4 cách tăng năng lượng cho vòng tay phong thủy

Thiền đạo là một nét tín ngưỡng đẹp trong nhiều tôn giáo

Từ xưa đến nay, tuân theo những quy tắc trong phong thủy giúp con người có cuộc sống hạnh phúc, may mắn và thuận lợi hơn. Họ bày trí nhà cửa hợp phong thủy, mua sắm những món đồ phong thủy để trưng bày trong nhà. Trong số đó, có một cách để đem lại may mắn và tài lộc cho bạn đó là sử dụng vòng tay phong thủy. Tuy nhiên, sử dụng vòng không thôi chưa đủ. Bạn cần phải biết cách để có thể phát huy hiệu quả công dụng của nó. Ở bài viết sau, Thiên Mộc Hương sẽ chỉ cho bạn 4 cách giúp tăng năng lượng cho món bảo bối này.

I. Vòng tay phong thủy là gì?

Về nguồn gốc, vòng tay phong thủy bắt nguồn từ Phật giáo. Các thầy tu, phật tử khi tụng kinh niệm Phật thường hay lần theo những chuỗi hạt. Nó cũng có tên gọi khác là sổ châu, niệm châu hay Phật châu. Một chuỗi hạt thường có 108 hạt. Số 108 tượng trưng cho 108 pháp Tam muội đoạn trừ mọi ưu phiền, lo âu trong tâm hồn của con người. Vừa niệm Phật vừa lần chuỗi hạt để giúp con người được tĩnh tâm, bình an giữa biển đời đầy sóng gió. Bắt đầu từ đây, vòng tay phong thủy đã được ra đời. Nó có công dụng giúp trấn tâm, tịnh tâm cho người đeo. Đồng thời cũng là để đem đến tài lộc và may mắn.

Về công dụng, vòng tay này có nhiều công dụng. Những hạt đá có lợi ích cho sức khỏe. Chúng có thể kị gió, giúp tinh thần sảng khoái. Ngoài ra, như đã nói ở trên, đây là món đồ giúp xua đuổi tà khí, đem lại điều lành cho người sở hữu.

II. 4 cách giúp tăng năng lượng cho vòng tay phong thủy

1. Tẩy uế cho vòng tay phong thủy vào thời điểm nào?

Tẩy uế cho vòng tay phong thủy là một điều vô cùng cần thiết. Nó giúp cho chiếc vòng có thể hấp thu tốt năng lượng của đất trời. Để từ đó, năng lượng được truyền tải giúp gia chủ được thuận lợi, may mắn trong cuộc sống.

Khi mua vòng tay về, đừng nên đeo ngay hay sử dụng vội. Trước hết bạn nên tẩy uế cho nó. Bạn phải lau chùi sạch sẽ sau đó tiến hành khai quang và trì chú.

Vòng tay Trầm Hương Hồ Ly Đá
Tẩy uế cho vòng tay phong thủy

Việc tẩy uế cũng nên được thực hiện theo chu kỳ một năm. Các loại đá tốt đều có thể sử dụng được lâu năm. Nhưng bạn nên vệ sinh, lau chùi cho nó. Thứ nhất là để màu sắc được bền đẹp hơn. Thứ hai là để tăng năng lượng cho món đồ.

Nếu chưa đến thời gian lau chùi theo chu kỳ mà bạn cảm thấy chiếc vòng bị tích lũy nhiều năng lượng xấu. Trong thời gian sử dụng, bạn hãy đeo nó đến những nơi có âm khí, tà khí không tốt thì cũng nên thực hiện tẩy uế.

Thời gian tốt nhất để tẩy uế là 3 ngày hoặc 7 ngày. Thời gian tối thiểu là 24h. Trong khi đó, thời gian điển hình là 3 ngày (72 giờ). Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện tốt nhất là khi mặt trăng đang suy yếu. Bắt đầu quá trình làm sạch vật khí phong thủy của bạn là thời gian khi năng lượng trong ngày là ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00).

Bạn lưu ý không bao giờ bắt đầu quá trình làm sạch vào ban đêm.

>> Xem thêm: Vòng tay phong thủy: bí quyết cho vẻ đẹp quý phái

2. Thực hiện tẩy uế cho vòng tay phong thủy đúng quy trình

Có nhiều cách để tẩy uế và tăng năng lượng cho vòng tay. Bạn ó thể lựa chọn một trong các cách sau để thực hiện.

  • Tẩy bằng muối biển

Ngâm vòng tay của bạn vào nước muối biển pha loãng trong khoảng 3 tiếng. Sau đó, bạn rửa sạch và lau khô, đem phơi nắng để nó có thể tiếp được năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, cách làm này chỉ phù hợp với sản phẩm là đá thạch anh hoặc có độ cứng từ 4.0 trở lên. Vì các loại đá có độ cứng thấp hơn có thể bị nước muối ăn mòn. Tương tự như vậy, các loại vòng tay gỗ phong thủy cũng không thể áp dụng cách này.

Trầm Hương 108 hạt ngọc bảo
Có nhiều cách tẩy uế cho vòng tay phong thủy
  • Tẩy bằng Trầm Hương

Đầu tiên bạn cần sử dụng nhang Trầm để đốt lên. Sau đó, hơ chiếc vòng trên khói để nó có thể được thanh lọc và hấp thụ năng lượng tốt hơn. Trầm Hương được xem là thứ có khả năng trừ tà, làm cho không gian thêm trong lành và thanh khiết. Cách làm này hiệu quả với mọi loại vòng tay phong thủy. Chỉ có điều, bạn nên lưu ý sử dụng nhang Trầm Hương tự nhiên, đảm bảo chất lượng.

3. Đeo vòng tay phong thủy bên nào?

Tùy vào từng trường hợp để bạn có thể đeo vòng vào bên trái hay bên phải.

Đeo vòng vào tay trái vào những sự kiện vui vẻ, đáng được chúc mừng. Cụ thể đó là những địa điểm mà bạn hy vọng gặt hái được thành công. Những địa điểm cần sự may mắn cho bản thân mình và cho mọi người.

Đeo vòng tay phải khi bạn trong những tình huống phải đến những nơi nguy hiểm, có nhiều âm khí. Ví dụ, bạn đi tảo mộ, dự đám tang, nơi xảy ra án mạng. Hoặc cũng có thể là những nơi xô bồ, nhiều nguồn năng lượng xấu, có nhiều mối hiểm nguy đe dọa.

4. Lựa chọn vòng tay hợp với bản mệnh

Con người sinh ra đã có căn số, số mệnh riêng. Bạn nên dựa theo quy luật ngũ hành để chọn lựa chiếc vòng. Trước hết, hãy để ý đến số hạt vòng. Thứ hai là liên quan đến màu sắc và chất liệu đá cấu thành chiếc vòng tay. Màu sắc phải tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của bạn. Chất liệu đá sẽ phù hợp với công việc, nhu cầu sử dụng chiếc vòng tay của bạn.

>> Xem thêm: Top 5 Vòng tay Trầm Hương hợp phong thủy cho nam và nữ

Như vậy, qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách để tăng năng lượng cho vòng tay phong thủy của mình. Bên cạnh những chiếc vòng phong thủy, bạn có thể tham khảo sử dụng vòng tay Trầm Hương. Tại Thiên Mộc Hương, các sản phẩm được bày bán với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng.

 

2 thoughts on “4 cách tăng năng lượng cho vòng tay phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *