện thì kiếp này sẽ giàu sang. Hay còn có câu “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước” để chỉ rằng: nếu cha mẹ sống ác thì số mệnh của con cháu khó mà khá lên được. Quan niệm này nhằm hướng con người ta sống tốt đời đẹp đạo.

2. Có thể thay đổi số mệnh được không?

Số mệnh được hình thành và chịu tác động bởi hai yếu tố. Trong đó, phần lớn là nhờ vào yếu tố con người. Con người phải có ý chí làm ăn, phải chịu khó, quyết đoán, lanh lợi nắm bắt thời cơ thì mới khấm khá được. Những người không chịu phấn đấu mà đòi sung sướng thì rất khó mà có được. Sinh ra ở vạch đích nhưng chỉ chơi bời tiêu pha thì bao nhiêu cũng không đủ.

Vì thế, Có thể thay đổi số mệnh con người. Vậy thay đổi số mệnh bằng cách nào?

  • Làm việc thiện để tạo phước lành
  • Luôn nỗ lực, phấn đấu, không được lười nhác, chờ “ăn sẵn”
  • Cải thiện phong thủy giúp đem lại may mắn. Bằng việc: sắp xếp, bố trí nhà cửa, phòng làm việc; đeo vòng phong thủy để được bình an, may mắn và tài lộc;…
Đeo vòng phong thủy để thay đổi số mệnh
Đeo vòng phong thủy để thay đổi số mệnh

II. 4 đặc điểm trên cơ thể phụ nữ dự báo số mệnh long đong

1. Dáng đi hấp tấp, đổ ra phía trước: số mệnh vất vả

Dáng đi là thứ dễ quan sát khi ta nhìn một người phụ nữ. Người phụ nữ bước đi thong dong, nhẹ nhàng, khoan thai báo hiệu số mệnh sung sướng, đủ đầy. Người này có quý nhân phù trợ, luôn gặp may mắn và an nhàn. Trẻ thì được cha mẹ bao bọc, lớn thì có chồng con lo lắng, chăm sóc. Họ ít khi phải lo toan, nghĩ ngợi điều gì.

Ngược lại, phụ nữ có dáng đi hấp tấp, người có xu hướng đổ về phía trước thì là người luôn vội vã. Họ có tính cách bốc đồng, thiếu suy nghĩ thận trọng trong mọi việc. Họ cũng hay lo lắng, đầu óc hiếm khi nào được thanh thản, nghỉ ngơi. Sẽ phải làm nhiều việc để lo cho cuộc sống. Ngay cả khi đã đầy đủ về mặt vật chất thì phụ nữ có dáng đi này vẫn có rất nhiều mối bận tâm trong lòng. Họ luôn chạy theo người khác, lo toan mọi thứ, việc gì cũng đến tay.

2. Bàn tay xương, cong và thô

Bàn tay là một đặc điểm vô cùng quan trọng trên cơ thể người phụ nữ. Bàn tay người sung sướng, giàu sang thường có dạng búp măng, đầy đặn và hồng hào. Bàn tay không cần quá to và nhiều thịt, chỉ cần nhỏ nhắn vừa đủ, dày và thẳng.

Phụ nữ có bàn tay cong queo, xương và gân nổi nhiều, thô ráp thường vất vả, không gặp may. Bên cạnh đó, phụ nữ mà có bàn tay thô kệch, to bè nhưng không đầy đặn có số mệnh vất vả, phải làm lụng nhiều.

Bàn tay phụ nữ phản ánh số mệnh con người
Bàn tay phụ nữ phản ánh số mệnh con người

3. Trán gồ/lõm

Người có phần giữa trán nhô hoặc cao hơn so với phần trên hoặc dưới gọi là trán gồ. Phụ nữ có trán này sống rất thực tế. Họ sống không có kế hoạch, chỉ biết hưởng thụ sa hoa, tiêu pha phung phí. Vì thế mà tài chính luôn trong cảnh thiếu thốn, nghèo.

Ngược lại,  trán lõm lại là người không có ý chí. Họ không biết nhìn xa trông rộng nên khó làm việc lớn, thành công. Vì thế, đời sống vật chất gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn.

4. Mũi lệch

Người sở hữu sống mũi lệch không chỉ gặp các vấn đề về sức khỏe mà còn có số mệnh trắc trở. Người này thường thiếu quyết đoán, tự tin trong cuộc sống. Điều này làm cản trở sự thành công trong sự nghiệp của họ. Thậm chí, hậu vận cũng không mấy sáng sủa. Tiền tài tụt dốc, sức khỏe yếu kém, hay ốm đau bệnh tật.

Về tình duyên, tướng mũi này không may mắn, khó chọn được người bạn đời ưng ý. Nếu đã kết hôn thì bị lệ thuộc vào chồng tương đối nhiều. Họ không có tiếng nói và quyền làm chủ trong gia đình.

Qua đây, hy vọng bạn đã có được những thông tin thú vị về nhân tướng học và số mệnh con người. Tuy nhiên, không phải tất cả những điều này là chính xác 100% với tất cả mọi người. Đó chỉ là những kinh nghiệm của cha ông, đúc kết và truyền bá lại cho hậu thế. Thiên Mộc Hương xin chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm từ Trầm Hương cao cấp, giá cả phải chăng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *