3 bí kíp chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa chuẩn xác nhất

Chọn vòng tay phong thủy mệnh hỏa như thế nào mới phát huy hết công năng? Chọn vòng tay phong thủy cũng càn có sự chuẩn xác thì vòng mới mang lại may mắn cho người đeo. Những lưu ý sau đây sẽ giúp chủ mệnh chọn ra được mẫu vòng phù hợp với chính mình.

I. Chọn vòng theo màu sắc hợp mệnh

Màu phong thủy đóng vai trò rất quan trọng khi chọn những vật phẩm may mắn như nhẫn, vòng tay phong thủy mệnh Hỏa hay thậm chí là xe cộ, … Mỗi cung mệnh sẽ tương thích với một số màu nhất định. Đồng thời cũng sẽ khắc kỵ với một vài màu thuộc hệ tương khắc. Màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Ngược lại, màu tương khắc sẽ mang đến nhiều cản trở khó khăn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Màu sắc hợp vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

  • Màu đỏ: Đỏ là màu sắc chủ lực của người mệnh hỏa. Nó tượng trưng cho ngọn lửa đang rực cháy mãnh liệt. Trong văn hóa phương Đông, gam đỏ thể hiện sự quyền lực và tình yêu nồng nàn. Màu sắc này thường sẽ mang đến cho chủ mệnh nhiều thuận lợi trong công việc và tình cảm.
  • Màu xanh lá cây: Gam xanh lá thuộc hành Mộc. Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa vì vậy mà màu sắc này vẫn mang đến nhiều điều tốt đẹp cho chủ mệnh.
  • Màu tím, cam: Đây cũng là những gam màu mang đến nhiều khởi sắc cho mệnh Hỏa. Hai màu này giúp chủ mệnh có được nhiều mối quan hệ tốt; suôn sẻ trong công việc và công chuyện làm ăn.

Màu sắc khắc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Một số màu sẽ khiến chủ mệnh hỏa vướng phải những chuyện xấu như đen, xám, xanh nước biển. Bạn nên cân nhắc khi chọn màu sắc khi làm việc, chọn đồ phong thủy, xe cộ, nhà ở, … Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân mà có thể có tác động đến những người liên quan.

II. Chọn vòng phong thủy theo số hạt

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa đeo bao nhiêu hạt thì tốt? Đây cũng là một trong những nguyên tắc quan trọng khi chọn vòng may mắn. Quy luật tính hạt khi xâu chuỗi vòng tay trầm hương hay đá phong thủy đều tuân theo nguyên tắc sinh lão bệnh tử. Số hạt cuối cùng nên rơi vào chữ sinh thì vòng mới phát huy hết công năng.

Cách tính số hạt khi chọn mua vòng đó chính là lấy tổng số hạt chia cho 4 dư 1. Số dư 1 rơi vào chữ sinh, có ý nghĩa là sinh sôi nảy nở, phát triển khởi sắc. Ngoài ra, một số loại vòng không tuân theo nguyên tắc như vòng trầm hương 108 hạt. Bởi vì con số 108 mang ý nghĩa rất đặc biệt trong Phật Giáo.

III. Chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa theo mục đích

Công danh sự nghiệp

Công việc luôn là một trong những ưu tiên của người đeo khi chọn mua vòng tay phong thủy mệnh hỏa. Không chỉ giúp chủ nhân gặp được nhiều thuận lợi trong công việc mà còn mang đến nhiều cơ hội phát triển.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Cát

Thiềm thừ hay còn gọi là Kim Thiềm, là hình tượng đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Nói một cách cụ thể, thiềm thừ là một linh vật mà thức ăn chủ yếu là vàng vạc, châu báu. Cóc ngậm tiền cũng là một tên gọi khác thể hiện được ý nghĩa tròn đầy của nó.

Ngày nay, thiềm thừ được ứng dụng nhiều trong việc làm vật phẩm phong thủy. Từ vòng tay đến nhẫn và thậm chí là tượng để trong nhà. Người dùng luôn mong muốn cóc ngậm tiềm sẽ giúp việc kinh doanh tiến triển, ít thua lỗ. Vì thế, vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Cát được xem là một vật phẩm mang lại may mắn trong kinh doanh.

Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các
Vòng tay trầm hương Kim Thiềm Đài Các

Vòng tay trầm hương bọc vàng

Vòng trầm bọc vàng không chỉ giúp người đeo thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp mà nó còn là mẫu vòng hỗ trợ tốt cho công việc của bạn. Người xưa có câu “Giàu chơi vàng sang chơi trầm”, đây lại là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai món đồ có giá trị nhất nhì hiện tại.

Năng lượng của trầm và vàng sẽ thu hút những thứ ngang hàng với chúng. Vàng cũng là món phong thủy chiêu mộ tiền tài, của cải rất tốt trong công việc. Vi vậy mà ta thường thấy vàng cũng được chế tác ra nhiều vật phẩm may mắn như nhẫn, vòng vàng, …

Vòng tay gỗ Trầm Hương trụ trúc Philippines bọc vàng Tỳ Hưu Vàng
Vòng tay gỗ Trầm Hương trụ trúc Philippines bọc vàng Tỳ Hưu Vàng

Đoạn trừ phiền não, bất an

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa 108 hạt

Như đã đề cập, con số 108 trong Phật Giáo mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó đại diện cho 108 nỗi phiền muộn của con người trong cuộc sống. Theo lời Phật dạy, khi bước qua được 108 nỗi sợ này con người sẽ tìm thấy được bến bờ an lạc. Vòng trầm hương 108 hạt giúp người đeo luôn cảm thấy được an toàn, yên lặng. Vượt qua tất cả những trở ngại trong cuộc sống, tâm có tĩnh thì cơ nghiệp mới được suôn sẻ, thuận lợi.

Vòng tay trầm hương 108 hạt
Vòng tay trầm hương 108 hạt

Vòng tay đá mắt hổ

Ngoài ý nghĩa về tài lộc, thì đá mắt hổ còn mang đại ý mang lại bình an cho người đeo. Đặc biệt, trong những chuyến đi xa, vòng đá mắt hổ được tin rằng sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi những tà ma, hung khí. Ngoài ra, những ai có triệu chứng hay quên, mắt kém và hay mất ngủ, mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa này cũng giúp bạn cải thiện đáng kể các vấn đề về sức khỏe.

Vòng tay đá mắt hổ vàng
Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng trầm hương Lá Bùa Tây Tạng

Câu thần chú “Om Mani Pame Hum” được ghi trên lá bùa tượng trưng cho 6 loại trí tuệ trên trần đời. Có trí tuệ, con người sẽ biến được những luân chuyển, vận hành của sự sống. Từ đó, biết đâu là phúc, là họa mà thực hiện. Mẫu thần chú này cũng là hiện than của đức tính quý báu của Đức Phật.

Vòng tay trầm hương Lá Bùa Tây Tạng
Vòng tay trầm hương Lá Bùa Tây Tạng

Tình duyên thuận lợi

Vòng tay chỉ đỏ

Một trong những vật phẩm được yêu thích, chỉ đỏ đại diện cho sự may mắn và thuận lợi trong tình duyên. Từ xa xưa, chỉ đỏ được xem là sợi tơ duyên; từng nút thắt chỉ đỏ theo quan niệm bền chặt, gắn kết, mỗi nút thắt đều được đan ngang nhau, khắng khít thể hiện sự tăng phúc đức, chống lại những điều xấu xa.

Vòng tay chỉ đỏ
Vòng tay chỉ đỏ có thể kết hợp với trầm hương hoặc đá phong thủy

Vòng tay thạch hồng

Đá thạch anh hồng là một loại đá quý có tác dụng thúc đẩy tình yêu một cách lãng mạn. Ngoài ra, thạch anh hồng còn đại diện cho sự vị tha, cho bạn cảm giác bình yên, cư xử một cách nhẹ nhàng và lịch thiệp. Vòng tay phong thủy mệnh hỏa thạch anh hồng còn hỗ trợ bạn có một sức khỏe ổn định hơn.

Vòng đá thạch anh hồng
Vòng đá thạch anh hồng

Những mẫu vòng tay phong thủy không chỉ giúp bạn trở nên sang trọng, rạng rỡ, mà nó còn là vật phẩm phong thủy giúp bạn thuận lời trong công việc, may mắn trong chuyện tình cảm, và loại bỏ được những phiền não trong cuộc sống. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc vòng tay đa năng này đi nào.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *