4 con giáp nên mua vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng

Hình ảnh của Thiên Mộc Hương

Tỳ Hưu là linh vật được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Vì vậy từ xưa đến nay, Tỳ Hưu luôn được tạo tác và đính kèm các vật phẩm phong thủy để giúp người sử dụng thụ hưởng nguồn năng lượng tích cực sinh ra từ chúng. Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu vàng là một sản phẩm được sinh ra với mục đích đó. Vậy mua vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng cho tuổi và mệnh nào thì phù hợp? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ
Vòng Tay Trầm Hương Tỳ Hưu Hoàng Kim Trụ

I. Tỳ Hưu là gì?

1/ Sơ lược về Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một linh thú có đầu Lân, thân Gấu, vảy Rồng, đầu có sừng và lưng có cánh. Người ta kể rằng có hai loại Tỳ Hưu với tên gọi và ý nghĩa khác nhau:

Tỳ Hưu Thiên Lộc: loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong lẫm liệt, đầu to mông to, miệng rộng, có 2 sừng trên đầu, thức ăn chính của chúng là vàng bạc châu báu. Vì vậy, người ta cho rằng Tỳ Hưu Thiên Lộc có thể giúp gia chủ bảo vệ của cải, giữ gìn tiền bạc, giúp tiền vô như nước mà tiền ra thì nhỏ giọt để gia chủ mãi thịnh vượng, an khang.

Tỳ Hưu Tịnh Tà: loại Tỳ Hưu này có khuôn miệng rất rộng và luôn há để thể hiện sự dữ tợn của mình, trên đầu chúng chỉ có 1 sừng. Người ta cho rằng chiếc sừng duy nhất ấy là thứ chúng dùng để tấn công các loại yêu ma quỷ quái. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Tịnh Tà là sinh khí của các loại yêu ma mà chúng tấn công được. Do vậy, Tỳ Hưu Tịnh Tà được xem là vật xua đuổi và tiêu diệt tà ma, giúp gia chủ có được cuộc sống bình an, trọn vẹn, hạnh phúc.

2/ Truyền thuyết về Tỳ Hưu

Truyền thuyết kể rằng loài rồng sinh ra 9 đứa con, lần lượt đặt tên là Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu. Sở hữu ngoại hình bắt mắt nhất, Tỳ Hưu kết hợp vẻ đẹp của đầu Kỳ Lân, thân loài gấu, có vảy của loài rồng, có sừng, lại có cánh. Tiếc thay, số phận đố kỵ với sự hoàn hảo, Tỳ Hưu sinh ra với dị tật không hậu môn. Bởi vậy mà vừa tồn tại trên cõi đời được vài ngày thì nó chết yểu. Thấy thương tiếc cho vẻ đẹp mà số mạng Tỳ Hưu, Ngọc Hoàng Đại Đế cảm động nên ông kêu gọi linh hồn Tỳ Hưu về làm linh vật nhà trời, phò trợ về tài lộc và bình an.

Do không có hậu môn nên người ta tin rằng Tỳ Hưu sẽ giữ được tất cả những thứ nó ăn trong người mà thức ăn chủ yếu của nó lại là vàng bạc châu báu nên người ta cho rằng Tỳ Hưu sẽ là linh vật hoàn hảo nhất giúp giữ sự thịnh vượng an khang.

II. Mối quan hệ giữa Tỳ Hưu và Trầm Hương

Tỳ Hưu giữ lộc tài, mang đến bình an, xua đuổi âm khí của yêu ma quỷ dữ. Trầm Hương chứa đưng tinh túy trời đất, thỏa hương thơm ngát, giúp người đeo có được trạng thái bình tâm, thanh thản. Vì được ví là hương thơm của trời nên Trầm Hương còn khiến các nguồn năng lượng phong thủy tích cực luôn chảy quanh người dùng nó, khiến thần thánh để mắt đến người dùng.

Sự hợp giữa hình tượng Tỳ Hưu và Trầm Hương khiến vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng là một sản phẩm tâm linh vừa giúp người đeo có được bình an, may mắn, lộc tài; vừa tạo ra vẻ thời thượng sang trọng cho những người đeo nó.

>> Xem thêm: Top 5 vòng tay trầm hương hợp với từng cung mệnh

>> Xem thêm: 5 vòng trầm hương cao cấp khi mua bạn sẽ không hối hận

Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu vàng
Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu vàng

III. 4 con giáp nên chọn vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng

Vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng phù hợp với tất cả các tuổi và mệnh, tuy nhiên 4 con giáp sau đây được xem là phù hợp với vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng nhất.

1/ Tuổi Tỵ

Tỳ Hưu là một trong những trang sức phù hợp với người tuổi Tỵ nhất theo sách phong thủy. Người tuổi Tỵ lại hợp với vàng nên hãy tăng thêm may mắn cho mình bắt cách mua vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng để bổ sung vào tủ đồ của mình.

2/ Tuổi Thìn

Tỳ Hưu là con của Rồng, nên người tuổi Rồng và Tỳ Hưu có thể được coi như anh em một nhà. Mua vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng và sử dụng như một món trang sức giúp người tuổi Thìn cải thiện vận mệnh.

3/ Tuổi Tý

Tý là một tuổi hạp với Rồng, từ đó mà hợp với Tỳ Hưu. Người tuổi Tý đeo vòng Tỳ Hưu sẽ luôn được quý nhân phò trợ, vượt qua hoạn nạn trong cuộc sống.

4/ Tuổi Thân

Tuổi Thân vừa là bạn của tuổi Thìn, vừa phù hợp với cây gỗ. Vì vậy, người tuổi Thân đeo vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu không những gặp được quý nhân may mắn mà còn có thể tự hóa giải những xui rủi trong cuộc sống.

Qua lời giới thiệu của Thiên Mộc Hương, hy vọng bạn đã có những căn cứ phù hợp để chọn cho mình chiếc vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng ưng ý nhất. Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết nên mua vòng Trầm Hương Tỳ Hưu nào, hãy điểm qua các sản phầm Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu của Thiên Mộc Hương để chọn ra cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

 

12 thoughts on “4 con giáp nên mua vòng Trầm Hương Tỳ Hưu vàng

  • Uyen Nhi (Admin) says:

   Dạ vòng Trầm Hương Tỳ Hưu bên em không kén mệnh cũng không kén tuổi. Dạ vì Trầm là loài linh mộc nên hợp với tất cả các mệnh với tuổi luôn ạ. Đeo vào thì thêm phần may mắn, đại cát đại lộc ạ. Chị có thể để lại SĐT bên em sẽ gọi điện tư vấn tận tình luôn ạ.

  • Uyen Nhi (Admin) says:

   Dạ vòng trầm hương bên em không kén mệnh, không kén tuổi nên tuổi nào đeo cũng hợp ạ. chị để lại SĐT bên em sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp luôn ạ.

  • Uyen Nhi (Admin) says:

   Dạ vòng trầm hương Thiên Mộc Hương không kén tuổi đâu ạ, tuổi nào đeo cũng hợp lắm luôn ạ. Anh để lại SĐT bên em tư vấn tận tình luôn ạ

  • Uyen Nhi (Admin) says:

   dạ Vòng trầm hương tỳ hưu vàng Thiên Mộc Hương được làm từ vàng 24K hay còn gọi là Vàng 4 số 9 cam kết chất lượng, uy tín hàng đầu ạ

  • Uyen Nhi (Admin) says:

   Dạ được ạ. Vòng trầm Hương Thiên Mộc Hương có thể mix charm theo ý thích của khách hàng ạ. Chị để lại SĐT Thiên Mộc Hương sẽ tư vấn trực tiếp tận tình cho chị ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *