1986 Hợp hướng nào

1986 hợp hướng nào? Xem hướng xây nhà phong thủy hợp tuổi 1986

Đánh giá bài viết

Có rất nhiều thắc mắc về câu hỏi tuổi 1986 hợp hướng nào? Làm sao để người sinh năm 1986 lựa chọn hướng nhà giúp cho cuộc sống luôn hạnh phúc, bình an? Vì vậy, bài viết này Thiên Mộc Hương sẽ giải đáp những thông tin về hướng và tuổi 1986 hợp hướng nào và kỵ hướng nào. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết của Thiên Mộc Hương để hiểu hơn về người sinh năm 1986 giúp cho cuộc sống thăng hoa và sung túc hơn.

I. 1986 Hợp hướng nào – Nam mạng 

1. Hướng cửa chính

Việc chọn hướng đối với Nam mạng sinh năm 1986 hợp hướng nào rất quan trọng. Vì nếu chọn hướng hợp phong thủy thì mọi việc làm ăn đều suôn sẻ. Có 4 hướng sẽ hợp với người sinh năm 1986 là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam.

  • Tây Bắc: Hướng này bạn có thể dùng cho phòng khách, cửa chính ra vào giúp gia đình hòa thuận và ngập tràn yêu thương.
  • Đông Bắc: Bạn có thể chọn hướng này phù hợp cho thiết kế văn phòng làm việc hoặc đặt bàn làm việc giúp mọi sự đều suôn sẻ. Điều này sẽ giúp công việc phát triển và mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ có kết quả thành công, công danh và tiền tài nảy nở.
  • Hướng Tây: Nên đặt cho phòng ngủ của bạn ở hướng này để đón lấy những điều tốt đẹp mà trời đất ban cho. Giúp cho gia đình bạn hạnh phúc, con cái luôn ngoan hiền và thông minh.
  • Tây Nam: Bạn nên lựa chọn hướng này để cho phòng làm việc hoặc phòng bếp để mang lại cuộc sống an lành, bình yên. Điều này giúp mọi thứ ổn định, có người giúp đỡ và sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn yêu thương lẫn nhau.
  • Hướng không tốt cho Nam mạng năm 1986 bao gồm hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam. Khi thiết kế nội thất và thi công xây dựng cần lưu ý những hướng này. Đặc biệt, không nên lựa chọn các hướng trên cho những vị trí quan trọng trong nhà.

> XEM THÊM: 

Việc chọn hướng đối với Nam mạng sinh năm 1986 hợp hướng nào rất quan trọng.
Việc chọn hướng đối với Nam mạng sinh năm 1986 hợp hướng nào rất quan trọng.

2. 1986 Hợp hướng nào làm bếp

Nếu Nam gia chủ Bính Dần năm 1986 khi đặt bếp hướng Tây sẽ nhận được Thiên Y rất tốt và sức khỏe tốt. Điều này giúp gia đình sẽ tránh được bệnh tật, trường thọ. Khi bếp được đặt ở tọa Đông nghĩa là thuộc Họa Hại, sẽ giúp hóa giải được điềm xấu của cung này là bệnh tật.

Nếu là hướng Diên Niên, nghĩa là gia đình sẽ rất hạnh phúc, mọi người luôn thuận hòa với nhau. Bếp đặt hướng Tây Bắc tọa Đông Nam sẽ thuộc cung Ngũ Quỷ, gia đình có thể sẽ tránh được những rắc rối bất ngờ xảy đến như tai nạn, mất của… 

Chọn hướng Sinh Khí giúp cho gia đình luôn có sức khỏe, tài lộc dồi dào, thuận lợi được con cái. Lưu ý do đặt tại vị trí tọa Tây Nam nên sẽ gặp Phục Vị. Theo nguyên tắc trong phong thủy thì sẽ làm hạn chế khí tốt của Phục Vị. Nhưng Sinh Khí là cung tốt nhất trong Bát Trạch nên dù Phục Vị bị suy yếu cũng không gây hại nhiều đến cho gia đình. 

Gia chủ sẽ nhận được Phục Vị, đại diện cho sự bình yên. Gia đình sẽ cải thiện được mối quan hệ tình cảm các thành viên, khả năng tài chính cũng tốt hơn trước. Cũng giống như trường hợp trên, do tọa Đông Bắc là vị trí có Sinh Khí tốt nên sẽ làm cản trở Sinh Khí nhưng vị trí này cũng không gây hại cho gia đình bạn. 

Nếu Nam gia chủ Bính Dần năm 1986 khi đặt bếp hướng Tây sẽ nhận được Thiên Y rất tốt và sức khỏe tốt.
Nếu Nam gia chủ Bính Dần năm 1986 khi đặt bếp hướng Tây sẽ nhận được Thiên Y rất tốt và sức khỏe tốt.

>> XEM THÊM: Mách bạn 6 cách hóa giải hướng bếp xấu cực hiệu quả

3. Vị trí giường ngủ, phòng ngủ

Hướng phòng ngủ hợp với nam sinh năm Bính Dần 1986 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Chọn hướng không hợp tuổi với gia chủ thì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

Hướng phòng ngủ hợp với nam sinh năm Bính Dần 1986 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.
Hướng phòng ngủ hợp với nam sinh năm Bính Dần 1986 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

II.1986 Hợp hướng nào – Nữ mạng

1. Hướng cửa chính cho nữ mạng 1986

Nữ sinh năm Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Câu trả lời chắc chắn là hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc. Các hướng không hợp để bạn lựa chọn là Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

  • Đông Nam: Một hướng mang đến tài lộc và mang đến sự phú quý cho nữ sinh năm 1986. Lưu ý, hãy nhờ các kiến trúc sư bố trí cho nơi làm việc, phòng khách để thu hút lộc khí sự nghiệp.
  • Hướng Nam: Nên chọn hướng này cho lối ra vào chính của ngôi nhà. Bởi vì mỗi khi mở cửa, ngôi nhà của bạn sẽ đón được những điều may mắn cho các thành viên trong gia đình của bạn. Tất cả các thành viên sẽ luôn vui vẻ, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau cùng phát triển.
  • Hướng Đông: Nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ để được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà trời đất ban cho gia đình bạn. Hướng này rất tốt để nhận được lộc lá do trời giúp cho con cái được thông minh, phát triển khỏe mạnh và hiếu thảo với cha mẹ.
  • Hướng Bắc: Nên dùng để bố trí nơi phòng làm việc của gia chủ giúp công việc tiến triển và luôn suôn sẻ. Đặc biệt, khi công việc ổn định, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác. Công việc của bạn từ đó có thể sẽ thăng tiến, nở rộ và thu hút được nhiều người cùng chung tay góp vốn làm ăn phát đạt.
Nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ để được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà trời đất ban cho gia đình bạn.
Nên ưu tiên hướng này trong thiết kế phòng ngủ để được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà trời đất ban cho gia đình bạn.

2. Hướng làm bếp 

Sinh khí cực tốt nếu bạn chọn được hướng Đông Nam làm hướng bếp cho nữ tuổi Bính Dần. Giúp mang lại tài lộc, sức khỏe, tuổi thọ, con cái của mình. Nói chung đây là cung tốt nhất trong Bát Trạch mà bạn nên chọn. Đặc biệt, khi tọa Tây Bắc là Lục Sát, cung xấu thứ ba nên sẽ góp phần làm giảm những điều xấu, không tốt của Lục Sát. 

Đặt hướng bếp này sẽ tăng Thiên Y cho gia đình bạn. Có nghĩa là gia đình chẳng những không bệnh tật mà sức khỏe luôn cân bằng, tiền vào như nước, luôn có người tốt trợ giúp lúc nguy nan, khốn khó. Đặc biệt là giảm những điềm không tốt của Họa Hại do tọa Tây, vì vậy gia đình sẽ tránh được tai họa, bệnh tật. 

Gia chủ sẽ được Diên Niên khi chọn hướng Nam làm hướng bếp của gia đình. Đây là cung khá tốt trong Bát Trạch phong thủy. Điều này giúp gia đình hạnh phúc lâu dài, hút tài lộc may mắn. 

Tọa Nam làm giảm điều tốt đẹp của Diên Niên nhưng nhờ hướng Bắc mang đến Phục Vị bù vào cho gia đình. Giúp cho gia đình luôn êm ấm, tài chính khả quan, quan hệ thuận hòa, hạnh phúc trên dưới. 

Gia chủ sẽ được Diên Niên khi chọn hướng Nam làm hướng bếp của gia đình.
Gia chủ sẽ được Diên Niên khi chọn hướng Nam làm hướng bếp của gia đình.

3. Nữ 1986 hợp hướng nào đặt phòng ngủ 

Hướng phòng ngủ hợp với nữ sinh năm Bính Dần 1986 là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Lưu ý, hướng không hợp tuổi là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Hướng phòng ngủ hợp với nữ sinh năm Bính Dần 1986 là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
Hướng phòng ngủ hợp với nữ sinh năm Bính Dần 1986 là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.

III. Các chú ý trong phong thủy hướng nhà ở

Trong quan niệm của phong thuỷ thì môn mệnh phải tương phối. Có nghĩa là hướng của cửa chính của nhà phải hợp với mệnh của chủ nhà. Thì vượng khí mới tốt và gia chủ mới mau chóng phát tài, phát đại. Cần lưu ý khi lựa chọn hướng hợp với gia chủ cả mạng Nam và mạng Nữ.

Lưu ý, mọi vệ sinh, bệnh tật đều sinh ra từ bếp nấu. Vì vậy đây là không gian được gia chủ quan tâm chú trọng nhất. Nên đặt bếp “tọa hung hướng cát” có nghĩa là bếp tọa tại cung xấu và nhìn về phía cung tốt lành theo mệnh của gia chủ. Có như vậy thì chủ nhà mới nhanh có phúc đức, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào.

Phòng ngủ là một trong 3 không gian quan trọng nhất. Có tác động đến tinh thần và sức khỏe của các thành viên. Vì vậy, khi chọn hướng bố trí phòng ngủ và vị trí đầu giường nên chọn một trong những hướng tốt để mang lại cho gia đình không gian nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu nhất cho mọi thành viên trong gia đình.  

>> XEM THÊM:

Trong quan niệm của phong thuỷ thì môn mệnh phải tương phối.
Trong quan niệm của phong thuỷ thì môn mệnh phải tương phối.

Bài viết trên Thiên Mộc Hương đã chia sẻ  thông tin người sinh năm 1986 hợp hướng nào? Trong phong thủy việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Việc chọn được hướng nhà hợp phong thủy với gia chủ sẽ mang đến nhiều tiền tài, sức khỏe, công danh sự nghiệp. Mong bài viết sẽ hữu đối với bạn đọc!

(18)

Chia sẻ bài viết
Đánh giá bài viết
Nhấn vào đây để đánh giá
Bình luận bài viết
Bình luận bài viết (0 bình luận)